*** KHÓA HỌC MMO Độc Quyền Năm 2023 ***

TIẾT LỘ CÔNG THỨC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ THU NHẬP MỖI THÁNG +$3996 TỪ WEBSITE FUNNEL DIGITAL

QUÊN PHỨC TẠP ĐI: Ebook này tiết lộ cách tôi tạo ra hơn $12.500 trong một tháng chỉ cần một Website Funnel Digital

Thành Quả Học Viên Kiếm Được Tiền Trên Internet

Hey, Bạn! Mr Hope Đây

Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet tạo ra thu nhập thụ động.

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, tôi và học viên đã tạo được thu nhập hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate.

Nhưng cho đến nay. Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.

Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.

Thành Quả Tôi Kiếm Tiền Từ Mô Hình Online Tốt Nhất 2023

MPB là viết tắt của MILLIONAIRE PERSONAL BRANDING

Bạn có thể xem những hình ảnh bên trên để chứng minh rằng công thức đơn giản này đang hoạt động rất hiệu quả, bởi trước đây tôi cũng từng giống bạn cứ loay hoay mãi trên Internet mà không thể tạo được đồng đô la đầu tiên và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động trên Internet thì Ebook này là dành cho bạn.

CÁCH LÀM CŨ KHÔNG TẠO RA KẾT QUẢ MỚI

👉Bạn đã trải qua những tháng ngày tồi tệ chứ ? Vâng, năm 2012 tôi là nhân viên kế toán ở công ty, cứ hàng tháng đến ngày 5 đầu tháng là tôi cùng tất cả nhân viên đều trông chờ tiếng chuông điện thoại kêu ” Ting Ting ” , đây là nguồn thu nhập duy nhất của tôi, và thực sự với đồng lương ít ỏi ấy tôi chỉ đủ nuôi sống bản thân mình.

Tôi đã trằn trọc, mất ngủ nhiều đêm liền, tôi suy nghĩ mình phải cần có thêm nguồn thu nhập thứ 2, vậy là tôi bắt đầu hành trình kinh doanh trên internet từ cuối năm 2012.

Nếu bạn giống tôi ngày ấy, chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất thì bạn cần phải cải thiện ngay trừ khi công việc của bạn đang làm có giá trị cao và được trả > gấp đôi chi phí cho gia đình bạn ( nghĩa là một tháng bạn chi tiêu trong gia đình 15 triệu thì mức thu nhập bạn phải đạt > 30 triệu thì mới gọi là dư dả về tài chính).

Nhờ trải qua nghiên cứu học tập và kiên trì hành động, tôi cũng có thời điểm đạt tới mức con số doanh thu gần 2 tỷ đồng mỗi tháng, hiện nay với cỗ máy kiếm tiền online này vẫn túc tắc cho tôi thu nhập đều đặn hàng tháng, nó thực sự là mô hình bền vững, hiệu quả và ít rủi ro nhất, tuy nhiên không phải ai cũng biết.

Bạn thực sự may mắn khi có mặt tại đây, bởi hôm nay sau hơn +9 năm kinh doanh online, tôi quyết định tiết lộ cho bạn mọi quy trình để xây dựng một doanh nghiệp thực sự trên Internet, nó bao gồm 6 bước mà tôi sắp tiết lộ cho bạn bên dưới

AI PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH NÀY ?

– Để bắt đầu bạn chỉ cần điện thoại/ máy tính có kết nối internet, dành thời gian mỗi ngày từ 2- 4 tiếng để bắt đầu kinh doanh tại nhà có lãi.

– Ngày nay mọi thứ đều tăng giá việc bạn chỉ dựa vào một nguồn thu nhập là bấp bênh về tài chính, bạn cần phải có thêm nguồn thu nhập thứ 2, 3 để tích lũy sự giàu có.

