*** KHÓA HỌC ĐỘC QUYỀN TỐT NHẤT 2023 ***

HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE VẬN HÀNH 1 NGƯỜI TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG > 100 TRIỆU THÁNG VỚI DROPSHIPPING, AFFILIATE MARKETING & KINH DOANH THÔNG TIN

Cách Làm Mới: Chiến lược đơn giản này đã giúp cho hàng ngàn Cá Nhân, Chủ Doanh Nghiệp, Trainer, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo Trên Thế Giới tiết kiếm được hơn 80% thời gian trong khi hệ thống cho phép bạn tạo ra lợi nhuận X5, X10 chỉ trong 90 ngày triển khai.

Đây Là Thành Quả Thu Nhập Khi Tôi Tung Ra New Offer

Đây là một số hình ảnh là bằng chứng mà tôi đã thực sự kiếm được để chứng minh rằng công thức đơn giản này đang hoạt động rất hiệu quả, bởi trước đây tôi cũng từng giống bạn cứ loay hoay mãi trên Internet mà không thể tạo được đồng đô la đầu tiên và nếu bạn mong muốn trở thành hay đang là Chủ Doanh NghiệpTrainer, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động trên Internet thì Ebook này là dành cho bạn.

Hey, Chào bạn!

Tôi là Mr Hope đây, trong tài liệu này, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách tôi đưa ra một đề nghị huấn luyện hoàn toàn mới và tạo ra 23.500 đô la lợi nhuận chỉ trong 90 ngày, và điều tuyệt vời là tôi đã bắt đầu kiếm được tiền từ danh sách thứ 100 rồi X5 doanh thu khi hệ thống đạt 1.000 danh sách khách hàng tiềm năng đầu tiên.

Vũ Trụ thật hào phòng khi bạn đã có mặt tại đây, do đó bạn hãy thật sự nghiêm túc đọc tài liệu này từ Bây Giờ …

Hãy đóng tất cả phương tiện mạng xã hội, tìm nơi yên tĩnh một mình, tập trung và làm theo công thức mà tôi chia sẻ trong tài liệu này, bạn sẽ có thể tạo ra kết quả tương tự cho chính mình.

Nhưng Khoan Đã ...Cơ Hội Tốt Này Chỉ Dành Cho

 • Nếu bạn muốn học về xây dựng Hệ Thống Phễu Bán Hàng Giá Cao Giúp Doanh Nghiệp X10 Lợi Nhuận.

 • Nếu bạn bán các khóa học giá rẻ trên Unica, Edumall …hay đang kẹt ở mức 10 triệu – 50 triệu/tháng, thì đây là dành cho bạn.

 • Nếu bạn muốn bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp tư vấn/huấn luyện thì đây là dành cho bạn.

 • Nếu bạn là một người muốn kinh doanh khóa học/ tạo sản phẩm số thì đây là dành cho bạn.

 • Nếu bạn muốn tăng trưởng Email List nhanh chóng và kiếm tiền từ Affiliate Marketing, thì đây là dành cho bạn.

 • Nếu bạn điều hành một Đại lý hoặc bán dịch vụ Done-For-You nhưng gặp khó khăn trong việc mở rộng quy mô với mô hình Done – For – You, thì đây là giải pháp dành cho bạn.

 • Nếu bạn có bất kỳ loại chuyên môn nào mà bạn muốn đóng gói và bán với giá cao, thì đây là dành cho bạn.

Và để cho tôi cho bạn biết ... tài liệu này không dành cho

 • Nếu bạn không muốn quảng bá dịch vụ hay sản phẩm lên hàng triệu người trên internet , điều này không dành cho bạn.

 • Nếu bạn không muốn bắt đầu kinh doanh thông tin như huấn luyện / tư vấn, thì đây không phải là dành cho bạn.

 • Nếu bạn không quan tâm đến việc xây dựng sản phẩm tốt và mang lại kết quả tốt, thì điều này không dành cho bạn.

 • Nếu bạn không muốn trở nên Top đầu ngách bạn chọn để có thể dạy cho người khác, thì điều này không dành cho bạn.

 • Nếu bạn không muốn là một người có thẩm quyền có năng lực xuất bản hàng trăm bài viết, video trên Blog hay Youtube mà không cạn kiệt ý tưởng thì điều này không dành cho bạn.

 • Nếu bạn dễ bỏ cuộc ở những rào cản đầu tiên.

