*** Từ Zero Đến Hero Dropshipping ***

KHÓA HỌC DROPSHIPPING EBAY MASTER, SHOPIFY DROPSHIPPING VỚI GOOGLE SHOPPING ADS

 Thay đổi cuộc sống tài chính mãi mãi với vốn đầu tư ít hơn $1000

Coach Nguyễn Lê Huy

Thành Quả Học Viên Kiếm Được Tiền Trên Internet

Bạn có thể xem những hình ảnh bên trên để chứng minh rằng công thức đơn giản này đang hoạt động rất hiệu quả, bởi trước đây tôi cũng từng giống bạn cứ loay hoay mãi trên Internet mà không thể tạo được đồng đô la đầu tiên và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động trên Internet thì khóa học này là dành cho bạn.

Hey, Chào bạn!

Có lẽ bạn là người may mắn khi đã ghé thăm vào website của tôi ngày hôm nay. Có lẽ những thông tin bạn chuẩn bị đọc dưới đây sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn từ ngay giây phút này. Bạn đang tìm kiếm điều gì, bạn mong muốn gì? Vâng tôi sẽ giúp bạn với những thông tin hết sức tuyệt vời dưới đây!

Bạn có thực sự thoải mái về tài chính không? Bạn có đang hài lòng với công việc hiện tại chứ?

 • Bạn là người làm công ăn lương? hay là chủ doanh nghiệp, hoặc là nhà đầu tư? khóa học này là dành cho bạn để xây dựng nguồn thu nhập bền vững và phát triển đi lên.
 • Bạn là ai làm nghề gì không quan trọng, chỉ cần hãy đầu tư cho mình 1 đam mê 1 khát vọng, 1 công việc kinh doanh cho riêng mình, và hãy làm việc cho mình, cho gia đình mình và chia sẻ thêm phúc lợi xã hội.
 • Tôi biết trong bạn có 1 khả năng độc nhất mà không ai có được, bạn đã từng thất bại trong việc kinh doanh trước đây ư? KHÔNG QUAN TRỌNG, hãy bước vào kinh doanh với vị thế của người thắng cuộc, vì sắp tới tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để thành công, và quản lý rủi ro tốt nhất mà hơn 5 năm qua tôi đã từng vấp phải.
 • Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một có được nguồn thu nhập và xây dựng nguồn thu nhập thụ động bền vững phát triển theo cấp số nhân về sau???

Dành thời gian 5 phút để đọc cẩn thận từng nội dung dưới đây:

Năm 2016 – 2022 tôi đã chứng kiến rất nhiều học viên của tôi xây dựng được hệ thống kinh doanh online Dropshipping tạo ra hàng trăm hàng ngàn đô la với chiến lược và tư duy của tôi. 

Ưu điểm mô hình này bạn không phải mất quá nhiều thời gian, 1 ngày chỉ dành ra 2 tiếng đồng hồ để xây dựng, đa số những người thành công với mô hình này những là người có đam mê về kinh doanh, ham học hỏi từ người thành công, nhiều bạn chỉ là sinh viên nhưng có mực thu nhập rất đáng ngưỡng mộ, doanh thu lên tới 2k-5k$ trong 1 tháng. 

Triết Lý mà đã giúp tôi thành công như hôm nay đó là “Nếu Họ làm được tôi sẽ làm được bằng một cách nào đó”. Và tôi tin rằng bạn là một người đam mê kinh doanh, sẵn sàng học hỏi để đạt kết quả mong muốn! Nếu không bạn sẽ không vào được bài viết này và đọc tới đoạn này đâu ??? 

Và tin vui rằng đây là mô hình kinh doanh bắt đầu từ không vốn, không cần kỹ năng làm website hay đòi hỏi tiếng anh cao siêu gì cả, bạn hoàn toàn có khả năng làm được chỉ cần máy tính có kết nối Internet, và quan trọng là nhất là tôi sẽ giúp bạn phát triển bản thân của bạn lên gấp 10 lần hiện tại chỉ cần bạn đọc hết bài viết này, vì phần tiếp theo của bài viết  sẽ hay hơn gấp 10 lần lúc này.

Tuyệt Vời chứ! Vậy còn chờ gì nữa chúng ta không bắt đầu xây dựng hệ thống thu nhập tạo ra hàng ngàn $ này LUÔN nhỉ!!!

Nhưng khoan ... cơ hội tốt này chỉ dành cho ?

 • Dành cho những bạn đam mê kinh doanh, không có ý tưởng kinh doanh, mong muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng mà không cần mất nhiều thời gian, phù hợp sinh viên, dân văn phòng, nhà đầu tư.
 • Dành cho những người có mức thu nhập thấp, thấy nhiều bạn bè kinh doanh online thành công, kiếm nhiều tiền, và mong muốn phát triển bản thân cấp tốc và sở hữu những chiến lược tư duy marketing đỉnh cao để gia tăng thu nhập bất ngờ.
 • Dành cho những bạn đang kinh doanh trên thị trường ebay, Shopify, amazon, những bạn mới chưa kiếm được doanh thu trên 500$ vì những lý do như không tìm được supply uy tín, không tìm được ngách Hot, sản phẩm độc đáo mà khác hàng có nhiều nhu cầu, luôn đau đầu vì đối thủ luôn bán giá thấp hơn mình.
 • Nhà đầu tư, đang kinh doanh phát triển sản phẩm ở Việt Nam, mong muốn đem sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường thế giới để phát triển thị trường ra biển lớn, nơi có khách hàng nhiều tiền và đất nước phát triển như ( Mỹ, canada, Anh Quốc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…)….

Đây là khóa học được tạo ra từ +3389 ngày kinh nghiệm nó bao gồm những chiến thắng lớn, những thử nghiệm sai sót và tôi đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để học từ các chuyên gia trong nước và quốc tế. Và đây là chương trình do tôi tạo ra để giúp bạn làm thế nào để kiếm được ít nhất $500 – $5000/ Tuần từ xây dựng doanh nghiệp bán hàng xuyên biên giới trong 90 ngày tới mà … 

– Không có áp lực về tồn kho 

– Không phức tạp, sử dụng công cụ đơn giản 

– Nền tảng miễn phí và dễ dàng khởi tạo 

– Bạn không cần phải có kỹ năng cụ thể trước khi bắt đầu 

– Làm ở bất cứ nơi đâu trên thế giới

– Dù bạn là ai thì hệ thống này luôn phù hợp với bạn …

Tìm hiểu về lĩnh vực dropshipping ...

Chưa bao giờ MMO lại đầy tiềm năng và bùng nổ như năm 2022 khi nhiều MMO’er đã thành công với Dropshipping, Youtube, Áo thun, niche site… Họ đã kiếm hàng ngàn đô la bỏ túi khi chớp lấy cơ hội kịp thời, và tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ, vì tôi luôn biết chớp cơ hội trước nhất khi thời cơ đến :v.

Nhưng trong khi mọi người mải mê với các hình thức đó, thì tôi vẫn trung thành với 1 người chuyên đi buôn, với tôi nó thực sự bền vững hơn tất cả đó chính là Dropshipping và nghệ thuật Arbitrage chuyên sâu. Bởi nó nhanh chóng khởi tạo kiếm tiền hơn các hình thức khác nếu bạn biết cách.

Mô Hình Dropshipping Nguyễn Lê Huy

Vậy Dropshipping và Arbitrage là gì?

Định nghĩa Dropshipping: Đó là 1 kỹ năng mà 1 doanh nhân hay doanh nghiệp không giữ hàng trong kho,nhưng có thể chuyển giao đơn đến nguồn sản phẩm ( Wholesaler hay manufacturer), người đó sẽ vận chuyển hàng trực tiếp đến khách hàng, Người Dropshipping sẽ kiếm được lợi nhuận phần trăm trên giá trị đơn hàng.Còn gọi là Cò trong thuật ngữ sales.

—> Xem các học viên đã nói gì về chương trình này CLICK TẠI ĐÂY

Ưu điểm của Dropshipping: 
– Có thể tìm hàng triệu sản phẩm để bán ra thị trường, Nguồn hàng dồi dào.
– Có thể thương lượng giá, Có lợi nhuận cao
– Không đầu tư, không hàng tồn kho, và không có nhiều rủi ro.
Nhược Điểm:
– Chất lượng thì có thể không đảm bảo -> sẽ giải quyết tối ưu nhất trong khóa học
– Thời gian vận chuyển khó kiểm soát được -> Cover luôn vấn đề này.

– Quan trọng là kiến thức đúng, tư duy đúng, và ít người có thể định hướng bạn đạt đỉnh với kiến thức này.

Định nghĩa Arbitrage: đơn giản đó là là kỹ năng mà doanh nghiệp mua vật với giá thấp và bán lại với giá cao để kiếm lợi nhuận. Và làm thế nào làm được điều ấy, bằng cách nào, vâng đó chính là 1 phần trong khóa học với nghệ thuật đi sâu vào tâm lý niềm tin của khách hàng, hiểu được phân khúc khách hàng.

Với Arbitrage thì hiện tại nhiều doanh nghiệp trên thế giới đang kiếm tiền theo hình thức này. WOu tuyệt vời đúng ko bạn, có thể bạn đã nghe về Dropshipping nhiều nhưng với khóa học này tớ cam đoan bạn sẽ biết thêm về arbitrage, bạn sẽ biết tại sao cùng 1 sp nhưng lại có người bán giá thấp và có người bán giá cực cao nhưng sale vẫn ầm ầm và đưa doanh nghiệp họ đi trên con đường đi lên, và người bán giá thấp sale cao hơn gấp 2,3 lần nhưng lại đưa doanh nghiệp tới bờ vực thẳm.

– CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VỚI BẠN VÀI LẦN TRONG ĐỜI, NẮM BẮT LẤY NÓ LÀ SỰ LỰA CHỌN THAY ĐỔI NHANH NHẤT, CÒN HƠN LÀ NGỒI ĐÓ KHÔNG VẬN ĐỘNG VÀ NHÌN NGƯỜI KHÁC PHÁT TRIỂN.

BẠN SẼ CÓ NHIỀU CÂU HỎI LÀM SAO TÔI CÓ THỂ BẮT ĐẦU, HAY LÀM SAO TÔI KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM, CHƯA BAO GIỜ LÀM CÔNG VIỆC NÀY LẠI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN, ĐỪNG ĐỂ NGHI NGỜ LẤN ÁT NỖI SỢ, ĐẦU TƯ TRI THỨC LÀ VIỆC ĐẦU TƯ THÔNG MINH NHẤT.

ĐỪNG LO LẮNG VÌ TÔI SẼ LUÔN BÊN CẠNH GIÚP ĐỠ BẠN TỪNG BƯỚC MỘT ĐỂ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG NHANH NHẤT.

TRƯỚC HẾT TÔI SẼ GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ:

1/ TÔI BÁN HÀNG TRÊN EBAY, SHOPIFY, AMAZON VÀ SẼ NHẬN THANH TOÁN QUA CỔNG THANH TOÁN NÀO:

– Bán hàng trên ebay, amazon bạn sẽ nhận khoản thanh toán họ gửi thông qua tài khoản Payoneer.

2/ Tôi sẽ tạo được bao nhiêu thu nhập từ hình thức Dropshipping này:

– Không có giới hạn bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm với Dropshipping. Một số nhà bán lẻ trực tuyến đang hạnh phúc với 3 con số mổi tháng ( hàng trăm $). Và cũng có những nhà bán lẻ theo thời gian kiên trì vượt khó khăn, phát triển dài hạn đã tạo ra doanh nghiệp Dropshipping hàng 4 đến 6 con số lợi nhuận mổi tháng.

– Tôi cam kết sẽ giúp bạn xây dựng được dòng thu nhập thụ động ổn định trong 90 ngày tới nếu bạn bắt tay vào ngay ngày hôm nay, Và thật bất ngờ khi những học viên tôi đào tạo chỉ cần 21 ngày là đã kiếm được những đồng $ đầu tiên. Thật Tuyệt Vời! Và sau đây là nội dung mà bạn sẽ hấp thụ giúp bạn đột phá trong năm nay so với bạn bè và làm cho mọi người trong gia đình bạn phải ngạc nhiên trước thành quả này.

ĐÂY LÀ 6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ BẮT ĐẦU BÁN HÀNG TRÊN EBAY TẠO RA THU NHẬP THỤ ĐỘNG $500/ TUẦN TẠI NHÀ

Thiết lập tài khoản ebay amazon

1. Chi tiết khởi tạo tài khoản Seller Ebay Update 2023.

2. Công thức chọn ngách HOT lợi nhuận cao.

3. Thương lượng tiết kiệm >20% khi mua hàng China, Mỹ.

4. Dùng Tools Auto list hàng an toàn & Thuê Ngoài .

Pro Marketing & Sales

5. Toàn Bộ Bí Mật Về Multiple Account Ebay.

6. Cách xin tăng Limit Ebay và giải quyết mọi vấn đề ebay.

MODULE #1: Chi tiết khởi tạo tài khoản Seller Ebay Update 2023.

Hiện nay đa phần mọi người gặp khó khăn trong vấn đề tạo tài khoản ebay, tôi liên tục gặp những câu hỏi như ” tài khoản ebay hay amazon em bị suspended có cách nào gỡ không anh? “. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm Dropshipping và FBA amazon tôi đã từng tạo hàng trăm tài khoản, hổ trợ cho hàng ngàn tài khoản của học viên, nên tôi hiểu về thuật toán ebay, amazon, từ đó có phương pháp đăng ký tài khoản seller ebay hay amazon với tỷ lệ thành công cao.

Nếu bạn đang gặp khó khăn ở phần thiết lập tài khoản ebay hay amazon thì đây là chương trình giúp bạn vượt qua rào cản này nhanh chóng.

MODULE #2: Công thức chọn ngách HOT lợi nhuận cao.

Chọn sai ngách hay lựa chọn sai sản phẩm ngay từ đầu sẽ làm bạn mất thời gian và có khả năng sẽ không bán được hàng, và tệ hại hơn nữa là bạn sẽ bị tồn kho nếu nhập hàng bán với FBA amazon, tại đây chúng tôi đi thẳng vào các ngách đang tạo ra biên độ lợi nhuận cao > 30% giá bán lẻ, giúp bạn giảm thiểu rủi ro tồn kho khi đi hàng FBA amazon, còn đối với những bạn Dropshipping sẽ khám phá những cơ hội mới ở thị trường HOT giúp bạn tăng tỷ lệ bán hàng lên đáng kể.

Bản kế hoạch hành động này bao gồm việc nghiên cứu từ khóa, xác định dung lượng thị trường, biên độ lợi nhuận … có tất cả những chỉ số giúp bạn có nhiều cơ hội nhận được phần thưởng lớn mà rủi ro thấp nhất.

MODULE #3: Thương lượng tiết kiệm >20% khi mua hàng China, Mỹ.

Kỹ năng đàm phán hay tìm được nguồn giá tận gốc là một kỹ năng cần thiết trong Thương Mại Điện Tử.

Bạn sẽ nắm bắt được tâm lý nhà cung cấp để xây dựng bộ hồ sơ năng lực đàm phán với giá tốt nhất.

Bạn sẽ được học cách tự order mua hàng Mỹ chính hãng với tỷ giá đô la thấp bằng Giftcard mà không thông qua bất kỳ dịch vụ mua hộ nào.

Trở thành chuyên gia đàm phán ở bất cứ thị trường ngách nào mà bạn muốn mua được giá tốt

Kỹ thuật kiểm tra phân loại nhà cung cấp hạng A, B, C

Hướng dẫn từng bước giúp bạn tiết kiệm hơn >20% ngân sách nhập hàng thông thường.

MODULE #4: Dùng Tools Auto list hàng an toàn & Thuê Ngoài .

1. Hiểu rõ về tổng quan list sản phẩm lên Ebay, nên dùng Tool như thế nào hay tự list thủ công

2. Học về công thức giá chuẩn khi đăng bán sản phẩm.

3. Xây dựng 1 Listing chuẩn đẹp quốc tế với tiêu chí hình ảnh, mô tả phải chuyên nghiệp trên Ebay.

4. Cách tạo listing trên Ebay từ A đến Z

5. Cách xử lý đơn hàng khi bán được hàng trên Ebay.

6. Làm thế nào đặt  tiêu đề sản phẩm gây thu hút ngay từ đầu.

7. Chuyên sâu về Location và dịch vụ Shipping để tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

8. Cách thuê chuyên gia quản lý tài khoản Ebay seller 2023.

MODULE #5: Toàn Bộ Bí Mật Về Multiple Account Ebay.

1. Làm thế nào để tạo hàng loạt tài khoản ebay trên cùng 1 máy tính mà không lo bị phát hiện.

2. Hướng dẫn khi nào thì nên đăng ký mở Store trên ebay.

3. Cách tăng limit bán hàng trên ebay khi mới có vài SOLD.

4. Chuyên sâu về thuật toán ebay và làm thế nào Ebay phát hiện bạn có nhiều tài khoản.

5. Cách chạy quảng cáo thúc đẩy bán hàng trên ebay

6. Khám phá bí quyết để Ranking sản phẩm lên trang đầu của Ebay.

MODULE #6: Cách xin tăng Limit Ebay và giải quyết mọi vấn đề ebay.

1. Làm thế nào để xin tăng limit trên ebay bằng cách chat hoặc gọi lên Support.

2. Các chỉ số quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe tài khoản ebay

3. Xử lý những tình huống thật để tránh bị khóa tài khoản ebay.

4. Tránh đăng bán những sản phẩm VERO trên ebay.

5. Xử lý mọi tình huống hỏi đáp trong khóa học 24/7.

6. Tốt nghiệp & Tổng kết hỏi đáp giao lưu học viên.

CHƯA HẾT... BẠN CÒN NHẬN THÊM 1 QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN

Có 1 quà tặng đi kèm khi bạn tham dự Khóa Học Trở Thành Vua Mua & Bán Hàng Trên Ebay, Amazon. Xem chi tiết dưới đây:

TRIẾT LÝ KINH DOANH GIÀU CÓ BỀN VỮNG

Từ 2015 tôi đã áp dụng công thức “Làm giàu nhanh “ theo Tác Giả Sách bán chạy nhất thế giới T. Harv Eker, trong cuốn sách này có nói rằng để làm giàu nhanh bền vững bạn cần xây dựng một doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm hay dịch vụ mới nhất, hot nhất đang có nhu cầu cao nhất nhưng hiện có ít người có khả năng cung cấp.

Ngoài việc lựa chọn thị trường thì TẦM NHÌN, Thói Quen hay Tư Duy của bạn cũng ảnh hưởng lớn đến sự thành công.

Bởi vậy việc xây dựng cho mình thói quen tốt, làm chủ các Quy Luật Tự Nhiên sẽ giúp bạn trở thành người có giá trị, người nam châm thu hút tất cả điều tốt đẹp đến với bạn, 4 thế hệ và đem lại năng lượng tốt cho những người xung quanh.

VẬY ĐÂY LÀ MỌI THỨ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Đây là chương trình mà tôi ấp ủ suốt 10 năm qua, tôi đặt tên nó với tên gọi Ebay Amazon Master đây là chương trình mà tôi tiết lộ cho bạn mọi thứ về thế giới Thương Mại Điện Tử. 

Chỉ cần bạn hành động theo công thức 6 bước đơn giản này, bạn sẽ có khả năng đạt thu nhập từ 20 triệu đến thậm chí hơn 100 triệu mỗi tháng tại nhà chỉ cần làm trong thời gian rãnh rỗi. Vậy đây là khóa học bạn cần đầu tư, tôi đang nghiêm túc tính phí cho chương trình mà bạn sắp đầu tư như sau:

MODULE #1: Chi tiết khởi tạo tài khoản Seller Ebay Update 2023. ( Trị giá 10.000.000đ )

– MODULE #2: Công thức chọn ngách HOT lợi nhuận cao. ( Trị giá 5.000.000đ )

– MODULE #3: Thương lượng tiết kiệm > 20% khi mua hàng Amazon, China ( Trị giá 15.000.000đ )

– MODULE #4: Dùng Tools Auto list hàng an toàn & Thuê Ngoài ( Trị giá 5.000.000đ)

– MODULE #5: Toàn Bộ Bí Mật Về Multiple Account Ebay ( Trị giá 10.000.000đ )

– MODULE #6: Cách xin tăng Limit Ebay và giải quyết mọi vấn đề ebay. ( Trị giá 7.000.000đ )

Kèm 1 QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN:

– QUÀ TẶNG: Triết Lý Kinh Doanh Giàu Có Bền Vững ( Trị giá 5.000.000đ )

TỔNG GIÁ TRỊ: 57.000.000 vnđ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HÔM NAY : 57.000.000 CHỈ CÒN 7.000.000đ

Ebay Amazon Master Là Mô Hình Tốt Nhất 2023 ?

KHÓA HỌC KHAI GIẢNG NGÀY 20/05/2023

KHÓA HỌC STARUP DROPSHIPPING EBAY

Gói Hổ Trợ Khởi Nghiệp Online
7.000.000 VNĐ Trọn Đời
 • - MODULE #0: Bản Đồ Chi Tiết Giúp Bạn Thành Công Với Dropshipping Ebay ( Trị Giá 5.000.000đ)
 • - MODULE #1: Chi tiết khởi tạo tài khoản Seller Ebay Update 2023. ( Trị giá 10.000.000đ )
 • MODULE #2: Công thức chọn ngách HOT lợi nhuận cao. ( Trị giá 5.000.000đ )
 • MODULE #3: Thương lượng tiết kiệm > 20% khi mua hàng Amazon, China ( Trị giá 15.000.000đ )
 • MODULE #4: Dùng Tools Auto list hàng an toàn & Thuê Ngoài ( Trị giá 5.000.000đ)
 • MODULE #5: Toàn Bộ Bí Mật Về Multiple Account Ebay ( Trị giá 10.000.000đ )
 • MODULE #6: Cách xin tăng Limit Ebay và giải quyết mọi vấn đề ebay. ( Trị giá 7.000.000đ )
 • QUÀ TẶNG: Triết Lý Làm Giàu Bền Vững - Kế Hoạch 90 Ngày Vô Địch
 • TỔNG TRỊ GIÁ : Khóa học có trị giá 57.000.000 VNĐ
Gói 1

KHÓA HỌC DROPSHIPPING VỚI GOOGLE SHOPPING

Gói Phổ Biến Nhất
29.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • Bao gồm khóa học Startup Dropshiping Ebay ( Trị giá 57.000.000 Đ)
 • - MODULE #0: Bắt Đầu - Cần Chuẩn Bị Đăng Ký Doanh Nghiệp, Cổng Thanh Toán Paypal, Stripe Hoặc Shopify Payment ( Trị giá 5.000.000đ )
 • - MODULE #1: Thiết kế gian hàng Shopify Store đẹp, chuyển đổi cao, Tạo Tài Khoản Seller Amazon ( Trị giá 10.000.000đ )
 • MODULE #2: Công thức chọn sản phẩm HOT lợi nhuận cao cho Shopify Dropshipping ( Trị giá 15.000.000đ )
 • MODULE #3: Tiết lộ nhiều đơn vị Dropshipping sourcing Vận chuyển nhanh hơn Aliexpress & Suppliers USA ( Trị giá 15.000.000đ )
 • MODULE #4: Thiết lập đầy đủ Quảng cáo mua sắm / Quảng cáo tìm kiếm của Google ( Trị giá 25.000.000đ)
 • MODULE #5: Tối Ưu Quảng Cáo Google Shopping Có Khả Năng Mở Rộng $10.000 Cho 1 Store Shopify ( Trị giá 10.000.000đ )
 • TỔNG TRỊ GIÁ: 137.000.000 VNĐ
Gói 2

GÓI DONE FOR YOU

Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp
99.990.000 VNĐ Trọn Đời
 • Bao Gồm 2 Gói Khóa Học 1 & 2 ( Trị giá 137.000.000 Đ)
 • - MODULE #0: Hoàn Thành Đăng ký Doanh Nghiệp USA hoặc UK Cho Bạn
 • - MODULE #1: Hoàn Thành Website Shopify Dropshipping Đẹp Cao Cấp Cho bạn
 • MODULE #2: Tải Ít Nhất 20 Sản Phẩm Winning Dropshipping Lên Shopify
 • MODULE #3: Tìm Kiếm Và Đàm Phán Với 20 Nhà Cung Cấp Tốt Nhất Trong Thị Trường Ngách Cho Bạn
 • MODULE #4: Phê Duyệt & Kháng Thành Công Tài Khoản Google Merchant Center cho Cửa hàng Shopify Dropshipping.
 • MODULE #4: Giúp Bạn Lên Chiến Dịch Quảng cáo mua sắm / Quảng cáo tìm kiếm của Google
 • MODULE #5: Tối Ưu Quảng Cáo Google Shopping Cùng Bạn Đạt Ít Nhất $10.000 Cho 1 Store Shopify
 • TỔNG TRỊ GIÁ: 142.000.000 VNĐ
Phổ Biến

Xem Thành Quả Học Viên Khóa Dropshipping Master!

Review Học Viên A. Đại
Cách kiếm tiền từ dropshipping

Bạn có thể xem những hình ảnh bên trên để chứng minh rằng công thức đơn giản này đang hoạt động rất hiệu quả, bởi trước đây tôi cũng từng giống bạn cứ loay hoay mãi trên Internet mà không thể tạo được đồng đô la đầu tiên và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động trên Internet thì khóa học này là dành cho bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI

Bạn có câu hỏi về chương trình? Kiểm tra các câu hỏi và câu trả lời thường gặp của chúng tôi:

Ngay sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản , bạn sẽ nhận lịch học trực tiếp qua ZOOM với giảng viên Coach Lê Huy.

Gói 7 triệu bạn sẽ được học trực tiếp qua ZOOM với giảng viên 3 – 5 buổi trực tiếp + Trọn Bộ Video từ cơ bản đến chuyên sâu về Ebay Dropshipping + Support hổ trợ qua Group kín.

Gói 30 triệu bạn được kèm gói 7 triệu và đồng hành cùng bạn trong 8 tuần, mổi tuần 1 – 2 buổi làm việc trực tiếp với nhau để giúp bạn nhanh đạt kết quả với Ebay và Amazon.

Gói 90 triệu là gói chuyển giao Done For You cho Doanh Nghiệp của bạn, đồng hành cùng Doanh Nghiệp trong 1 năm.

Mỗi buổi học bạn sẽ có video lưu lại và được cấp tài khoản học online trên Website.

Được thêm vào nhóm Support kín để hổ trợ các vấn đề mà học viên gặp phải, được support trong giờ hành chính 1 vs 1 với giảng viên khi cần hổ trợ.

Nếu bạn đang khó khăn về tiền mặt thì tôi có cung cấp cho bạn chia khoản thanh toán thành 2 lần tùy theo gói đăng ký.

Hãy liên hệ đến tôi qua Email: nguyenlehuy@huynl.com hoặc SĐT zalo : 0987.932.105 để được nhận hổ trợ giúp đỡ.

Bạn không cần phải nghỉ công việc chính, bạn có thể bắt đầu 1,2 h mỗi ngày sau 19h tối khi bạn đã hoàn tất công việc trong ngày.

Mỗi người sẽ có tốc độ khác nhau, sự chăm chỉ và dành thời gian cho công việc khác nhau, do vậy tôi không chắc bao lâu bạn sẽ nhận được kết quả từ $1000/ tháng, nhưng tôi dám chắc bạn sẽ có đơn hàng đầu tiên sớm chỉ trong 1 tuần khi bắt đầu hoàn thiện hệ thống bán hàng.

Bạn yên tâm, tôi sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn đi đúng hướng, đúng sở trường thế mạnh của bạn dù cho bạn là người mới bắt đầu hay có kinh nghiệm lâu năm.

Đây là chương trình do tôi trực tiếp Coaching và hổ trợ bạn tạo ra kết quả nhanh chóng với thời gian rãnh rỗi của mình.

Chương trình này không chỉ giúp bạn kiếm được tiền ở Việt Nam mà nó không có giới hạn Quốc Gia, mô hình này hiệu quả kiếm tiền xuyên biên giới, tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp bền vững theo triết lý làm giàu của tôi.

Bạn sẽ không tìm thấy một chương trình nào ngoài kia giống như ở đây, sản phẩm của hơn 10 năm kinh doanh online xuyên biên giới và hiện tại đã có mặt để bạn sở hữu nó ngay hôm nay.

Đừng lo lắng bạn sẽ không phải bỏ tiền ra mua hàng trước hay tốn kho bất cứ thứ gì bạn không chắc chắn.

Đối với người mới nếu bạn không số tiền $3.000 thì bạn có thể bắt đầu với Dropshipping Trên Ebay, đây là mô hình không cần vốn mua hàng trước.

Nếu bạn là nhà đầu tư hay chủ doanh nghiệp muốn bán hàng xuyên biên giới thì có thể bán hàng đa kênh trên ebay, amazon hay nền tảng WordPress, Shopify … đòi hỏi bạn cần số tiền đầu tư khoảng $3.000 dùng mua hàng lưu trong nhà kho bên Mỹ.

Như vậy bạn không cần tới vài tỷ đồng hay vài trăm triệu để khởi nghiệp, chỉ khoản $100 cho sự bắt đầu của bạn.

Ngoài ra bạn cần ngân sách thoải mái $1000 để marketing trong phần thực hành bước 5 Pro Marketing như nội sàn Amazon hay ngoại sàn như Facebook ads, hay google ads. Tất nhiên bạn có thể không cần ngân sách này, bạn vẫn tận dụng được nguồn Free traffic trong khóa học. 

Bạn yên tâm là chương trình này hoàn toàn không có rủi ro cho bạn, kỹ năng của bạn sẽ đột phá sau 1 tháng ứng dụng các kiến thức trong chương trình này.

Nguyenlehuy.com® Copyright 2022 | Privacy Policy | All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.