– Bạn cần phải tạo được hệ thống bán hàng thông minh thu hút tiền bạc ngay trong giấc ngủ hoặc bạn sẽ mất ngủ vì tiền trong tương lai. 

– Việc sở hữu một doanh nghiệp High Ticket bán các sản phẩm kỹ thuật số trên Internet, đem lại hoa hồng từ 30% đến 100% cho các sản phẩm giá cao, bạn không cần phải nhập hàng, không tồn kho, không đầu tư cơ sở vật chất mở cửa hàng, không chi phí nhân sự nhưng đem lại dòng thu nhập >50 triệu mỗi tháng và có khả năng mở rộng không giới hạn, dùng thời gian rãnh rỗi từ 1- 2 giờ mỗi ngày bạn quan tâm chứ ? 

– Trước đây tôi cũng từng giống như bạn bây giờ, chỉ phụ thuộc vào 1 nguồn thu nhập duy nhất từ công việc làm công, tài chính luôn bấp bênh, sau đó tôi đã quyết định mở doanh nghiệp kinh doanh online với số vốn ít ỏi chỉ với 20 triệu đồng ban đầu, sau này tôi đã tạo được doanh nghiệp có lợi nhuận hơn +250 triệu mỗi tháng từ những năm 2016, điều đó giúp tôi đạt được tự do tài chính và sống theo phong cách mình mong muốn. Kinh doanh online đã thay đổi cuộc đời tôi, và tôi mong muốn bạn sẽ là người tiếp theo hành trình này.

Millionaire Funnel Digital là khóa học được tạo ra từ +3389 ngày kinh nghiệm nó bao gồm những chiến thắng lớn, những thử nghiệm sai sót và tôi đã đầu tư + 525 triệu để học từ các chuyên gia trong nước và quốc tế. Và đây là chương trình do tôi tạo ra để giúp bạn làm thế nào để kiếm được ít nhất $500 – $5000/ Tuần từ xây dựng doanh nghiệp Millionaire Funnel Digital trong 90 ngày tới mà … 

– Không có áp lực về tồn kho 

– Không phức tạp, sử dụng công cụ đơn giản 

– Nền tảng miễn phí và dễ dàng khởi tạo 

– Bạn không cần phải có kỹ năng cụ thể trước khi bắt đầu 

– Làm ở bất cứ nơi đâu trên thế giới

– Dù bạn là ai thì hệ thống này luôn phù hợp với bạn …

HỌC MFD GIÚP BẠN SỐNG THEO PHONG CÁCH MÀ BẠN MUỐN

Nếu bạn sở hữu 1 công việc tại nhà, tự do không phụ thuộc vào quyết định của sếp, có thêm nguồn thu nhập thụ động đem lại cho bạn hàng tháng đủ để bạn sống theo đam mê phong cách mình theo đuổi, tiền bạc là nô lệ để giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn, có nhiều thời gian bên gia đình, người thân bạn bè hơn, được đi du lịch tham quan những miền đất đẹp trên thế giới.

Sự thật là tôi thấy có rất nhiều người kiếm cũng được “nhiều tiền” nhưng họ không có lấy một ngày để tự do làm việc mình thích, do vậy khi bạn tự động hóa công việc kinh doanh không phải là bạn sẽ nghỉ hưu sớm không làm nữa, đó là tư duy sai lầm mà tự động hóa ở đây là bạn vẫn làm việc, nhưng là làm việc online trên internet, bạn có thể ở bất cứ nơi đâu có internet, và bạn ứng dụng công nghệ để quản lý và hoàn thành công việc một cách hiệu quả mà không cần đến văn phòng công ty.

Sở hữu công việc kinh doanh riêng với Millionaire Funnel Digital ( MFD) giúp bạn chạm đến ước mơ làm chủ, tự do tài chính một cách nhanh và bền vững nhất.

Tôi làm rất nhiều mô hình kinh doanh từ Dropshipping Ebay, FBA Amazon, Shopify Dropship, mở cửa hàng thời trang, bán hàng trên shopee. Tuy nhiên công việc mà tôi kiếm được nhiều nhất là mô hình Millionaire Funnel Digital bán sản phẩm giá cao và giúp các chủ doanh nghiệp tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng trên internet, giúp họ xây dựng và vận hành hệ thống bán hàng thông minh tự động 4.0, và hôm nay tôi muốn chia sẻ toàn bộ quy trình này để giúp và đồng hành cùng bạn tạo nên những doanh nghiệp triệu đô chỉ trong vòng 3 năm hoặc ít hơn. 

Thành công là một kỹ năng mà bạn có thể học được, và may mắn là chương trình này tôi đã đóng gói toàn bộ quy trình để giúp bạn thành công trong tương lai. 

Với 20 triệu bạn có trong tay bạn không thể mở cửa hàng thời trang, cà phê, kinh doanh quán ăn, làm FBA Amazon hay bất cứ mô hình nào khác ngoài kia, thậm chí với mô hình Dropshipping bán sản phẩm theo trend ngày nay đã trở nên quá cạnh tranh, bạn phải chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, luôn phải cập nhất các sản phẩm Hot Trend, tìm kiếm xu hướng và bạn phải là người dẫn đầu, luôn thay đổi sản phẩm.

Và thật sự sau nhiều năm kinh doanh sản phẩm theo Trend, tôi đã phải liên tục thay đổi cập nhật sản phẩm để chạy quảng cáo, dù bạn có là người dẫn đầu về sản phẩm đó thì ngày nay có rất nhiều công cụ đi spy, đối thủ của bạn sẽ ngay lập tức bán cùng sản phẩm và cạnh tranh với bạn do đó theo tôi đây không phải là mô hình tối ưu cho thu nhập thụ động hay xây dựng một công việc kinh doanh triệu đô bền vững có thể tồn tại 10 năm – 20 năm hay trọn đời.

Tuy nhiên nó rất phù hợp làm sản phẩm đầu phễu để Upsale các sản phẩm cao cấp hơn hay phù hợp với những người mới muốn nhanh chóng kiếm được 1 số vốn ban đầu và sau đó đầu tư vào công việc bền vững, không áp lực, đỡ căng thẳng và có thể nhân rộng quy mô danh tiếng theo thời gian.

Hiện nay chỉ có con đường kinh doanh ít vốn, không tồn kho, hạn chế thấp nhất rủi ro là xây dựng sản phẩm số High Ticket Digital – đây là mô hình giúp bạn nhanh chóng đạt đến thành công mà không cần vốn bỏ trước, bạn chỉ cần quy trình làm việc mà tôi sẽ dạy bạn chi tiết từng bước trong gói Combo khóa học độc quyền này.

Hãy chọn 1 trong 2 gói COMBO bên dưới, hãy để tôi và đội ngũ giúp bạn đạt đến mọi ước mơ của bạn!

ĐỘC QUYỀN: Bạn sẽ hoàn vốn Chi Phí Đầu Tư Khóa Học ngay khi có 2, 5 giao dịch đầu tiên với sản phẩm vé cao.

ĐÂY LÀ 6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ BẮT ĐẦU WEBSITE FUNNEL DIGITAL TẠO RA THU NHẬP THỤ ĐỘNG $999/ TUẦN TẠI NHÀ

Lựa chọn thị trường ngách

1. Chọn Thị Trường Ngách

2. Website Funnel Digital

3. New Offer Triệu Đô

Lead Danh Sách Khách Hàng

4. Thu Hút List Khán Giả

5. Xây Dựng List Digital Products

Pro Marketing & Sales

6. Pro Marketing & Sales​

MODULE #1: Chọn Thị Trường Ngách Có Lợi Nhuận Cao:

Chọn sai ngách hay lựa chọn lĩnh vực bạn không có lợi thế ngay từ đầu sẽ làm bạn mất thời gian và có khả năng thất bại lớn, tại đây chúng tôi đi thẳng vào các ngách đang tạo ra biên độ lợi nhuận cao > 30% giá bán lẻ.

Bản kế hoạch hành động này bao gồm việc nghiên cứu từ khóa, xác định dung lượng thị trường, biên độ lợi nhuận … có tất cả những chỉ số giúp bạn có nhiều cơ hội nhận được phần thưởng lớn mà rủi ro thấp nhất.

Lựa chọn thị trường ngách

MODULE #2: Khởi Tạo Website Funnel Digital

Ngày nay có hàng triệu công cụ, plugin và chủ đề. Với rất nhiều sự lựa chọn, thật khó để chọn ra một cái phù hợp. Công nghệ chậm chạp, lộn xộn và lạc hậu sẽ không giúp cho Website thương mại điện tử bạn phát triển.

Bạn sẽ học từng bước cách chi tiết cách xây dựng một Website Thương Hiệu Cá Nhân tuyệt đẹp, phễu bán sản phẩm số có khả năng chuyển đổi cao. Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm về thiết kế web hoặc “công cụ công nghệ”, và bạn không cần biết gì về Code hay lập trình giống tôi.

Thậm chí bạn không cần tự tay làm Website thì vẫn có cách để bạn sở hữu nó nhanh chóng.

MODULE #3: Tạo Lời Chào Hàng Triệu Đô Bằng Copywriting

Hệ thống từng bước giúp bạn tạo ra một lời chào hàng khó cưỡng, tung ra một đề nghị lớn khiến khách hàng bị thu hút và giúp bạn X10 lợi nhuận.

Giúp bạn xuất bản sách điện tử, viết bài blog, tạo video, viết những content giá trị cao, trở thành Copywriting đẳng cấp thế giới không bao giờ cạn kiệt ý tưởng.

Bạn sẽ biết sử dụng ngôn từ thôi miên, biết chính xác điều cần nói, nói ngôn từ gì và thời điểm nào.

Copywriting là một kỹ năng sinh lợi.

Tôi biết bạn chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu những khái niệm này, nhưng điều này xứng đáng để bạn phải tìm hiểu, bởi đây là con đường giúp bạn đột phá về tài chính.

Copywriting sẽ khiến bạn khác biệt với rất nhiều người sáng tạo,

Nếu bạn biết sủ dụng copywriting, biết cách sao chép cho một chủ đề nào đó, bạn có thể bán bất cứ thứ gì trong thị trường đó.

MODULE #4: Thu Hút Danh Sách Khách Hàng

Tạo ra những Ebook, Video chất lượng về chủ đề bạn chọn để tặng cho độc giả, tạo ra giá trị để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng.

Đây chính là tài sản lớn nhất trên Internet, theo công thức doanh thu khi bạn có 5000 data bạn sẽ kiếm được $5000/ tháng, rồi 10.000 data khách hàng bạn sẽ có khả năng kiếm được $10.000 mỗi tháng.

Bạn sẽ được học cách thiết lập từng bước để tạo ra Ebook, các Video chất lượng và thiết lập chúng trên Website để khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thông tin để nhận.

Lead Danh Sách Khách Hàng

MODULE #5: Tôi Giúp Bạn Xây Dựng Danh Sách Sản Phẩm Số

Tôi sẽ cùng bạn thiết kế ra sản phẩm bán vé cao cho doanh nghiệp bạn, nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm giá thấp thì đây là thời điểm phải tạo ra các sản phẩm giá cao biên độ lợi nhuận lớn.

Giả sử bạn bán 1 đơn hàng trị giá 10 triệu đồng, bạn chỉ cần bán được 10 đơn hàng 1 tháng là đã có thu nhập 100 triệu đồng, xây dựng High Ticket Business giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính.

Nếu bạn chưa từng kinh doanh hay chưa có sản phẩm để bán, thì bạn có thể tiếp thị các sản phẩm đem lại hoa hồng cao trên 1 đơn hàng, bạn có thể kiếm tiền bằng mô hình Affiliate Marketing.

Nếu bạn kiên trì và hành động theo từng bước bản đồ trong chương này, chỉ trong vòng 1 tháng bạn sẽ có bước nhảy vọt.

MODULE #6: Pro Marketing & Sales

Bạn sẽ làm chủ các kênh Free Traffic như Youtube, Tiktok, biết cách tạo kênh chuyên nghiệp và SEO kênh youtube.

Bạn sẽ học về Facebook Marketing và Google Marketing từ cơ bản đến chuyên sâu.

Khóa học Pro Marketing sẽ giúp bạn làm chủ nguồn lưu lượng truy cập từ miễn phí đến trả phí, giúp bạn tiết kiệm hơn 85% ngân sách quảng cáo nhưng hiệu quả X5 lần hiện tại.

Sử dụng kiến thức này sẽ giúp bạn đổ đầy traffic đến trang Lead Page, bạn sẽ không bao giờ lo thiếu khách hàng, và trông mắt khách hàng bạn là người uy tín và chuyên nghiệp.

Tất cả những gì tôi đang làm từ 2014 đến nay sẽ được tiết lộ tại chương này.

 

Pro Marketing & Sales

CHƯA HẾT... BẠN CÒN NHẬN THÊM 5 QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN

Có 5 quà tặng đi kèm khi bạn tham dự Khóa Học Millionaire Personal Branding, Xem chi tiết dưới đây

TRIẾT LÝ KINH DOANH GIÀU CÓ BỀN VỮNG

Từ 2015 tôi đã áp dụng công thức “Làm giàu nhanh “ theo Tác Giả Sách bán chạy nhất thế giới T. Harv Eker, trong cuốn sách này có nói rằng để làm giàu nhanh bền vững bạn cần xây dựng một doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm hay dịch vụ mới nhất, hot nhất đang có nhu cầu cao nhất nhưng hiện có ít người có khả năng cung cấp.

Ngoài việc lựa chọn thị trường thì TẦM NHÌN, Thói Quen hay Tư Duy của bạn cũng ảnh hưởng lớn đến sự thành công.

Bởi vậy việc xây dựng cho mình thói quen tốt, làm chủ các Quy Luật Tự Nhiên sẽ giúp bạn trở thành người có giá trị, người nam châm thu hút tất cả điều tốt đẹp đến với bạn, 4 thế hệ và đem lại năng lượng tốt cho những người xung quanh.

TRỌN BỘ KHÓA COPYWRITING ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Hệ thống từng bước giúp bạn xuất bản sách điện tử, viết bài blog, tạo video, viết những content giá trị cao, trở thành Copywriting đẳng cấp thế giới

– Bạn sẽ biết sử dụng ngôn từ thôi miên, biết chính xác điều cần nói, nói ngôn từ gì và thời điểm nào

– Copywriting là một kỹ năng sinh lợi.

– Tôi biết bạn chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu những khái niệm này, nhưng điều này xứng đáng để bạn phải tìm hiểu, bởi đây là con đường giúp bạn đột phá về tài chính

– Copywriting sẽ khiến bạn khác biệt với rất nhiều người sáng tạo,

– Nếu bạn biết sủ dụng copywriting, biết cách sao chép cho một chủ đề nào đó, bạn có thể bán bất cứ thứ gì trong thị trường đó.

Sách Copywriting

KHÓA HỌC NHẬP HÀNG TẬN GỐC OEM, CHÍNH HÃNG

Kỹ năng đàm phán hay tìm được nguồn giá tận gốc là một kỹ năng cần thiết trong Thương Mại Điện Tử.

Bạn sẽ nắm bắt được tâm lý nhà cung cấp để xây dựng hồ sơ năng lực đàm phán tốt nhất.

Trở thành chuyên gia đàm phán ở bất cứ thị trường ngách nào mà bạn muốn mua được giá tốt

Kỹ thuật kiểm tra phân loại nhà cung cấp hạng A, B, C

Hướng dẫn từng bước giúp bạn tiết kiệm hơn 30% ngân sách nhập hàng.

KHÓA HỌC DROPSHIPPING EBAY MASTER

Bắt đầu một cửa hàng Dropshipping và kiếm được thu nhập thụ động.

Xây dựng một hệ thống bán hàng bền vững trên Internet mà không mất nhiều thời gian.

Thực hiện chiến lược đã được chứng minh này để kiếm tiền trên eBay, một cách dễ dàng.

Làm thế nào một trong những sinh viên của tôi kiếm được 5.000 đô la một tháng chỉ với 80 phút làm việc Làm thế nào để eBay thực hiện tất cả các công việc “nặng nhọc” cho bạn và bạn chỉ kiếm tiền! Cách bạn có thể xây dựng nhiều thỏa thuận dropshipping độc quyền (bao nhiêu tùy thích) để bạn có thu nhập thụ động liên tục từ eBay! Tâm trí của bạn sẽ được thổi bay bởi tất cả những điều thú vị mà bạn sẽ học được trong khóa học ngắn gọn, đầy sức mạnh này! Và, ghi danh của bạn ngày hôm nay để bắt đầu tham gia học ngay chương trình.

Khóa Học Ebay Master Computer

LÀM CHỦ PHỄU BÁN HÀNG GROWTH SALES FUNNEL

Quên phức tạp đi: Ngoài kia rất nhiều người đang dạy bạn rất nhiều loại phễu bán hàng phức tạp, tất nhiên nó cũng có hiệu quả nhưng chưa phải là tối ưu nhất.

Trong khóa này này, tôi sẽ hướng dẫn bạn phễu bán hàng Growth Sales Funnel chỉ bao gồm 3 bước chính là Viết bài quảng cáo, trang Lead Page và một trang Sales Page. Vâng, rất đơn giản phải không, nhưng nó đã đem lại cho tôi hiệu suất vượt trội hơn tất cả các phễu phức tạp ngoài kia.

Và tôi tin rằng đây chính là công thức giúp bạn bán biến kỹ năng đam mê hay các sản phẩm giá cao của bạn có lượt chuyển đổi điên rồ trên Internet.

VẬY ĐÂY LÀ MỌI THỨ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Đây là chương trình mà tôi ấp ủ suốt 10 năm qua, tôi đặt tên nó với tên gọi Millionaire Personal Branding đây là chương trình mà tôi tiết lộ cho bạn mọi thứ về thế giới Thương Mại Điện Tử. 

Chỉ cần bạn hành động theo công thức 6 bước đơn giản này, bạn sẽ có khả năng đạt thu nhập từ 20 triệu đến thậm chí hơn 100 triệu mỗi tháng tại nhà chỉ cần làm trong thời gian rãnh rỗi. Vậy đây là khóa học bạn cần đầu tư, tôi đang nghiêm túc tính phí cho chương trình mà bạn sắp đầu tư như sau:

– MODULE #1: Chọn Thị Trường Ngách Có Lợi Nhuận Cao ( Trị giá 5.000.000đ )

– MODULE #2: Khởi Tạo Website Funnel Digital ( Trị giá 10.000.000đ )

MODULE #3: Sử Dụng Copywriting Viết Nội Dung Cuốn Hút ( Trị giá 5.000.000đ )

– MODULE #4: Thu Hút Danh Sách Khách Hàng( Trị giá 10.000.000đ )

– Modules #5: Tôi Giúp Bạn Xây Dựng List Sản Phẩm Số ( Trị giá 10.000.000đ )

– Modules #6: Pro Marketing & Sales ( Trị giá 15.000.000đ )

Kèm 5 QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN:

– QUÀ TẶNG #1: Triết Lý Kinh Doanh Giàu Có Bền Vững ( Trị giá 5.000.000đ )

– QUÀ TẶNG #2: Tặng Sách Copywriting Đẳng Cấp Thế Giới ( Trị giá 2.000.000đ )

– QUÀ TẶNG #3: Khóa Học Nhập Hàng Tận Gốc OEM Chính Hãng ( Trị giá 3.000.000đ )

– QUÀ TẶNG #4: Khóa Học Dropshipping Ebay Master ( Trị giá 5.000.000đ )

– QUÀ TẶNG #5: Làm Chủ Phễu Bán Hàng Growth Sales Funnel ( Trị giá 5.000.000đ )

TỔNG GIÁ TRỊ: 35.000.000Đ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HÔM NAY : 90.000.000 CHỈ CÒN 8.990.000Đ

Millionaire Funnel Digital Là Mô Hình Tốt Nhất 2023 ?

KHÓA HỌC KHAI GIẢNG NGÀY 30/12/2022

KHÓA HỌC STARUP BUSINESS ONLINE

Gói Hổ Trợ Khởi Nghiệp Online
8.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • MODULE #0: 7 Bước Thiết Lập Mục Tiêu Thông Minh (Trị Giá 5.000.000đ)
 • MODULE #1: Triết lý xây dựng doanh nghiệp online bền vững ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #2: Trọn bộ khóa học Copywriting ( Trị giá 2.000.000đ )
 • MODULE #3: Khóa học Dropshipping Ebay Master ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #4: Khóa học tạo Website Personal Branding ( Trị giá 10.000.000đ )
 • Modules #5: Khóa học Affiliate Marketing Mastery (Trị giá 5.000.000đ )
 • Modules #6: Khóa học nhập hàng tận gốc OEM chính hãng (Trị giá 3.000.000đ )
 • TỔNG TRỊ GIÁ : 35.000.000 VNĐ
Start

KHÓA HỌC MILLIONAIRE FUNNEL DIGITAL

Gói Hổ Trợ Khởi Nghiệp Online
29.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • Bao gồm khóa học Millionaire Personal Branding ( Trị giá 35.000.000 Đ)
 • MODULE #1: Chọn Thị Trường Ngách Có Lợi Nhuận Cao ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #2: Khởi Tạo Website Funnel Digital ( Trị giá 10.000.000đ)
 • MODULE #3: Sử Dụng Copywriting Viết Nội Dung Cuốn Hút ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #4: Thu Hút Danh Sách Khách Hàng( Trị giá 10.000.000đ )
 • Modules #5: Tôi Giúp Bạn Tạo Ra List Sản Phẩm Số ( Trị giá 10.000.000đ )
 • Modules #6: Pro Marketing & Sales ( Trị giá 15.000.000đ )
 • TỔNG TRỊ GIÁ: 90.000.000 VNĐ
Phổ Biến

GÓI CHUYỂN GIAO HOÀN THÀNH CÙNG BẠN

Trainer, Huấn Luyện Viên, Chủ Doanh Nghiệp
99.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • Bao Gồm Khóa Học Millionaire Funnel Digital ( Trị giá 90.000.000đ)
 • Phỏng Vấn Và Xác Thực Thị Trường Ngách Giúp Bạn ( Trị Giá 10.000.000đ)
 • Hoàn Thành Cho Bạn 1 Website Funnel Digital ( Trị Giá 15.000.000đ)
 • Thiết Kế A-Z Phễu Bán Hàng Growth Sales Funnel Cho Bạn ( Trị Giá 15.000.000đ)
 • Done For You - Trang Lead Page Thu Danh Sách Khách Hàng ( Trị giá 8.000.000đ)
 • Hoàn Thành Trang Sales Page ( Trị Giá 10.000.000đ)
 • Hoàn Thành Chuỗi Email Marketing cho Bạn ( Trị Giá $2000)
 • TỔNG TRỊ GIÁ: 210.000.000 VNĐ
VIP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI

Bạn có câu hỏi về chương trình? Kiểm tra các câu hỏi và câu trả lời thường gặp của chúng tôi:

Ngay sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản , bạn sẽ nhận lịch học trực tiếp với giảng viên Coach Lê Huy.

Mỗi buổi học bạn sẽ có video lưu lại và được cấp tài khoản học online trên Website.

Được thêm vào nhóm Support kín để hổ trợ các vấn đề mà học viên gặp phải, được support trong giờ hành chính 1 vs 1 với giảng viên khi cần hổ trợ.

Nếu bạn đang khó khăn về tiền mặt thì tôi có cung cấp cho bạn chia khoản thanh toán thành 2 lần.

Hãy liên hệ đến tôi qua Email: nguyenlehuy@huynl.com hoặc SĐT zalo : 0987.932.105 để được nhận hổ trợ giúp đỡ.

Bạn không cần phải nghỉ công việc chính, bạn có thể bắt đầu 1,2 h mỗi ngày sau 19h tối khi bạn đã hoàn tất công việc trong ngày.

Mỗi người sẽ có tốc độ khác nhau, sự chăm chỉ và dành thời gian cho công việc khác nhau, do vậy tôi không chắc bao lâu bạn sẽ nhận được kết quả từ $1000/ tháng, nhưng tôi dám chắc bạn sẽ có đơn hàng đầu tiên sớm chỉ trong 1 tuần khi bắt đầu hoàn thiện hệ thống bán hàng.

Bạn yên tâm, tôi sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn đi đúng hướng, đúng sở trường thế mạnh của bạn dù cho bạn là người mới bắt đầu hay có kinh nghiệm lâu năm.

Đây là chương trình do tôi trực tiếp Coaching và hổ trợ bạn tạo ra kết quả nhanh chóng với thời gian rãnh rỗi của mình.

Chương trình này không chỉ giúp bạn kiếm được tiền ở Việt Nam mà nó không có giới hạn Quốc Gia, mô hình này hiệu quả kiếm tiền xuyên biên giới, tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp bền vững theo triết lý làm giàu của tôi.

Bạn sẽ không tìm thấy một chương trình nào ngoài kia giống như ở đây, sản phẩm của hơn 10 năm kinh doanh online xuyên biên giới và hiện tại đã có mặt để bạn sở hữu nó ngay hôm nay.

Đừng lo lắng bạn sẽ không phải bỏ tiền ra mua hàng trước hay tốn kho bất cứ thứ gì bạn không chắc chắn.

Đối với người mới bạn sẽ cần tiền mua những thứ như sau:

1. Domain ( $10)
2. Hosting ( $60/ năm)
3. Các Plugin trả phí trị giá $150 bạn được tặng trong khóa học
4. Một ít tiền thuê Designer thiết kế hình ảnh ( $20)
5. Thiết kế hình ảnh cho Website bạn hoàn toàn tự làm được trong khóa học không cần phải đi thuê.

Như vậy bạn không cần tới vài tỷ đồng hay vài trăm triệu để khởi nghiệp, chỉ khoản $100 cho sự bắt đầu của bạn.

Ngoài ra bạn cần ngân sách thoải mái $1000 để marketing trong phần thực hành bước 6 Pro Marketing như Facebook ads, hay google ads. Tất nhiên bạn có thể không cần ngân sách này, bạn vẫn tận dụng được nguồn Free traffic trong khóa học. 

Bạn yên tâm là chương trình này hoàn toàn không có rủi ro cho bạn, kỹ năng của bạn sẽ đột phá sau 1 tháng ứng dụng các kiến thức trong chương trình này.

Nguyenlehuy.com® Copyright 2022 | Privacy Policy | All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.