 • Bạn muốn bắt đầu kinh doanh nhưng không dám chi $1000 tiền để đầu tư cho bản thân, bỏ ít tiền chạy quảng cáo và mua một vài công cụ làm Website đơn giản.

Nếu như bạn đã quyết định thoát khỏi vùng an toàn, muốn trở thành người có giá trị hay thay đổi cách thức làm việc để tăng thu nhập thì ….

Tuy nhiên ... Sự Thật Là ...

Hầu hết các Doanh Nghiệp, Huấn luyện viên và thậm chí cả những người có lượng khán giả lớn đều không có khả năng kiếm tiền ổn định đều đặn như vậy.

Bởi vì họ không hiểu cách tạo ra một ưu đãi lớn mà khán giả của họ CẦN và MUỐN cũng như họ không có quy trình ra mắt đã được chứng minh để tạo ra sự cấp bách trong khách hàng tiềm năng và thu hút họ để mua một ưu đãi hoàn toàn mới.

Điều này nghe có vẻ giống bạn ở hiện tại hay bạn đang bị mắc kẹt và mất phương hướng, thì tài liệu này tôi sẽ cho bạn thấy chính xác con đường duy nhất mà tôi đang đi chi tiết như thế nào.

kiếm tiền dropshipping không cần vốn

CASE STUDY: Cách Tôi Kiếm Được +145 Triệu Đồng Lợi Nhuận Sau 16 Ngày Tung Một Lời Chào Hàng Hoàn Toàn Mới Chỉ Với 100 Danh Sách Khách Hàng Đầu Tiên.

Tôi đã tung ra lời chào mới vào ngày 01 tháng 11 năm 2022 và đến ngày 23/11/2022 hệ thống bán hàng Automation đã giúp tôi tạo ra lợi nhuận 145 triệu chỉ từ 2 khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ cao cấp của tôi.

Và đến ngày hôm nay hệ thống đã tạo ra lợi nhuận + 425 triệu chỉ sau 1 tháng triển khai, bây giờ tôi và đội nhóm phải tập trung thời gian, công sức để phục vụ các khách hàng cao cấp này.

Tôi đã làm điều này như thế nào ?

Trong các bước sau, tôi sẽ phác thảo toàn bộ quy trình từ A đến Z về những gì tôi đã làm để đạt được những kết quả này và hy vọng bạn sẽ sử dụng các bước này để khởi động một doanh nghiệp huấn luyện có lãi và kiếm được ít nhất +50 triệu trong tháng đầu tiên sau 90 ngày triển khai cho người mới.

Và nếu bạn là người có lượt theo dõi trên youtube, blog, fanpage hoặc nắm giữ +5000 email danh sách khách hàng thì bài viết này có thể giúp bạn X5 lợi nhuận ngay trong tháng đầu tiên áp dụng.

Hầu như mọi Doanh Nghiệp, Huấn Luyện Viên hay kinh doanh thông tin đều trải qua 8 bước này:

Đó là:

1 – Thị trường mà bạn phục vụ . ( Ai hay nhóm người nào mà bạn sẽ bắt tay vào giúp họ giải quyết vấn đề)

2 – Ưu đãi mà bạn đưa ra cho thị trường đó ( Lời chào hàng, lời hứa hay lợi ích nào mà bạn sẽ giúp họ giải quyết vấn đề đó)

3 – Kênh kết nối giữa thị trường và ưu đãi ( Trang Sale Funnel Automation, Shopify Sales Page)

4 – Traffic điều hướng đến kênh kết nối giữa thị trường và ưu đãi. ( Sử dụng facebook, youtube, google, tiktok, blog …)

5 – Nuôi dưỡng và tạo giá trị thêm cho khách hàng.( Thông qua chuỗi Email marketing, Webinar, Blog, phỏng vấn )

6 – Quy trình chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người sử dụng dịch vụ.

7 – Thực hiện hoàn tất quá trình Giao Hàng

8 – Tối ưu và tăng quy mô.

Tất cả những mảnh ghép này đồng thời ảnh hưởng lẫn nhau theo trình tự thời gian, chẳng hạn:

“Nếu chúng tôi không biết rõ về thị trường ngách của mình thì làm sao chúng tôi có thể tạo ra một ưu đãi nhắm đến chính xác những vấn đề mà thị trường ngách đó cần?”

“Hoặc làm thế nào chúng ta có thể điều chỉnh thông điệp và nội dung để giải quyết những vấn đề chính xác đó và thu hút sự chú ý của thị trường ngách?”

“Làm cách nào chúng ta có thể thiết kế một kênh hấp dẫn và khiến mọi người trong thị trường ngách hành động?”

Như vậy để tôi tóm tắt cho bạn 8 thành phần chính mà tôi đã sử dụng để tạo ra con số +425 triệu chỉ sau 1 tháng triển khai tung lời chào hàng đến 1000 danh sách khách hàng10.000 lượt Sub trên mạng xã hội: 

(1) Chọn ngách – (2) Lời chào hàng – (3) Phễu bán hàng – (4) Traffic – Lưu lượng truy cập – (5) Nuôi dưỡng – (6) Bán Hàng – (7) Giao Hàng – (8) Tối ưu & Nhân rộng.

Và nếu bạn cảm thấy mình phù hợp, hoặc mong muốn khởi tạo một doanh nghiệp Huấn Luyện, Đào Tạo $ Kinh doanh thông tin hay xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân có thẩm quyền trên Internet, trở thành Top đầu ngành, có khả năng tạo ra hàng trăm triệu đồng trong 90 ngày tới, thì hãy đọc tiếp phần hay nhất ở bên dưới.

Đọc đến đây, bạn có phải đang ...

– Để bắt đầu bạn chỉ cần điện thoại/ máy tính có kết nối internet, dành thời gian mỗi ngày từ 2- 4 tiếng để bắt đầu kinh doanh tại nhà có lãi.

– Ngày nay mọi thứ đều tăng giá việc bạn chỉ dựa vào một nguồn thu nhập là bấp bênh về tài chính, bạn cần phải có thêm nguồn thu nhập thứ 2, 3 để tích lũy sự giàu có.

– Bạn cần phải tạo được hệ thống bán hàng thông minh thu hút tiền bạc ngay trong giấc ngủ hoặc bạn sẽ mất ngủ vì tiền trong tương lai. 

– Việc sở hữu một doanh nghiệp High Ticket bán các sản phẩm kỹ thuật số trên Internet, đem lại hoa hồng từ 30% đến 100% cho các sản phẩm giá cao, bạn không cần phải nhập hàng, không tồn kho, không đầu tư cơ sở vật chất mở cửa hàng, không chi phí nhân sự nhưng đem lại dòng thu nhập >50 triệu mỗi tháng và có khả năng mở rộng không giới hạn, dùng thời gian rãnh rỗi từ 1- 2 giờ mỗi ngày bạn quan tâm chứ ? 

– Trước đây tôi cũng từng giống như bạn bây giờ, chỉ phụ thuộc vào 1 nguồn thu nhập duy nhất từ công việc làm công, tài chính luôn bấp bênh, sau đó tôi đã quyết định mở doanh nghiệp kinh doanh online với số vốn ít ỏi chỉ với 20 triệu đồng ban đầu, sau này tôi đã tạo được doanh nghiệp có lợi nhuận hơn +250 triệu mỗi tháng từ những năm 2016, điều đó giúp tôi đạt được tự do tài chính và sống theo phong cách mình mong muốn. Kinh doanh online đã thay đổi cuộc đời tôi, và tôi mong muốn bạn sẽ là người tiếp theo hành trình này.

Millionaire Funnel Profits là khóa học được tạo ra từ +3389 ngày kinh nghiệm nó bao gồm những chiến thắng lớn, những thử nghiệm sai sót và tôi đã đầu tư + 525 triệu để học từ các chuyên gia trong nước và quốc tế. Và đây là chương trình do tôi tạo ra để giúp bạn làm thế nào để kiếm được ít nhất $500 – $5000/ Tuần từ xây dựng doanh nghiệp Millionaire Funnel Profits trong 90 ngày tới mà … 

– Không có áp lực về tồn kho 

– Không phức tạp, sử dụng công cụ đơn giản 

– Nền tảng miễn phí và dễ dàng khởi tạo 

– Bạn không cần phải có kỹ năng cụ thể trước khi bắt đầu 

– Làm ở bất cứ nơi đâu trên thế giới

– Dù bạn là ai thì hệ thống này luôn phù hợp với bạn …

HỌC MFP GIÚP BẠN SỐNG THEO PHONG CÁCH MÀ BẠN MUỐN

Nếu bạn sở hữu 1 công việc tại nhà, tự do không phụ thuộc vào quyết định của sếp, có thêm nguồn thu nhập thụ động đem lại cho bạn hàng tháng đủ để bạn sống theo đam mê phong cách mình theo đuổi, tiền bạc là nô lệ để giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn, có nhiều thời gian bên gia đình, người thân bạn bè hơn, được đi du lịch tham quan những miền đất đẹp trên thế giới.

Sự thật là tôi thấy có rất nhiều người kiếm cũng được “nhiều tiền” nhưng họ không có lấy một ngày để tự do làm việc mình thích, do vậy khi bạn tự động hóa công việc kinh doanh không phải là bạn sẽ nghỉ hưu sớm không làm nữa, đó là tư duy sai lầm mà tự động hóa ở đây là bạn vẫn làm việc, nhưng là làm việc online trên internet, bạn có thể ở bất cứ nơi đâu có internet, và bạn ứng dụng công nghệ để quản lý và hoàn thành công việc một cách hiệu quả mà không cần đến văn phòng công ty.

Sở hữu công việc kinh doanh riêng với Millionaire Funnel Profits ( MFP) giúp bạn chạm đến ước mơ làm chủ, tự do tài chính một cách nhanh và bền vững nhất.

Tôi làm rất nhiều mô hình kinh doanh từ Dropshipping Ebay, FBA Amazon, Shopify Dropship, mở cửa hàng thời trang, bán hàng trên shopee. Tuy nhiên công việc mà tôi kiếm được nhiều nhất là mô hình Millionaire Funnel Profits bán sản phẩm giá cao và giúp các chủ doanh nghiệp tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng trên internet, giúp họ xây dựng và vận hành hệ thống bán hàng thông minh tự động 4.0, và hôm nay tôi muốn chia sẻ toàn bộ quy trình này để giúp và đồng hành cùng bạn tạo nên những doanh nghiệp triệu đô chỉ trong vòng 3 năm hoặc ít hơn. 

Thành công là một kỹ năng mà bạn có thể học được, và may mắn là chương trình này tôi đã đóng gói toàn bộ quy trình để giúp bạn thành công trong tương lai. 

Với 20 triệu bạn có trong tay bạn không thể mở cửa hàng thời trang, cà phê, kinh doanh quán ăn, làm FBA Amazon hay bất cứ mô hình nào khác ngoài kia, thậm chí với mô hình Dropshipping bán sản phẩm theo trend ngày nay đã trở nên quá cạnh tranh, bạn phải chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, luôn phải cập nhất các sản phẩm Hot Trend, tìm kiếm xu hướng và bạn phải là người dẫn đầu, luôn thay đổi sản phẩm.

Và thật sự sau nhiều năm kinh doanh sản phẩm theo Trend, tôi đã phải liên tục thay đổi cập nhật sản phẩm để chạy quảng cáo, dù bạn có là người dẫn đầu về sản phẩm đó thì ngày nay có rất nhiều công cụ đi spy, đối thủ của bạn sẽ ngay lập tức bán cùng sản phẩm và cạnh tranh với bạn do đó theo tôi đây không phải là mô hình tối ưu cho thu nhập thụ động hay xây dựng một công việc kinh doanh triệu đô bền vững có thể tồn tại 10 năm – 20 năm hay trọn đời.

Tuy nhiên nó rất phù hợp làm sản phẩm đầu phễu để Upsale các sản phẩm cao cấp hơn hay phù hợp với những người mới muốn nhanh chóng kiếm được 1 số vốn ban đầu và sau đó đầu tư vào công việc bền vững, không áp lực, đỡ căng thẳng và có thể nhân rộng quy mô danh tiếng theo thời gian.

Hiện nay chỉ có con đường kinh doanh ít vốn, không tồn kho, hạn chế thấp nhất rủi ro là xây dựng sản phẩm số High Ticket Digital – đây là mô hình giúp bạn nhanh chóng đạt đến thành công mà không cần vốn bỏ trước, bạn chỉ cần quy trình làm việc mà tôi sẽ dạy bạn chi tiết từng bước trong gói Combo khóa học độc quyền này.

Hãy chọn 1 trong 3 gói COMBO phù hợp với mình, hãy để tôi và đội ngũ giúp bạn đạt đến mọi ước mơ của bạn!

ĐỘC QUYỀN: Bạn sẽ hoàn vốn Chi Phí Đầu Tư Khóa Học ngay khi có 1, 2 giao dịch đầu tiên với sản phẩm vé cao.

ĐÂY LÀ 6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC KINH DOANH THÔNG TIN TẠO RA THU NHẬP THỤ ĐỘNG $999/ TUẦN TẠI NHÀ

Lựa chọn thị trường ngách

1. Chọn Thị Trường Ngách

2. Website Funnel Automation

3. New Offer Triệu Đô

Lead Danh Sách Khách Hàng

4. Thu Hút List Khán Giả

5. Xây Dựng List Digital Products

Pro Marketing & Sales

6. Pro Marketing & Sales​

MODULE #1: Chọn Thị Trường Ngách Có Lợi Nhuận Cao:

Chọn sai ngách hay lựa chọn lĩnh vực bạn không có lợi thế ngay từ đầu sẽ làm bạn mất thời gian và có khả năng thất bại lớn, tại đây chúng tôi đi thẳng vào các ngách đang tạo ra biên độ lợi nhuận cao, giúp bạn trở thành Top đầu ngành bạn chọn trong 1 – 3 năm tới.

Bản kế hoạch hành động này bao gồm việc nghiên cứu từ khóa, xác định dung lượng thị trường, biên độ lợi nhuận … có tất cả những chỉ số giúp bạn có nhiều cơ hội nhận được phần thưởng lớn mà rủi ro thấp nhất.

Lựa chọn thị trường ngách

MODULE #2: Khởi Tạo Website Funnel Automation

Ngày nay có hàng triệu công cụ, plugin và chủ đề. Với rất nhiều sự lựa chọn, thật khó để chọn ra một cái phù hợp. Công nghệ chậm chạp, lộn xộn và lạc hậu sẽ không giúp cho Website thương mại điện tử bạn phát triển.

Bạn sẽ học từng bước cách chi tiết cách xây dựng một Website Thương Hiệu Cá Nhân tuyệt đẹp, phễu bán sản phẩm số có khả năng chuyển đổi cao. Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm về thiết kế web hoặc “công cụ công nghệ”, và bạn không cần biết gì về Code hay lập trình giống tôi.

Thậm chí bạn không cần tự tay làm Website thì vẫn có cách để bạn sở hữu nó nhanh chóng.

MODULE #3: Tạo Lời Chào Hàng Triệu Đô Bằng Copywriting

Hệ thống từng bước giúp bạn tạo ra một lời chào hàng khó cưỡng, tung ra một đề nghị lớn khiến khách hàng bị thu hút và giúp bạn X10 lợi nhuận.

Giúp bạn xuất bản sách điện tử, viết bài blog, tạo video, viết những content giá trị cao, trở thành Copywriting đẳng cấp thế giới không bao giờ cạn kiệt ý tưởng.

Bạn sẽ biết sử dụng ngôn từ thôi miên, biết chính xác điều cần nói, nói ngôn từ gì và thời điểm nào.

Copywriting là một kỹ năng sinh lợi.

Tôi biết bạn chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu những khái niệm này, nhưng điều này xứng đáng để bạn phải tìm hiểu, bởi đây là con đường giúp bạn đột phá về tài chính.

Copywriting sẽ khiến bạn khác biệt với rất nhiều người sáng tạo,

Nếu bạn biết sủ dụng copywriting, biết cách sao chép cho một chủ đề nào đó, bạn có thể bán bất cứ thứ gì trong thị trường đó.

MODULE #4: Thu Hút Danh Sách Khách Hàng

Tạo ra những Ebook, Video chất lượng về chủ đề bạn chọn để tặng cho độc giả, tạo ra giá trị để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng.

Đây chính là tài sản lớn nhất trên Internet, theo công thức doanh thu khi bạn có 5000 data bạn sẽ kiếm được $5000/ tháng, rồi 10.000 data khách hàng bạn sẽ có khả năng kiếm được $10.000 mỗi tháng.

Bạn sẽ được học cách thiết lập từng bước để tạo ra Ebook, các Video chất lượng và thiết lập chúng trên Website để khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thông tin để nhận.

Lead Danh Sách Khách Hàng

MODULE #5: Tôi Giúp Bạn Xây Dựng Danh Sách Sản Phẩm Số

Tôi sẽ cùng bạn thiết kế ra sản phẩm bán vé cao cho doanh nghiệp bạn, nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm giá thấp thì đây là thời điểm phải tạo ra các sản phẩm giá cao biên độ lợi nhuận lớn.

Giả sử bạn bán 1 đơn hàng trị giá 10 triệu đồng, bạn chỉ cần bán được 10 đơn hàng 1 tháng là đã có thu nhập 100 triệu đồng, xây dựng High Ticket Business giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính.

Nếu bạn chưa từng kinh doanh hay chưa có sản phẩm để bán, thì bạn có thể tiếp thị các sản phẩm đem lại hoa hồng cao trên 1 đơn hàng, bạn có thể kiếm tiền bằng mô hình Affiliate Marketing.

Nếu bạn kiên trì và hành động theo từng bước bản đồ trong chương này, chỉ trong vòng 1 tháng bạn sẽ có bước nhảy vọt.

MODULE #6: Pro Marketing & Sales

Bạn sẽ làm chủ các kênh Free Traffic như Youtube, Tiktok, biết cách tạo kênh chuyên nghiệp và SEO kênh youtube.

Bạn sẽ học về Facebook Marketing và Google Marketing từ cơ bản đến chuyên sâu.

Khóa học Pro Marketing sẽ giúp bạn làm chủ nguồn lưu lượng truy cập từ miễn phí đến trả phí, giúp bạn tiết kiệm hơn 85% ngân sách quảng cáo nhưng hiệu quả X5 lần hiện tại.

Sử dụng kiến thức này sẽ giúp bạn đổ đầy traffic đến trang Lead Page, bạn sẽ không bao giờ lo thiếu khách hàng, và trông mắt khách hàng bạn là người uy tín và chuyên nghiệp.

Tất cả những gì tôi đang làm từ 2014 đến nay sẽ được tiết lộ tại chương này.

 

Pro Marketing & Sales

CHƯA HẾT... BẠN CÒN NHẬN THÊM 5 QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN

Có 5 quà tặng đi kèm khi bạn tham dự Khóa Học Millionaire Personal Branding, Xem chi tiết dưới đây

TRIẾT LÝ KINH DOANH GIÀU CÓ BỀN VỮNG

Từ 2015 tôi đã áp dụng công thức “Làm giàu nhanh “ theo Tác Giả Sách bán chạy nhất thế giới T. Harv Eker, trong cuốn sách này có nói rằng để làm giàu nhanh bền vững bạn cần xây dựng một doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm hay dịch vụ mới nhất, hot nhất đang có nhu cầu cao nhất nhưng hiện có ít người có khả năng cung cấp.

Ngoài việc lựa chọn thị trường thì TẦM NHÌN, Thói Quen hay Tư Duy của bạn cũng ảnh hưởng lớn đến sự thành công.

Bởi vậy việc xây dựng cho mình thói quen tốt, làm chủ các Quy Luật Tự Nhiên sẽ giúp bạn trở thành người có giá trị, người nam châm thu hút tất cả điều tốt đẹp đến với bạn, 4 thế hệ và đem lại năng lượng tốt cho những người xung quanh.

TRỌN BỘ KHÓA COPYWRITING ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Hệ thống từng bước giúp bạn xuất bản sách điện tử, viết bài blog, tạo video, viết những content giá trị cao, trở thành Copywriting đẳng cấp thế giới

– Bạn sẽ biết sử dụng ngôn từ thôi miên, biết chính xác điều cần nói, nói ngôn từ gì và thời điểm nào

– Copywriting là một kỹ năng sinh lợi.

– Tôi biết bạn chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu những khái niệm này, nhưng điều này xứng đáng để bạn phải tìm hiểu, bởi đây là con đường giúp bạn đột phá về tài chính

– Copywriting sẽ khiến bạn khác biệt với rất nhiều người sáng tạo,

– Nếu bạn biết sủ dụng copywriting, biết cách sao chép cho một chủ đề nào đó, bạn có thể bán bất cứ thứ gì trong thị trường đó.

Sách Copywriting

KHÓA HỌC NHẬP HÀNG TẬN GỐC OEM, CHÍNH HÃNG

Kỹ năng đàm phán hay tìm được nguồn giá tận gốc là một kỹ năng cần thiết trong Thương Mại Điện Tử.

Bạn sẽ nắm bắt được tâm lý nhà cung cấp để xây dựng hồ sơ năng lực đàm phán tốt nhất.

Trở thành chuyên gia đàm phán ở bất cứ thị trường ngách nào mà bạn muốn mua được giá tốt

Kỹ thuật kiểm tra phân loại nhà cung cấp hạng A, B, C

Hướng dẫn từng bước giúp bạn tiết kiệm hơn 30% ngân sách nhập hàng.

KHÓA HỌC DROPSHIPPING EBAY MASTER

Bắt đầu một cửa hàng Dropshipping và kiếm được thu nhập thụ động.

Xây dựng một hệ thống bán hàng bền vững trên Internet mà không mất nhiều thời gian.

Thực hiện chiến lược đã được chứng minh này để kiếm tiền trên eBay, một cách dễ dàng.

Làm thế nào một trong những sinh viên của tôi kiếm được 5.000 đô la một tháng chỉ với 80 phút làm việc Làm thế nào để eBay thực hiện tất cả các công việc “nặng nhọc” cho bạn và bạn chỉ kiếm tiền! Cách bạn có thể xây dựng nhiều thỏa thuận dropshipping độc quyền (bao nhiêu tùy thích) để bạn có thu nhập thụ động liên tục từ eBay! Tâm trí của bạn sẽ được thổi bay bởi tất cả những điều thú vị mà bạn sẽ học được trong khóa học ngắn gọn, đầy sức mạnh này! Và, ghi danh của bạn ngày hôm nay để bắt đầu tham gia học ngay chương trình.

Khóa Học Ebay Master Computer

LÀM CHỦ PHỄU BÁN HÀNG GROWTH SALES FUNNEL

Quên phức tạp đi: Ngoài kia rất nhiều người đang dạy bạn rất nhiều loại phễu bán hàng phức tạp, tất nhiên nó cũng có hiệu quả nhưng chưa phải là tối ưu nhất.

Trong khóa này này, tôi sẽ hướng dẫn bạn phễu bán hàng Growth Sales Funnel chỉ bao gồm 3 bước chính là Viết bài quảng cáo, trang Lead Page và một trang Sales Page. Vâng, rất đơn giản phải không, nhưng nó đã đem lại cho tôi hiệu suất vượt trội hơn tất cả các phễu phức tạp ngoài kia.

Và tôi tin rằng đây chính là công thức giúp bạn bán biến kỹ năng đam mê hay các sản phẩm giá cao của bạn có lượt chuyển đổi điên rồ trên Internet.

Millionaire Funnel Profits Là Mô Hình Tốt Nhất 2023 ?

LIÊN HỆ PHỎNG VẤN : ZALO 0987932105

KHÓA HỌC STARUP BUSINESS ONLINE

Gói Hổ Trợ Khởi Nghiệp Online
8.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • MODULE #1 : Bắt Đầu Xây Dựng Đế Chế Online 1 Người (Trị Giá 5.000.000đ).
 • MODULE #2: Chọn Mô Hình Kinh Doanh Online Phù Hợp (Trị giá 5.000.000đ).
 • MODULE #3: Nhận 50 Niche Thị Trường Ngách Lợi Nhuận Cao ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #4: Kế Hoạch 90 Ngày Khởi Nghiệp Thành Công Online ( 10.000.000đ ).
 • MODULE #4: Khóa Học Kiếm Tiền Với Youtube, Blog 2023 ( Trị giá 10.000.000đ ).
 • Modules #5: Khóa học Dropshipping Ebay Master, Shopee (Trị giá 5.000.000đ ).
 • Modules #6: Khóa học nhập hàng tận gốc Trung Quốc, USA (Trị giá 5.000.000đ ).
 • TỔNG TRỊ GIÁ : 45.000.000 VNĐ
Start

KHÓA HỌC MILLIONAIRE FUNNEL PROFITS

Gói Hổ Trợ Khởi Nghiệp Online
29.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • Bao gồm khóa học Startup Business Online ( Trị giá 35.000.000 đ)
 • MODULE #1: Khóa Học Affiliate Marketing Kiếm > $100 Ngày (30.000.000đ )
 • MODULE #2: Khóa Học Shopify Dropshipping Master ( Trị giá 15.000.000đ )
 • MODULE #3: Kinh Doanh Sản Phẩm Thông Tin Lợi Nhuận Cao ( 30.000.000đ )
 • MODULE #4: Xây dựng List Khách Hàng từ 0 đến 10.000 Email ( Trị giá 10.000.000đ )
 • Modules #5: Học Quảng Cáo Facebook Ads chuyên sâu ( Trị giá 10.000.000đ )
 • Modules #6: Học Quảng Cáo Google Ads ( Trị giá 15.000.000đ )
 • TỔNG TRỊ GIÁ: 90.000.000 VNĐ
Phổ Biến

GÓI CHUYỂN GIAO HOÀN THÀNH CÙNG BẠN

Trainer, Huấn Luyện Viên, Chủ Doanh Nghiệp
99.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • Bao Gồm Khóa Học Millionaire Funnel Profits ( Trị giá 90.000.000đ)
 • Phỏng Vấn Và Xác Thực Thị Trường Ngách Giúp Bạn ( Trị Giá 10.000.000đ)
 • Done For You: Hoàn Thành Cho Bạn 1 Website Tích Hợp CRM (Trị Giá 15.000.000đ)
 • Done For You - Trang Lead Page Thu Danh Sách Khách Hàng ( Trị giá 8.000.000đ)
 • Hoàn Thành Trang Sales Page ( Trị Giá 10.000.000đ)
 • Hoàn Thành Chuỗi Email Marketing cho Bạn ( Trị Giá $2000)
 • BONUS: Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Bạn Trong 1 Năm Miễn Phí
 • TỔNG TRỊ GIÁ: 210.000.000 VNĐ
VIP

Thành Quả Học Viên Đạt Được Từ Các Mô Hình Kiếm Tiền Online!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI

Bạn có câu hỏi về chương trình? Kiểm tra các câu hỏi và câu trả lời thường gặp của chúng tôi:

Ngay sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản , bạn sẽ nhận lịch học trực tiếp với giảng viên Coach Lê Huy.

Mỗi buổi học bạn sẽ có video lưu lại và được cấp tài khoản học online trên Website.

Được thêm vào nhóm Support kín để hổ trợ các vấn đề mà học viên gặp phải, được support trong giờ hành chính 1 vs 1 với giảng viên khi cần hổ trợ.

Nếu bạn đang khó khăn về tiền mặt thì tôi có cung cấp cho bạn chia khoản thanh toán thành 2 lần.

Hãy liên hệ đến tôi qua Email: nguyenlehuy@huynl.com hoặc SĐT zalo : 0987.932.105 để được nhận hổ trợ giúp đỡ.

Bạn không cần phải nghỉ công việc chính, bạn có thể bắt đầu 1,2 h mỗi ngày sau 19h tối khi bạn đã hoàn tất công việc trong ngày.

Mỗi người sẽ có tốc độ khác nhau, sự chăm chỉ và dành thời gian cho công việc khác nhau, do vậy tôi không chắc bao lâu bạn sẽ nhận được kết quả từ $1000/ tháng, nhưng tôi dám chắc bạn sẽ có đơn hàng đầu tiên sớm chỉ trong 1 tuần khi bắt đầu hoàn thiện hệ thống bán hàng.

Bạn yên tâm, tôi sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn đi đúng hướng, đúng sở trường thế mạnh của bạn dù cho bạn là người mới bắt đầu hay có kinh nghiệm lâu năm.

Đây là chương trình do tôi trực tiếp Coaching và hổ trợ bạn tạo ra kết quả nhanh chóng với thời gian rãnh rỗi của mình.

Chương trình này không chỉ giúp bạn kiếm được tiền ở Việt Nam mà nó không có giới hạn Quốc Gia, mô hình này hiệu quả kiếm tiền xuyên biên giới, tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp bền vững theo triết lý làm giàu của tôi.

Bạn sẽ không tìm thấy một chương trình nào ngoài kia giống như ở đây, sản phẩm của hơn 10 năm kinh doanh online xuyên biên giới và hiện tại đã có mặt để bạn sở hữu nó ngay hôm nay.

Đừng lo lắng bạn sẽ không phải bỏ tiền ra mua hàng trước hay tốn kho bất cứ thứ gì bạn không chắc chắn.

Đối với người mới bạn sẽ cần tiền mua những thứ như sau:

1. Domain ( $10)
2. Hosting ( $60/ năm)
3. Các Plugin trả phí trị giá $150 bạn được tặng trong khóa học
4. Một ít tiền thuê Designer thiết kế hình ảnh ( $20)
5. Thiết kế hình ảnh cho Website bạn hoàn toàn tự làm được trong khóa học không cần phải đi thuê.

Như vậy bạn không cần tới vài tỷ đồng hay vài trăm triệu để khởi nghiệp, chỉ khoản $100 cho sự bắt đầu của bạn.

Ngoài ra bạn cần ngân sách thoải mái $1000 để marketing trong phần thực hành bước 6 Pro Marketing như Facebook ads, hay google ads. Tất nhiên bạn có thể không cần ngân sách này, bạn vẫn tận dụng được nguồn Free traffic trong khóa học. 

Bạn yên tâm là chương trình này hoàn toàn không có rủi ro cho bạn, kỹ năng của bạn sẽ đột phá sau 1 tháng ứng dụng các kiến thức trong chương trình này.

Nguyenlehuy.com® Copyright 2022 | Privacy Policy | All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.