Mục Lục Bài Viết

3 cách kiếm tiền từ amazon bền vững năm 2023

Những sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới luôn là cơ hội kiếm tiền cho ai biết nắm bắt và tận dụng. Bởi vì ở đó có lưu lượng truy cập miễn phí, có lượng khách hàng khổng lồ. Đặc biệt là sự uy tín được gầy dựng nhiều năm qua. Amazon là sàn thương mại điện tử dần khẳng định được vị thế số 1 của mình. Cơ hội rất lớn như vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm tiền trên amazon.

Thời đại internet bao phủ toàn cầu, thương mại điện tử là xu thế tất yếu. Cho nên rất nhiều người đã kiếm được thu nhập khủng nhờ vào kinh doanh thương mại điện tử.

Với tôi, amazon như mỏ vàng. Bởi nó giúp tôi thay đổi thu nhập, cho tôi phong cách sống như ý muốn, tự do thời gian, tự do tài chính… Tôi tham gia thị trường này hơn 10 năm trước. Càng ngày càng nhận thấy những bước phát triển đột phá và mạnh mẽ của thương mại điện tử.

Với mong muốn trao đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, chia sẻ nhiều cơ hội kiếm tiền cho anh em. Cho nên, bài viết này là chia sẻ đến bạn 3 cách để kiếm tiền bền vững nhất từ Amazon.

1. Kiếm tiền trên amazon: Làm Affiliate

Để xác định được bạn sẽ kiếm tiền trên amazon với cách nào, hình thức nào. Trước hết, bạn cần hiểu về chính mình, về năng lực tài chính của bản thân. Tùy vào nguồn vốn cũng như năng lực của bạn để xác định rõ con đường cần đi.

1.1. Cách chọn sản phẩm Affiliate marketing amazon

Nếu có ít vốn, dưới $1000, Affiliate marketing amazon là lựa chọn thích hợp cho bạn. Affiliate marketing là chúng ta sẽ bỏ thời gian, công sức để tiếp thị những sản phẩm trên amazon.

Đăng ký Affiliate Amazon: https://affiliate-program.amazon.com/

Điều quan trọng nhất để có thể kiếm được tiền từ Affiliate marketing là bước chọn sản phẩm. Tôi khuyên bạn nên chọn những sản phẩm giá cao để tiếp thị. Bởi vì chúng ta sẽ nhận được hoa hồng theo % giá sản phẩm. Có thể là 5%, 10% tùy theo ngách, sản phẩm mà bạn lựa chọn tiếp thị.

Với những sản phẩm giá cao, nếu doanh nghiệp bán được hàng thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được số tiền lớn. Chẳng hạn, nếu tiếp thị sản phẩm $1000, hoa hồng nhận được 8%. Vậy bạn sẽ kiếm được $80. Thật tuyệt phải không nào?

Ngược lại, nếu bạn tiếp thị sản phẩm giá thấp, $10, $20,… Liệu bạn nhận được hoa hồng bao nhiêu?

Vậy giá bao nhiêu là cao?

Sản phẩm tầm giá >$100. Có thể nếu tốt thì >$300. Chẳng hạn, bạn có thể tiếp thị robot hút bụi:

lựa chọn sản phẩm giá cao để kiếm tiền từ amazon

1.2. Làm Affiliate marketing bằng cách nào để kiếm tiền trên amazon?

Bằng kinh nghiệm của mình, tôi nghĩ rằng bạn nên làm Affiliate marketing bằng cách làm video. Có thể là video ở tiktok hoặc youtube. Video là cách tiếp cận và hút data nhanh nhất. Bởi vì người dùng thích xem video hơn là dạng bài viết Blog. Có thể về lâu về dài, bạn phát triển đa kênh. Nhưng trước hết, hãy tập trung làm video.

Chẳng hạn, kênh Top 5 Picks. Đây là kênh chuyên review top 5 sản phẩm theo từng năm. Và kênh này đang có thu nhập khổng lồ, có thể >$10.000 mỗi tháng.

làm video để kiếm tiền từ amazon affiliate

Bạn thấy đấy, cách làm video của kênh Top 5 Picks không cần lộ mặt. Video đơn giản, chủ yếu sử dụng AI và một vài chỉnh sửa từ con người.

Bằng cách làm này, họ kiếm tiền bằng 2 cách:

  • Một là kiếm tiền từ Youtube Adsense
  • Hai là kiếm tiền từ Affiliate. Họ gắn link amazon trong mỗi video. Nếu có người nhấp vào link và mua hàng, họ nhận được hoa hồng.

Để làm được video, bạn cần có khả năng chỉnh sửa video và lên kịch bản. Ý tưởng kịch bản, bạn có thể tham khảo chat GPT. Còn kĩ năng edit bạn có thể học hoặc thuê.

Tất nhiên, không có đồng tiền nào kiếm được dễ dàng cả. Bạn cần đầu tư và dành thời gian cho nó. Hãy bắt tay vào làm thay vì đắn đo. Các video cũng cần thời gian để có nhiều lượt xem, tương tác. Do đó, kiên trì là đức tính cần có.

2. Mua hàng hộ 

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu mua hàng Mỹ như thiết bị điện tử, mỹ phẩm, sữa cho con… cho nên dịch vụ mua hàng hộ ăn nên làm ra.

Để làm dịch vụ mua hàng hộ, bạn cần liên kết với những đơn vị logictis để làm đại lí. Bởi amazon không giao hàng trực tiếp về Việt Nam mà phải thông qua các đơn vị vận chuyển. Bạn có khách hàng, bạn liên kết với họ để kiếm tiền từ chiết khấu.

Hơn nữa, khi mua hàng hộ, bạn có thể kiếm tiền từ amazon bằng cách sử dụng Gift card (Thẻ quà tặng). Cách này giúp bạn kiếm được khoảng 20% giá bán. Để biết cách mua và bán gift card chính xác, không bị lừa đảo, bạn hãy theo dõi kênh Youtube của tôi.

3. Bán hàng với amazon là cách kiếm tiền trên amazon cần vốn

Để bán hàng được trên amazon (FBA amazon) bạn cần phải có vốn, ít nhất là 100 triệu đồng. Bởi vì bạn cần tiền để nhập hàng và có ngân sách để chạy quảng cáo.

Không phải nhập hàng, đăng hàng lên là bán được. Bạn phải bỏ tiền để chạy quảng cáo và rất nhiều chi phí khác. Đây cũng giống như việc bạn đầu tư cho một cửa hàng offline.

Muốn bán hàng trên amazon, bạn cần đăng kí tài khoản. Và đây là link đăng ký tài khoản Seller Amazon: https://sellercentral.amazon.com/

Lưu ý: Cần chọn sản phẩm sao cho bạn có lợi nhuận >35%

Vì cách bán hàng trên amazon có nhiều thao tác kĩ thuật, nên bạn có thể theo dõi video cụ thể hơn tại đây.

Kết luận

Trên đây là 3 cách kiếm tiền từ amazon mà tôi đã và đang làm. Cho dù cách nào, bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định. Đặc biệt, kiếm tiền trên amazon là bạn kiếm tiền xuyên biên giới. Vì thế tìm hiểu kĩ không bao giờ thừa. Cách tốt nhất là bạn hãy học hỏi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện tại kênh Youtube của tôi chia sẻ rất nhiều kiến thức kiếm tiền online bền vững. Bạn hãy đăng kí và theo dõi. Chắc chắn hữu ích. Và biết đâu, đó sẽ là động lực để bạn thay đổi thu nhập của mình.

Nếu có bất kì câu hỏi hay trao đổi nào, hãy để lại bình luận ở dưới. Tôi và cộng sự sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc bạn cần tư vấn cụ thể, hãy đặt lịch phỏng vấn với tôi. Tôi sẽ giúp bạn xác định cách nào phù hợp nhất.

Chúc ngày mới tốt lành!

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: