Mục Lục Bài Viết

Cách kiếm 100 đơn hàng đầu tiên với Dropshipping eBay cho người mới

Dropshipping eBay không còn mới lạ ở Việt Nam bởi tôi đã kiếm được tiền từ nó hơn 10 năm nay. Đồng thời, tôi luôn muốn chia sẻ mô hình Dropshipping eBay cho người mới để gia tăng cơ hội kiếm tiền cho cộng đồng. Bạn có thể tìm thấy những chia sẻ của tôi trên các kênh: Website, Fan page, Youtube.

Nếu lo ngại rằng với vốn tiếng Anh ít ỏi thì làm sao bán được hàng quốc tế? Lo rằng bạn là người mới nên có vẻ mọi thứ quá lạ với bạn? … Và vô vàn những rào cản khác chặn đứng khả năng kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Hãy quẳng gánh lo đó đi. Bắt tay vào thực hành sẽ là cách tốt nhất để cho bạn thu nhập mơ ước.

Bài viết này sẽ tập trung chia sẻ thực tế cách học viên của tôi đã đạt được 100 đơn hàng đầu tiên trong hơn 1 tháng. Và chắc chắn, với đà phát triển như vậy, bạn học viên này sẽ nhanh chóng tạo ra nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời.

Cũng xin lưu ý với các bạn rằng, 100 đơn hàng đầu tiên này hiện mới chỉ đến từ 1 tài khoản. Doanh thu từ 100 đơn hàng khoảng từ $2000 –  $5000. Lợi nhuận khoảng 20%.

kết quả học viên dropshipping ebay cho người mới

1. Tạo tài khoản bán hàng – Dropshipping eBay cho người mới

eBay là sàn thương mại điện tử lớn thứ 2 thế giới, sau Amazon. Tại đây, có hàng triệu người mua hàng mỗi ngày. Do đó chúng ta có lưu lượng truy cập miễn phí khổng lồ. Khách hàng tìm kiếm từ khóa sản phẩm. Cho nên, chúng ta hoàn toàn có cơ hội tiếp cận rất nhiều khách hàng từ eBay mà không cần chi tiền cho quảng cáo.

Để tạo tài khoản Dropshipping eBay cho người mới, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện sau:

 • Phải có 01 gmail
 • 01 số điện thoại
 • Địa chỉ của bạn
 • Thông tin cá nhận (CMND hoặc CCCD)

Tất cả các thông tin trên cần mới, chưa từng đăng kí eBay. Nếu bạn muốn đăng kí nhiều tài khoản eBay, cần phải sử dụng thêm những trình duyệt khác như FireFox…

Khi bán hàng ở eBay, tôi khuyến khích các bạn nên có nhiều tài khoản eBay. Bởi vì lỡ bị khóa tài khoản này thì vẫn còn tài khoản khác. Việc bán hàng của bạn không bị ảnh hưởng, gián đoạn khi sở hữu nhiều tài khoản. Bạn có thể sử dụng thông tin của người thân, bạn bè để đăng kí càng nhiều tài khoản càng tốt.

Để biết các thao tác kĩ thuật cụ thể làm sao đăng kí và nuôi thành công tài khoản Dropshipping eBay cho người mới, bạn hãy tham khảo ngay video 7 Bước Đăng Ký Tài Khoản Ebay Seller Thành Công Mới Nhất

2. Cấu trúc sản phẩm cho tài khoản mới

Khi đã có tài khoản bán hàng, để có được 100 đơn Dropshipping eBay cho người mới, bạn cần biết cấu trúc sản phẩm. Cụ thể, bạn cần chia các sản phẩm thành các phân khúc giá khác nhau. Đánh vào nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Đặc biệt, trong vòng 1 đến 3 tháng đầu, việc cấu trúc sản phẩm rất quan trọng để ra đơn hàng. Từ đó tăng độ uy tín và tăng feedback cho tài khoản mới của bạn.

Đây là cách tôi hướng dẫn cho học viên của mình cấu trúc sản phẩm để đạt doanh thu tối ưu nhất khi mới bắt đầu Dropshipping. Bạn nên chia ra 3 danh mục sản phẩm:

Product Traffic (Sản phẩm thu hút lượng truy cập, sản phẩm mồi)

Đây là những sản phẩm giá rẻ nhưng có nhu cầu cao. Khi bán các mặt hàng này, bạn thu lợi nhuận ít thôi. Bình thường bạn lời 20% thì nay chỉ lời 10%, 5%. Thậm chí có thể hòa vốn hoặc lời $1 – $2. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm dưới $25, thậm chí dưới $15 cho danh mục này.

Các nguồn hàng giá rẻ gợi ý cho bạn là AliExpress, Amazon.

Khi bán những sản phẩm mồi như vậy sẽ thu hút khách hàng đi vào cửa hàng của bạn. Và có thể họ sẽ thấy hứng thú và mua những sản phẩm khác. Lúc này, bạn cần thêm sản phẩm chủ lực.

Product Main (Sản phẩm chính, chủ lực)

Sản phẩm chính là những sản phẩm trên $25. Đây cũng nên là những mặt hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hoặc là nó sẽ tương tự như sản phẩm mồi nhưng nhiều tiện ích hơn, đẹp hơn, tốt hơn.

