Internet Marketing Secret - Nguyễn Lê Huy

Nhận Miễn Phí Khóa Học Internet Marketing Secret!

Khóa học tốt nhất giúp bạn khám phá bí mật 6 bước đơn giản để bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến tự động hóa với số vốn $100 và tạo ra con số +$10.000 mỗi tháng.

Làm thế nào để tìm một thị trường ngách trong 10 phút hoặc ít hơn

Bạn Thân Mến!

Trong nhiều năm đào tạo tôi luôn bị ám ảnh bởi câu hỏi ” Anh ơi! Em nên bắt đầu từ đâu để kinh doanh trên Internet ?”  hay ” em nên tìm và chọn thị trường ngách nào để bắt đầu ?”

Và bài viết này là câu trả lời mà tôi đã dành thời gian tâm huyết giúp bạn tìm và lựa chọn thị trường ngách sinh lời trên internet, nếu bạn còn đang bí ý tưởng hay bị mắc kẹt ở việc lựa chọn thị trường ngách để bắt đầu thì đây là bài viết dành cho bạn.

Chỉ với 10 phút học xong kiến thức này, tôi tin rằng bạn sẽ đột phá rào cản và quyết định tiến thẳng đến các bước tiếp theo để gây dựng một doanh nghiệp online thành công bền vững trong những ngày tới.

Đừng sợ hãi, bây giờ là lúc bạn cần phải tập trung và vượt qua rào cản đầu tiên này!

Đây là con đường dẫn đến thành công!

Đừng cho phép bạn cứ loay hoay mãi trong việc lựa chọn thị trường ngách, sự thật là không có thị trường ngách nào hoàn hảo cho bạn khi mới bắt đầu.

Tôi đã thử sai và thất bại rất nhiều lần mới tìm được ngách hay sản phẩm chiến thắng cho riêng mình. Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ thành công thì hãy cho phép mình nhân đôi tỷ lệ thất bại.

Khi bạn nhận ra rằng thất bại là con đường duy nhất dẫn đến thành công, thì bạn sẽ cho phép bản thân nhanh chóng đưa ra lựa chọn.

Đừng cứ mãi mắc kẹt, hãy nhanh chóng chọn lựa, đây chính là thời điểm bạn cần đột phá, thất bại càng nhanh thì thành công sẽ đến càng sớm. Tôi đã mất hơn 10 năm mới nhận ra chân lý đơn giản nhưng thực tế này.

Tôi sẽ tiết lộ cho bạn 3 bước để chọn lựa nhanh một thị trường ngách:

 1. Phương pháp tìm ngách trong 10 phút.
 2. Hãy chọn thị trường mà bạn có hứng thú, đam mê.
 3. Phương pháp thuê chuyên gia phỏng vấn giúp bạn

#1 Phương pháp tìm ngách trong 10 phút

Thế giới kinh doanh cơ bản chia thành 2 trường phái chính:

1. Bạn sẽ chọn làm Thương Mại Điện Tử, bán sản phẩm vật lý lên online hoặc offline.

2. Bạn chọn kinh doanh sản phẩm số hay còn gọi là sản phẩm thông tin, khóa học, phần mềm.

Bạn là người ưa thích việc bán các sản phẩm vật lý hay làm Thương Mại Điện Tử mà hiện còn lăn tăn về vấn đề chọn thị trường ngách nào, thì mời bạn truy cập vào trang chủ Shopee, tại đây hiển thị cho bạn những thị trường ngách tốt nhất để bạn lựa chọn nhanh cho mình để bắt đầu.

Có thể kể đến các thị trường hàng đầu như:  Thời trang nam, điện thoại & phụ kiện, thiết bị điện tử, laptop máy tính, máy ảnh & máy quay phim, đồng hồ, giày dép nam … bạn có thể tha hồ lướt trên nền tảng này để lựa chọn cho mình một ngách ngay bây giờ.

Còn nếu bạn mong muốn trở thành một nhà đào tạo, trainer hay huấn luyện viên thì gợi ý của tôi là bạn hãy truy cập vào trang chủ của UNICA để tìm thị trường các chuyên gia khác đang đào tạo và kiếm tiền.

Những thị trường hàng đầu trong việc kinh doanh sản phẩm thông tin như là: Ngoại ngữ, Marketing, Tin học văn phòng, Thiết kế, kinh doanh & khởi nghiệp …

OH, tuyệt vời! Tôi đoán bạn sẽ mất khoảng 10 phút để lướt nhanh một trong hai nền tảng này, bây giờ bạn sẽ chuyển sang bước thứ 2 để xác định cho mình ngách để kinh doanh lâu dài trong 1 – 5 năm tới nào!

#2 Chọn thị trường ngách mà bạn có hứng thú

Sẽ là tốt hơn nếu bạn kinh doanh lĩnh vực mà mình có hứng thú, và càng tốt hơn nữa nếu bạn kinh doanh theo đúng sở trường đam mê hay đúng với phong cách sống của bạn.

Chẳng hạn bạn có niềm đam mê với bộ môn thể thao cầu lông bạn có thể kinh doanh liên quan hệ sinh thái bộ môn thể thao này như:

1. Bán sản phẩm vật lý: vợt, giày, quần áo cầu lông, phụ kiện, dụng cụ bổ trợ cho lực cổ tay, nước uống, thực phẩm bổ sung tăng sức bền, tăng dẻo dai, tăng thể lực … 

2. Cung cấp dịch vụ: hàn vợt, sửa đế giày, lắp đặt sân thảm, thi công sân cầu lông, đan vợt, in quần áo câu lạc bộ …

3. Huấn luyện viên cầu lông: nếu có khả năng giỏi chuyên môn bạn có thể trở thành huấn luyện viên Offline hoặc trở thành huấn luyện viên online bằng cách cung cấp những bài viết, video chia sẻ kỹ thuật cầu lông để giúp người mới chơi cải thiện kỹ năng.

Khi đã chọn đúng thị trường ngách mà bạn có lợi thế hay hứng thú thì đây là lúc lên kế hoạch và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo là học hỏi và hoàn thiện kiến thức.

Để bắt đầu bạn cần biết nguồn lực của mình hiện tại như vốn hiện có, kinh nghiệm, mối quan hệ, nhân sự, phân tích điểm mạnh điểm yếu của đối thủ cạnh tranh. Sau đó bạn cần thiết lập mục tiêu thông minh cho riêng mình, nếu bạn không biết kỹ năng này thì đó là một bất lợi cho bạn, thật may mắn là ở cuối bài viết này bạn sẽ có cơ hội được tôi đồng hành giúp bạn vượt qua nó dễ dàng.

Việc xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến sinh lời đòi hỏi bạn cần phải nổ lực và gặp nhiều rào cản, và đó là lý do lớn nhất tôi muốn bạn hãy chọn một thị trường bạn có hứng thú hay đam mê, vì chỉ có như vậy bạn mới luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày, và đủ sức để vượt qua những khó khăn sắp tới. 

Chẳng may là tôi nhận được rất nhiều người có cùng câu hỏi là: ” Em thực sự không biết mình có đam mê hay hứng thú về chủ đề gì nữa ? Em cảm thấy bế tắc chán nản với bản thân của mình, anh có thể tư vấn giúp em thêm không “

Đây là bộ câu hỏi giúp bạn nhanh chóng vượt qua rào cản này nhanh chóng:

1. Từ trước đến nay bạn dành nhiều thời gian cho công việc nào nhất ?

2. Bạn đã tiêu tiền nhiều nhất ở sản phẩm hay dịch vụ nào nhất ?

3. Công việc nào khi bạn hoàn thành và nhận được nhiều lời khen ngợi ?

4. Bạn làm công việc gì khiến bản thân tự tin, có hứng thú mà quên mất thời gian trôi đi ?

5. Ai là người mà bạn ngưỡng mộ trong phong cách sống hay kỹ năng mà bạn muốn học từ họ ?

Nào! Tôi đã dốc hết ruột gan để chia sẻ với bạn, đây là 5 câu hỏi giúp bạn lựa chọn thông minh, tiết lộ với bạn là đây không phải là phần quan trọng nhất, nó chỉ là bước đầu tiên trong một phần thiết lập mục tiêu thông mình mà tôi dạy học viên trong chương trình chuyên sâu.

Và hôm nay bạn đã có nó, thật tuyệt vời phải không nào, Cảm ơn Vũ Trụ thật hào phòng đã kết nối tôi với bạn trong bài viết này!

#3 Bạn cần một Huấn Luyện Viên đồng hành giúp bạn ...

Việc lựa chọn ngách chỉ là 1 phần nhỏ trong kế hoạch kinh doanh, để khám phá toàn bộ bí mật trên Internet bạn cần phải trải qua 6 bước sau:

 1. Trọn bộ hướng dẫn lựa chọn thị trường ngách siêu lợi nhuận.
 2. Thiết lập Website Funnel Automation chuẩn Thương Mại Điện Tử 5.0
 3. Sử dụng Copywriting đỉnh cao để tạo ra các bài viết hay Video thu hút hàng ngàn lượt xem chất lượng mỗi ngày.
 4. Thu hút danh sách khán giả. ( Tiền nằm trong danh sách)
 5. Xây dựng thang giá trị sản phẩm
 6. Pro Marketing & Sale Master về Free traffic và Paid Traffic

Để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận lâu dài bền vững bạn cần phải trở nên khác biệt so với các nhà cung cấp trên thị trường, điểm khác biệt duy nhất đó chính là bạn, là những thông tin giá trị hữu ích mà bạn sắp sửa tung ra cho thế giới này. Bạn chính là bản thể duy nhất mà không ai có thể sao chếp, và tôi tin chắc chắn bạn sẽ đạt được vị thế thành công mới khi bạn chuẩn bị hành trang thật kỹ càng.

Và thật may mắn là tôi có trọn bộ hướng dẫn đồng hành giúp bạn đạt bất cứ mục tiêu nào mà bạn mong muốn với chương trình Millionaire Funnel Digital bên dưới:

 

Lưu ý: Bạn không cần tham gia khóa học của tôi, tôi tin bạn vẫn đạt thành công khi theo dõi các bài viết tại đây hay nghe tôi chia sẻ trên kênh youtube, hoặc bạn có thể tìm thấy nó trên Internet. Bạn muốn tự làm mọi thứ, bạn có thể rời đi được rồi.

Tuy nhiên tôi muốn giúp một số ít người đọc được bài viết này, họ yêu mến và muốn tôi làm Mentor cho họ, nên đây là chương trình được tạo ra từ +3389 ngày hoàn thiện bổ sung, và đến hôm nay toi đã đóng gói thành 1 chương trình duy nhất hướng dẫn chi tiết từng bước, đồng hành cùng bạn để nhanh đạt kết quả trong 90 ngày tới. 

Vâng chính xác là hành trình trong 90 ngày tới với 3 phiên bản dưới đây:

LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

KHÓA HỌC STARUP BUSINESS ONLINE

Gói Hổ Trợ Khởi Nghiệp Online
8.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • MODULE #0: 7 Bước Thiết Lập Mục Tiêu Thông Minh (Trị Giá 5.000.000đ)
 • MODULE #1: Triết lý xây dựng doanh nghiệp online bền vững ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #2: Trọn bộ khóa học Copywriting ( Trị giá 2.000.000đ )
 • MODULE #3: Nhận List 50 danh sách ngách có lợi nhuận cao ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #4: Khóa học tạo Website Personal Branding ( Trị giá 10.000.000đ )
 • Modules #5: Khóa học Dropshipping Ebay Master (Trị giá 5.000.000đ )
 • Modules #6: Khóa học nhập hàng tận gốc Trung Quốc (Trị giá 3.000.000đ )
 • TỔNG TRỊ GIÁ : 35.000.000 VNĐ
Start

KHÓA HỌC MILLIONAIRE FUNNEL PROFITS

Gói Hổ Trợ Khởi Nghiệp Online
29.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • Bao gồm khóa học Millionaire Personal Branding ( Trị giá 35.000.000 Đ)
 • MODULE #1: Chọn Thị Trường Ngách Có Lợi Nhuận Cao ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #2: Khởi Tạo Website Funnel Profits ( Trị giá 10.000.000đ)
 • MODULE #3: Sử Dụng Copywriting Viết Nội Dung Cuốn Hút ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #4: Thu Hút Danh Sách Khách Hàng( Trị giá 10.000.000đ )
 • Modules #5: Tôi Giúp Bạn Tạo Ra List Sản Phẩm Số ( Trị giá 10.000.000đ )
 • Modules #6: Pro Marketing & Sales ( Trị giá 15.000.000đ )
 • TỔNG TRỊ GIÁ: 90.000.000 VNĐ
Phổ Biến

GÓI CHUYỂN GIAO HOÀN THÀNH CÙNG BẠN

Trainer, Huấn Luyện Viên, Chủ Doanh Nghiệp
99.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • Bao Gồm Khóa Học Millionaire Funnel Profits ( Trị giá 90.000.000đ)
 • Phỏng Vấn Và Xác Thực Thị Trường Ngách Giúp Bạn ( Trị Giá 10.000.000đ)
 • Hoàn Thành Cho Bạn 1 Website Funnel Profits ( Trị Giá 15.000.000đ)
 • Thiết Kế A-Z Phễu Bán Hàng Growth Sales Funnel Cho Bạn ( Trị Giá 15.000.000đ)
 • Done For You - Trang Lead Page Thu Danh Sách Khách Hàng ( Trị giá 8.000.000đ)
 • Hoàn Thành Trang Sales Page ( Trị Giá 10.000.000đ)
 • Hoàn Thành Chuỗi Email Marketing cho Bạn ( Trị Giá $2000)
 • TỔNG TRỊ GIÁ: 210.000.000 VNĐ
VIP

KHI BẠN ĐANG ĐỌC TỚI PHẦN NÀY, BẠN ĐANG CÓ 3 LỰA CHỌN ...

Lựa Chọn 1 là không làm gì cả.

Nếu cuộc sống bạn đang hạnh phúc viên mãn về các khía cạnh trong cuộc sống, dư dả về tài chính và sự nghiệp thăng hoa thì xin chúc mừng bạn có thể không cần tham dự chương trình này, nhưng nếu bạn có nhu cầu về phát triển học hỏi về Thương Mại Điện Tử thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong thời điểm này.

Nhưng nếu bạn là người đang có vấn đề về tài chính sự nghiệp, hoặc đang tìm kiếm con đường cơ hội mới thì chương trình này bạn phải tham gia, vì đây là cơ hội mà theo tôi là duy nhất giúp được bạn về Thương Mại Điện Tử mà không có bất kỳ giới hạn về địa lý, như câu nói hay của Aristotle … “không nói gì, không làm gì, không là gì cả”. Không làm gì không chỉ để lại cho bạn một vấn đề – bạn không làm gì càng lâu, vấn đề càng trở nên lớn hơn. Rõ ràng đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Phương án 2 là bạn có thể làm việc khác – Nhưng tại sao? Bạn biết đấy và tôi biết rằng không có con đường nào để tự do tài chính và xây dựng một công việc kinh doanh trực tuyến giúp bạn thay đổi cuộc sống dễ dàng hơn những gì chúng ta đang thảo luận ở đây hôm nay.

Phương án 3 là cứ LÀM. Vâng, đó là một khoản đầu tư, vâng, tiền có thể eo hẹp, vâng đây có thể là một đoạn đường dài, vâng bạn sẽ phải bước ra khỏi vùng giới hạn của mình một chút – nhưng nếu không, bạn nghĩ sự phát triển của mình đến đâu sẽ đến từ đâu?

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình tốt đẹp hơn và thực hiện hành trình này một lần trong đời với chúng tôi, thì bạn cần đăng ký ngay bây giờ.

 Sau 90 ngày chăm chỉ làm theo từng bước hệ thống bạn sẽ thật tự hào về công việc này và tự tin để khoe với từng người thân trong gia đình đến bạn bè rằng bạn không hề là kẻ vô dụng, Bạn là người có giá trị cao và nhiều người mơ ước được trở thành như bạn.

“NẾU BẠN MUỐN CÓ NHỮNG THỨ MƠ ƯỚC 

THÌ HÃY NÉM MÌNH VÀO NHỮNG CÔNG VIỆC MÀ BẠN CHƯA TỪNG LÀM”

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI

Bạn có câu hỏi về chương trình? Kiểm tra các câu hỏi và câu trả lời thường gặp của chúng tôi:

Ngay sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản , bạn sẽ nhận lịch học trực tiếp với giảng viên Coach Lê Huy.

Mỗi buổi học bạn sẽ có video lưu lại và được cấp tài khoản học online trên Website.

Được thêm vào nhóm Support kín để hổ trợ các vấn đề mà học viên gặp phải, được support trong giờ hành chính 1 vs 1 với giảng viên khi cần hổ trợ.

Nếu bạn đang khó khăn về tiền mặt thì tôi có cung cấp cho bạn chia khoản thanh toán thành 2 lần.

Hãy liên hệ đến tôi qua Email: nguyenlehuy@huynl.com hoặc SĐT zalo : 0987.932.105 để được nhận hổ trợ giúp đỡ.

Bạn không cần phải nghỉ công việc chính, bạn có thể bắt đầu 1,2 h mỗi ngày sau 19h tối khi bạn đã hoàn tất công việc trong ngày.

Mỗi người sẽ có tốc độ khác nhau, sự chăm chỉ và dành thời gian cho công việc khác nhau, do vậy tôi không chắc bao lâu bạn sẽ nhận được kết quả từ $1000/ tháng, nhưng tôi dám chắc bạn sẽ có đơn hàng đầu tiên sớm chỉ trong 1 tuần khi bắt đầu hoàn thiện hệ thống bán hàng.

Bạn yên tâm, tôi sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn đi đúng hướng, đúng sở trường thế mạnh của bạn dù cho bạn là người mới bắt đầu hay có kinh nghiệm lâu năm.

Đây là chương trình do tôi trực tiếp Coaching và hổ trợ bạn tạo ra kết quả nhanh chóng với thời gian rãnh rỗi của mình.

Chương trình này không chỉ giúp bạn kiếm được tiền ở Việt Nam mà nó không có giới hạn Quốc Gia, mô hình này hiệu quả kiếm tiền xuyên biên giới, tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp bền vững theo triết lý làm giàu của tôi.

Bạn sẽ không tìm thấy một chương trình nào ngoài kia giống như ở đây, sản phẩm của hơn 10 năm kinh doanh online xuyên biên giới và hiện tại đã có mặt để bạn sở hữu nó ngay hôm nay.

Đừng lo lắng bạn sẽ không phải bỏ tiền ra mua hàng trước hay tốn kho bất cứ thứ gì bạn không chắc chắn.

Đối với người mới bạn sẽ cần tiền mua những thứ như sau:

1. Domain ( $10)
2. Hosting ( $60/ năm)
3. Các Plugin trả phí trị giá $150 bạn được tặng trong khóa học
4. Một ít tiền thuê Designer thiết kế hình ảnh ( $20)
5. Thiết kế hình ảnh cho Website bạn hoàn toàn tự làm được trong khóa học không cần phải đi thuê.

Như vậy bạn không cần tới vài tỷ đồng hay vài trăm triệu để khởi nghiệp, chỉ khoản $100 cho sự bắt đầu của bạn.

Ngoài ra bạn cần ngân sách thoải mái $1000 để marketing trong phần thực hành bước 6 Pro Marketing như Facebook ads, hay google ads. Tất nhiên bạn có thể không cần ngân sách này, bạn vẫn tận dụng được nguồn Free traffic trong khóa học. 

Bạn yên tâm là chương trình này hoàn toàn không có rủi ro cho bạn, kỹ năng của bạn sẽ đột phá sau 1 tháng ứng dụng các kiến thức trong chương trình này.