Product Premium (Sản phẩm cao cấp, giá cao)

Thông thường, đối với những tài khoản Dropshipping eBay cho người mới, nên đăng mặt hàng trên $100 đến $200. Khi tài khoản đã ổn định và uy tín mới đăng các sản phẩm giá cao hơn nữa.

Khi bán các sản phẩm giá cao bạn sẽ kiếm được lợi nhuận cao. Trung bình từ $50 trở lên.

Review Học Viên A. Đại

3. Tăng giới hạn bán hàng – Dropshipping eBay cho người mới

Dropsshipping eBay quan trọng nhất là bạn phải tăng được giới hạn bán hàng. Giới hạn bán hàng càng cao bạn càng có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh thu.

Tuy nhiên, để eBay tăng giới hạn bán hàng, bạn cần phải thể hiện bạn là một người bán hàng tốt. Cụ thể:

 • Bạn phải bán được sản phẩm. Càng nhiều càng tốt.
 • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.
 • Cần Add tracking number đúng ngày
 • Giao hàng đúng thời hạn

Khi làm tốt những điều trên, bạn có thể gọi điện hoặc chat với eBay để xin tăng limit. eBay sẽ xem xét tài khoản và hiệu suất bán hàng của bạn để ra quyết định. Nếu vốn tiếng Anh tốt, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp. Nếu tiếng Anh không tốt, bạn hãy chat với họ bằng cách sử dụng Google dịch.

4. Tối ưu lợi nhuận

Tối ưu lợi nhuận là việc cần làm để gia tăng lợi nhuận cho bạn bằng một số cách. Cách tôi thường làm và hướng dẫn học viên đó là tiết kiệm từ việc mua hàng ở Amazon, AliExpress…  Cụ thể, tôi mua hàng bằng thẻ quà tặng (Gift card). Tuy nhiên, nếu là người mới, bạn cần tìm hiểu kĩ và thận trọng khi mua gift card. Bởi vì rất dễ bị mất tiền. Tốt nhất, bạn cần có người am hiểu hỗ trợ. Nếu cần, bạn có thể để lại bình luận ở dưới. Tôi rất vui khi được hỗ trợ bạn.

Ngoài thẻ quà tặng, bạn có thể sử dụng Simply Best Coupons. Cách này, bạn sẽ được hoàn phí một ít.

Nói chung, sử dụng thẻ quà tặng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Khoảng 20% – 30%.

5. Xử lí và chăm sóc khách hàng

Khi bán hàng, bạn sẽ gặp rất nhiều khách hàng với rất nhiều những vấn đề khác nhau. Họ có thể đặt cho bạn những câu hỏi về hàng hóa, dịch vụ, thời gian giao nhận, có giảm giá hay không… Việc của bạn là hãy trả lời các câu hỏi của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Phản hồi khách hàng tích cực là một trong những yếu tố để eBay đánh giá về tài khoản của bạn.

Chăm sóc khách hàng còn là việc bạn Add tracking number kịp, chính xác và đầy đủ. Mã theo dõi vận chuyển là cách để khách hàng theo dõi hành trình hàng hóa của họ.

Một gợi ý để bạn trả lời tốt và cấu trúc bài viết trả lời khách hàng là sử dụng Chat GPT để hỏi cụ thể cho từng trường hợp.

6. Tự động hóa và nhân rộng doanh thu

Có thể, ban đầu mới tạo tài khoản Dropshipping eBay, giới hạn bán hàng chỉ vài chục đến vài trăm listing. Bạn tự đăng sản phẩm để đảm bảo uy tín và nuôi tài khoản. Nhưng sau này, khi giới hạn bán hàng tăng đến những con số lớn hơn, bạn cần phải tự động nó.

Do đó mà vì sao tôi luôn cho rằng Dropshipping eBay mang lại nguồn thu nhập thụ động. Bởi vì tôi đã tự động công việc bán hàng này bằng các công cụ. Với một số thao tác không thể sử dụng cộng cụ, tôi sẽ thuê người để làm nó.

Đối với bán hàng truyền thống, để nhân rộng doanh thu, chúng ta cần mở thêm chi nhánh. Tương tự, với Dropshipping eBay, bạn hãy mở thêm nhiều tài khoản bán hàng.

Lời kết – Dropshipping eBay cho người mới

Như vậy, tôi đã giới thiệu quy trình cơ bản nhất để đạt 100 đơn hàng Dropshipping eBay cho người mới. Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa, bạn có thể đọc các bài viết cụ thể của tôi tại website, blog… Hoặc xem các video thao tác kĩ thuật tại kênh Youtube của tôi.

Hi vọng với những hiểu biết và kinh nghiệm của mình, tôi đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về bán hàng trên eBay. Nếu cần sự đồng hành cùng tôi, bạn có thể đăng kí tại đây.

Hãy để lại bình luận phía dưới nếu có bất kì câu hỏi hoặc muốn thảo luận với tôi. Tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc thành công!

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

 • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
 • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
 • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
 • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
 • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: