Internet Marketing Secret - Nguyễn Lê Huy

Đây Là Ebook Bí Mật Internet Marketing Secret!

Đây là ebook giúp bạn khám phá bí mật 6 bước đơn giản để bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến tự động hóa với số vốn $100 và tạo ra con số +$10.000 mỗi tháng.

Chúc Mừng Bạn Đã Đến Với Ebook Này!

Con đường duy nhất hiện nay để giúp bạn và Doanh Nghiệp mình X5 hay X10 lợi nhuận đó chính là việc Xuất Bản Thông Tin Hữu Ích mà bạn và doanh nghiệp mình tạo ra trên Internet.

Ai sở hữu nhiều thông tin có giá trị mà nhiều người tìm kiếm trên Internet, người đó sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm đồng nghĩa với việc bạn tạo ra nhiều giá trị cho thế giới này, khi bạn theo đuổi giá trị thực sự, tiền bạc sẽ đuổi theo bạn.

Let’s GO!

Và đây là nơi mà tôi giúp bạn từ một người mới toanh, hay một người có kinh nghiệm trên internet bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp trực tuyến tạo ra giá trị bền vững có lợi nhuận cao của riêng bạn.

Hơn 8 năm qua tôi đã giúp đỡ được hàng ngàn người xây dựng công việc kinh doanh riêng trên Internet, tôi hiểu và rất thông cảm những khó khăn ban đầu của người mới muốn kinh doanh trực tuyến, và đó là lý do và động lực tôi đã viết trang này dành cho bạn.

Tại đây tôi có hơn trăm bài viết trên Blog và hơn +105 Video chia sẻ kiến thức trên kênh youtube, tất nhiên bạn sẽ không có thời gian để xem tất cả mọi thứ, và thực sự mọi thứ trên internet là rất hỗn loạn.

Tuy nhiên, tin vui là …

Ở tại trang này bạn sẽ được nhận tổng quan bức tranh lớn chỉ một trang và một số video quan trọng giúp bạn khám phá từng bước chi tiết làm thế nào để khởi tạo một doanh nghiệp có lợi nhuận bền vững trên thế giới Internet.

Bây giờ hãy bắt đầu nào, Let’s go!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THOÁT KHỎI RAT RACE, ĐẠT TỰ DO TÀI CHÍNH

Bạn không cần phải có tài sản một triệu đô trong tài khoản để tự do tài chính, điều đơn giản để bạn thoát khỏi nô lệ tiền bạc là …

“Khi bạn tạo ra thu nhập thụ động đều đặn lớn hơn chi phí sinh hoạt hàng tháng, bạn sẽ đạt tự do!”

Nếu bạn đang làm công việc hành chính hay ngày làm việc 8 giờ, dù đã cố gắng hoàn thành công việc và phục tùng ” Sếp ” nhưng thu nhập vẫn còn bấp bênh không đủ chi trả cho các hóa đơn gia đình thì đây là thời điểm mà bạn cần dành thời gian sau 19h để làm một công việc tăng thu nhập ngay.

Tôi không dạy bạn ” làm giàu nhanh “, và tôi cũng không tin là có cách làm ” Giàu Nhanh Chóng ” dành cho người mới, nếu bạn mới gia nhập vào thế giới kinh doanh trên internet và ai đó nói với bạn rằng có một phương thức nào đó Làm Giàu Nhanh Chóng thì tôi hơi lo ngại cho bạn, hơn 10 năm qua trên thế giới Internet tôi đã chứng kiến nhiều vụ SCAM ( lừa đảo ), người mất tiền đa phần là người mới.

Có câu nổi tiếng “Tham” + ” Thiếu hiểu biết ” = ” Mất Tiền “, không có gì ngoài kia kiếm tiền nhanh nhiều mà dễ dàng cho người mới, nếu có đó chỉ là bẫy chuột. 

Nhưng tôi tin có cách Làm Giàu Bền Vững bằng cách xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận cao trong vòng 1 năm – 3 năm bằng cách cung cấp giá trị tuyệt vời giúp cho khách hàng đạt được mục tiêu của mình. 

Và hôm nay tại đây tôi đang chia sẻ tất cả toàn bộ bí mật thế giới kinh doanh trên Internet duy nhất ở một trang này!

SỞ HỮU CÔNG VIỆC GIÁ TRỊ CAO VÀ TỰ ĐỘNG HÓA THU NHẬP

Dĩ nhiên để có thu nhập đòi hỏi bạn phải cung cấp giá trị cho người khác , khi bạn cung cấp giá trị lớn bạn sẽ nhận được thu nhập cao.

Chẳng hạn một Bác Sỹ phẩu thuật tim, đây là một nghề đòi hỏi kỹ năng cao, chuyên môn giỏi nên sau một ca phẫu thuật cứu sống bệnh nhân họ sẽ nhận được số tiền thù lao lớn lên đến hàng chục hay trăm triệu đồng.

Đây là một cách thức kiếm tiền rất tốt nhưng nếu bạn đứng vai trò là anh Bác Sỹ hay người trực tiếp tham gia ca phẫu thuật, bạn sẽ không thể giúp nhiều người hơn và tự động hóa thu nhập.

Nhận thấy điều này các Tổ chức hay nhà Đầu Tư huy động được nhiều tiền, họ xây các trường học đào tạo ra nhiều Bác Sỹ, nhân bản ra nhiều người giỏi ra trường và họ thuê chính những người này đi làm việc giúp họ tự động hóa thu nhập.

Và chính những ” Cá Mập ” này đã dùng số tiền lớn đầu tư để tự động hóa thu nhập cho mình đồng thời cứu sống được nhiều người hơn, tạo ra nhiều giá trị tích cực cho xã hội. 

Nhưng đó là mô hình dành cho tổ chức người chơi có nhiều tiền, nó không phù hợp cho cả tôi và bạn, đọc đến đây có lẽ bạn sẽ hoang mang trong đầu câu hỏi là bây giờ tôi có ít tiền thì làm sao để có một công việc tự động hóa thu nhập?

Ôi bạn tôi! Đừng lo lắng, nội dung bên dưới là giải pháp dành cho bạn!

Cách đây 8 năm tôi cũng giống bạn ngay bây giờ, sau đó tôi đã khám phá ra sự vận hành của quy luật Vũ Trụ, ngay lập tức tôi đã rèn luyện nội lực phát triển bản thân mình lớn hơn vấn đề bằng cách học tập, nâng cao kỹ năng lên một cấp độ mới.

Tôi bắt đầu xây dựng một thương hiệu trên Internet mang lại nhiều giá trị cho độc giả online thông qua trang Web của tôi ( Blog WordPress đơn giản), hàng trăm Video trên kênh youtube, mạng xã hội quảng cáo facebook, google và sau đó tôi thu hút lượng lớn danh sách Email.

Bạn tin không, khi tôi bắt đầu công việc này trong túi chỉ có vài triệu đồng tiết kiệm được từ tháng lương vừa nhận.

Do đó tôi chắc chắn rằng đây chính xác là con đường duy nhất giúp cho những người mới khởi nghiệp online ít vốn có khả năng rèn luyện nội lực và khởi tạo thành công một doanh nghiệp online có lợi nhuận bền vững trên Internet.

Hệ thống này đã cho phép tôi kết nối đến hàng triệu người ngoài kia mỗi tháng và mang lại giá trị nhỏ bé góp phần giúp đỡ cho hàng ngàn người đạt kết quả mong muốn một cách tự động mà không cần có mặt tôi.

Vậy tôi đã làm được điều đó bằng cách nào ? 

Đó chính là thông tin mà tôi đã chia sẻ tại Blog này với hơn hàng trăm bài viết trả lời các vấn đề mà độc giả ngoài kia đang tìm kiếm câu trả lời, không chỉ dừng lại con số đó, blog của tôi vẫn xuất bản bài viết hàng ngày, và nó cứ tiếp tục tiến lên đều đặn đều đặn.

Đồng thời tôi và đội ngũ cũng xuất bản hàng trăm video trên youtube để trả lời các câu hỏi mà độc giả đang tìm kiếm, bằng cách ấy tôi đã sở hữu một thương hiệu uy tín và giá trị trên Internet trong nhiều năm qua, và bây giờ nó hoàn toàn được tự động hóa.

Nghe hấp dẫn chứ, phần hay nhất còn chờ đợi bạn ở bên dưới.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ CÁCH THỨC LÀM GIÀU NHANH ?

Vâng, thẳng thắn mà nói đây không phải là cách làm giàu nhanh chóng!

Chết tiệt, nếu bạn ở đây hi vọng rằng đọc bài này xong, bạn áp dụng hôm nay và ngày mai nhận kết quả là một khoản tiền lớn sau một đêm thì tôi khuyên bạn nên dừng đọc tiếp, hãy rời khỏi trang này và tiếp tục tìm cách thức làm giàu nhanh chóng khác.

Khi tôi mới bắt đầu, mọi thứ rất chậm chạp như một chiếc xe máy mới khởi động vào số 1 và chuẩn bị lăn bánh, nhưng khi xe máy lên số 4 thì sẽ đạt tốc độ cực đại rất nhanh.

Hiện tại tôi khác bạn ở chổ là tôi đang đi với vận tốc 50km/ giờ, còn bạn đang là 0km/ giờ bởi bạn chưa bắt đầu, cho nên tôi nắm bắt cơ hội tốt hơn bạn, tôi có thể tăng tốc đến cực đại 100 km/ giờ chỉ trong vòng 30 giây.

Điều đó cho phép tôi tạo ra sự đột phá trong thu nhập, một ngày tôi có thể nhận được những đơn hàng tổng trị giá hàng trăm triệu đồng trên Internet bằng những cách thức kiếm tiền mà tôi sẽ chia sẻ với bạn ở phần nội dung tiếp theo.

Tuy nhiên, thu nhập mà tôi đạt được hiện bạn sẽ khó mà đạt được trong vài ngày hay thậm chí vài tháng tới, bởi bạn đang có tốc độ 0km/ giờ, để đạt được thành quả này tôi đã mất 8 năm rèn luyện nội lực, hàng tháng trời tạo ra các sản phẩm giá trị giúp đỡ cho hàng ngàn độc giả đạt kết quả từ hàng trăm bài viết trên Blog, video chia sẻ trên youtube và mạng xã hội.

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa tôi và bạn! 

Tôi đang cung cấp giá trị, tạo ra nội dung kỹ thuật số trong vài năm qua, còn bạn hiện đang là người tiêu dùng nội dung.

Bí mật ở sự khác biệt này là người tạo ra nội dung giá trị là người chiến thắng bởi họ thu hút được tiền bạc.

” Người tiêu dùng nội dung của người khác thường mua sắm và chi tiêu cho người tạo ra nội dung. “

Hiện tại tôi đang ở trên con đường “Làm Giàu Nhanh Chân Chính và Bền Vững” , tôi đã mất hơn 8 năm kinh doanh mới nhận ra con đường này và sau đó tôi đã sử dụng chiến lược 90 ngày hoàn thành từng giai đoạn để trở nên vô địch, và hiện nay tôi đang có một cuộc sống đáng mơ ước, đạt tự do tài chánh và sống theo phong cách mình mong muốn.

Và tôi tin rằng con đường này chính xác là duy nhất để giúp bạn thành công bền vững trên Internet sau 1- 3 năm tới.

Nếu bạn đang loay hoay mất phương hướng, thì Vũ Trụ thật tuyệt vời khi bạn đã có mặt tại đây!

Những điều mà tôi chia sẻ tại trang này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hiểu về quy luật Vũ Trụ và biết cách khởi tạo phát triển một doanh nghiệp bền vững trên Internet. 

Một lần nữa. Tôi xin chúc mừng bạn đã có mặt nơi đây!

WOW! TUYỆT VỜI, NHƯNG ... TÔI SẼ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO ?

Để xây dựng được một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận bền vững cần cam kết lâu dài về thời gian/ sức lực hoặc tiền bạc.

Tin vui là bạn không cần có nhiều tiền để bắt đầu như ” Cá Mập “ ở ví dụ trên, bởi chúng ta có 3 đòn bẩy chính là thời gian, kinh nghiệm hoặc tiền bạc, tất nhiên khi bạn có nhiều tiền bạn có thể mua được thời gian người khác. Nhưng bạn không có nhiều tiền thì sao ?

Có thể bắt đầu với ít hơn $100 mà tôi đã làm cách đây nhiều năm trước, bằng cách khởi tạo một website với nền tảng ( WordPress miễn phí đơn giản ) và một kênh youtube chia sẻ kiến thức giá trị hàng ngày.

Thông thường với cách này bạn cần kiên trì đều đặn mỗi tuần ra 3 bài viết trên Blog, 2 Video chia sẻ trên youtube, một năm có 48 tuần, do đó khi bạn kiên trì cam kết hành động hàng tuần sau 1 năm bạn sẽ có tài sản là 144 bài viết và 96 Video giá trị trên Internet.

Đây là cách mà một người bình thường hoàn toàn có thể thành công, thông thường nó có thể mất thời gian từ 1 – 3 năm để tự động hóa thu nhập … đủ chi trả cho phong cách sống thoải mái của gia đình bạn.

Vâng có một cách nhanh hơn, đó là bạn sử dụng đòn bẩy về tiền bạc để mua thời gian của người khác, thuê các chuyên gia hay các Mentor cố vấn cho bạn.

Để đạt ở vị trí hiện tại tôi đã mất nhiều năm thử sai, mất tiền bạc và thậm chí là nhiều thất bại đau đớn, nhưng tôi không cho phép mình dừng lại, tôi luôn kiên trì theo đuổi con đường này và sau đó bạn biết đấy tôi đã nhận được phần thưởng xứng đáng ở hiện tại.

Và đây chính xác là con đường đã giúp tôi liên tục tạo ra dòng tiền một cách tự động trên internet, và hôm nay ngay tại giây phút này …

Tôi mời bạn xem Video này để rõ về bức tranh lớn…

VIDEO TỔNG QUAN VỀ MÔ HÌNH KINH DOANH TỐT NHẤT

Mời bạn xem Video này ngay bây giờ!

TẠO RA HỆ THỐNG CỖ MÁY "ATM" IN TIỀN CHO BẠN

Tiếp theo bạn hãy tìm hiểu hệ thống đơn giản 3 bước giúp tôi tạo ra cỗ máy ATM in tiền tự động hóa thu nhập theo nội dung dưới đây:

Hệ Thống Số #1 – Tăng Trưởng Khán Giả Của Bạn:

Ngay tại thời điểm này …

Khi bạn tập trung vào hệ thống đầu tiên này, bạn sẽ ra quyết định chọn lựa giữa 2 cách để thu hút Email khán giả:

  • Bạn có ý định sử dụng năng lượng và thời gian của mình để tăng lượng khán giả của bạn không ?

Hoặc

  • Bạn sẽ sử dụng quảng cáo trả tiền như facebook, google để tăng lượng khán giả nhanh chóng ban đầu ?

 Nếu bạn có nhiều thời gian hơn là tiền bạc, thì bạn cần dùng năng lượng và thời gian để xuất bản tiếp thị các nội dung hữu ích cho khán giả của bạn, đây là cách kiếm tiền online mà không cần đầu tư số tiền lớn ban đầu.

Và đây là toàn bộ chiến lược tiếp thị nội dung (Content Marketing) của tôi:

1. Chọn nền tảng xuất bản chính: Bạn có thể chọn bắt đầu với một Blog cá nhân là đề xuất số 1 của tôi, phát triển kênh youtube là đề xuất số 2, để tăng lượt follow và tăng lượng người theo dõi đột biến có thể làm các đoạn video ngắn để tạo short video trên youtube và tiktok là đề xuất số 3. Tuy nhiên đề xuất số 1 và số 2 là lựa chọn hàng đầu để thúc đẩy lưu lượng truy cập từ những người đang tìm kiếm câu trả lời, hướng dẫn, mẹo, thủ thuật, v.v.

2. Tìm kiếm các câu hỏi, các cụm từ mà độc giả đang tìm kiếm câu trả lời trên internet, bạn đầu nếu bạn là người mới thì cần nghiên cứu các bộ từ khóa câu hỏi có độ khó thấp để bạn dễ dàng lên Top xu hướng tìm kiếm trên google và youtube.

3. Sử dụng Copywriting để có ý tưởng, viết và xuất bản một bài đăng hữu ích trên blog hoặc video được tối ưu hóa SEO là viết tắt của ( Search Engine Optimization) để trả lời câu hỏi của người tìm kiếm. Bạn có thể học kỹ năng viết bài tối ưu SEO nhanh chóng tại đây.

4. Hãy thử thách bản thân với chiến lược tiếp thị nội dung trong 90 ngày, bạn có dám cam kết 1 ngày xuất bản 1 bài viết và 1 video hay không ? Nếu bạn vượt qua giai đoạn 90 ngày này tôi tin chắc rằng bạn sẽ trở nên tự tin hơn, có thêm nội lực hơn trên con đường trở thành người có thẩm quyền sáng tạo nội dung đẳng cấp trên Internet.

Còn … nếu bạn có nhiều tiền hơn thời gian thì sao ? 

Câu trả lời đây! Lựa chọn kênh quảng cáo facebook là đề xuất số 1 dành cho người mới muốn tiếp cận thu hút hàng ngàn khán giả ban đầu.

Hệ Thống Số #2 – Xây Dựng Niềm Tin và Trở Thành Người Có Thẩm Quyền:

Bây giờ bạn đã bắt đầu có danh sách Email của khán giả …

Bạn đã nghe câu ” Tiền nằm trong danh sách Email ” . Với hơn 10 năm kinh doanh online tôi xác nhận đây chính xác là sự khăc biệt của một doanh nghiệp online.

Thì bước tiếp theo là xây dựng niềm tin và trở thành người có thẩm quyền trong thị trường ngách mà bạn theo đuổi.

Bạn phải định vị mình là một chuyên gia trước hàng ngàn khán giả của bạn, tôi tin rằng sau khi đã xuất bản hàng trăm bài viết trên blog, và hàng trăm video trên kênh youtube ở cùng 1 chủ đề ngách thì bạn đã hơn đến 95% người ở ngoài kia.

Tất cả mọi người hay khán giả của bạn đều vô cùng ngưỡng mộ hay tin tưởng về tài năng của bạn.

Trong mắt họ bạn sẽ là số 1 ở bất cứ thị trường ngách nào bạn chọn, như chuyên gia dinh dưỡng, giảm câm, tăng cân, nuôi dạy con cái, hay là một bậc thầy về đầu tư bất động sản, Dropshipping, FBA amazon.

Khi bạn đã xây dựng nhiều danh sách Email nhiều người yêu thích và tin tưởng bạn, bạn có thể kiếm được tiền bằng cách tham gia các chương Affiliate Marketing và giới thiệu đến họ những sản phẩm hay dịch vụ tuyệt vời.

Trước đây tôi cũng bắt đầu thu hút Email từ số lượng 10, 100, đến 1.000 và sau đó 10.000 Email, khán giả càng đông bạn lại càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Công thức kiếm tiền đơn giản là khi bạn có được 1.000 danh sách Email, bạn có thể kiếm được hàng tháng $1000.

Bạn có 5000 danh sách Email bạn sẽ kiếm được số tiền $5.000 hàng tháng …

Bầu trời là giới hạn, không có giới hạn nào cho bạn khi danh sách Email ngày càng tăng trưởng.

Công việc kinh doanh đem đến thu nhập 80% cho tôi là từ kỹ năng viết Email marketing.

Tiếp thị qua Email là một kỹ năng triệu đô mà không phải ai cũng đủ kiên trì vượt qua.

Nếu bạn giỏi về Copywriting bạn hoàn toàn có thể làm chủ kỹ năng này.

Hệ Thống Số #3 – Kiếm Tiền & Tự Động Hóa Thu Nhập Của Bạn:

Trong thế giới Internet Marketing có 3 cách kiếm tiền chân chính có đạo đức là:

1. Kiếm tiền từ quảng cáo google, youtube khi xuất bản nội dung:

Khi bạn viết bài trên blog thu hút nhiều lưu lượng truy cập vào website, bạn có đăng ký tài khoản  để ăn chia tiền quảng cáo với google.

Ban đầu bạn có tầm vài ngàn lượt xem hàng tháng bạn có thể đăng ký nền tảng Ezoic giúp bạn tối ưu hiển thị quảng cáo và cải thiện doanh thu, khi bạn có hơn 50.000 lượt view hàng tháng bạn có thể tham gia Mediavine để nhận được nhiều tiền hơn trong cùng một không gian quảng cáo.

Bạn cũng có thể xuất bản các Video trên youtube để nhận được một phần doanh thu từ đối tác của youtube trả cho bạn, bạn trở thành người sáng tạo nội dung và giúp cho nền tảng youtube phân phối quảng cáo đến người xem video của bạn.

Tuy nhiên với cách kiếm tiền thứ nhất này, bạn sẽ kiếm được ít tiền nhất trong khi bạn phải nổ lực SEO và luôn cập nhật thuật toán của google hay youtube, bạn sẽ luôn cạnh tranh với hàng tá đối thủ cũng có kỹ năng tương đương hay thậm chí giỏi hơn bạn.

2. Kiếm tiền với Affiliate marketing:

Bạn sẽ tìm kiếm các sản phẩm chất lượng mà khách hàng đang tìm kiếm giải pháp, và công ty hay sản phẩm ấy có chính sách Affiliate marketing.

Khi đăng ký thành công chương trình đó bạn sẽ nhận được một liên kết duy nhất để thêm vào bài đánh giá hoặc trong phần mô tả video của mình để theo dõi lưu lượng truy cập mà bạn gửi.

Khi khách hàng mua qua đường liên kết đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng trên doanh số bạn tạo ra.

Để thành công với Affiliate marketing thì bạn cần dành thời gian xuất bản nội dung bài viết hay video tuyệt vời, đem lại nhiều thông tin giá trị hữu ích cho khách hàng.

Nếu bạn làm liên tục và đều đặn thì sau một thời gian bạn sở hữu một lượng lớn người hâm mộ như lượt subcrise trên youtube, có hàng ngàn lượt truy cập website mỗi tháng, và bạn sở hữu nhiều danh sách Email của khán giả, bạn sẽ là người chiến thắng lớn.

Giả sử bạn nhận được một sản phẩm tốt, và bạn kiếm được 20$ cho một đơn vị bán hàng, ngay lập tức bạn gửi liên kết mua hàng đến cho 10.000 Email mà bạn sở hữu, tỷ lệ chuyển đổi là 2% thì lúc này bạn sẽ nhận được 200 đơn vị bán hàng, và sau đó bạn nhận được khoản tiền hoa hồng là $20X200= $4.000 chỉ trong vài ngày Email Marketing.

3. Tuy nhiên phương thức kiếm tiền nhiều nhất là quyết định xuất bản khóa học của riêng bạn hay sản phẩm giá cao:

Bạn sẽ kiếm được 100% lợi nhuận từ việc bán chính sản phẩm của mình và những thứ như sách điện tử, khóa học, video hay sản phẩm vật lý hoặc thậm chí tư cách thành viên hàng tháng có thể được tự động hóa cao.

Và đây là con đường bạn có thể đẩy nhanh tăng trưởng lượng khán giả của mình bằng chiến dịch quảng cáo facebook hay google.

Bởi các sản phẩm này bạn sẽ bán với giá cao và nhận được 100% lợi nhuận nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng đòn bẩy công nghệ nền tảng quảng cáo facebook, google để tăng tốc thu hút khán giả và kiếm tiền nhanh chóng.

Nếu bạn quan tâm đến việc xuất bản khóa học giá cao cho riêng bạn thì bạn hãy xem Khóa Học Cao Cấp Nhất của tôi tại đây, ở đây tôi có một kế hoạch chi tiết 90 ngày để xuất bản một chương trình giá cao giúp bạn đạt được tự do tài chính và sống theo phong cách mình mơ ước.

Và đây chính là bí mật lớn nhất trên internet, là cách thức giúp tôi đạt doanh số $50.000 – $100.000 hàng tháng và nhanh chóng tiến tới cấp độ siêu giàu trên Internet.

Mất thời gian bao lâu để bạn kiếm được tiền ?

Thật tuyệt vời!

Giờ đây tôi tin rằng bạn đã hiểu rõ về bức tranh hoạt động của thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến hơn 95% người dân trên thế giới.

Bạn có sẵn sàng cam kết với khán giả để trở thành người hữu ích nhất trong thế giới của họ trong 1 đến 3 năm tới không?

Thật không may, hầu hết mọi người xem đây là một cam kết không thể vượt qua …

Bạn sẽ rời đi như bao nhiêu người ngoài kia, và đi tìm ” chén thánh ” về cách kiếm tiền dễ dàng hơn ở ngoài kia, bạn sẽ tham dự vào nhiều hội thảo trên Web từ những Bậc Thầy tham lam hứa hẹn các phím tắt ” Làm Giàu Nhanh ” để có thu nhập thụ động chỉ trong 1 đêm.

CƯỜI LỚN!

Sự thật là không có phím tắt nào cả, bạn chỉ mất tiền với những “Bậc Thầy” tham lam, họ không thể giúp được bạn.

Chỉ có một cách kiếm tiền trực tuyến thực sự hiệu quả, hãy chắc rằng nếu bạn chỉ xem 1 video trên trang này, thì đây là video dành cho bạn.

Tôi đã cho bạn biết tất cả sự thật về thế giới kinh doanh online!

Và bây giờ bạn đã sở hữu nó rồi đấy!

Nào bây giờ hãy tiến lên!

Cam kết với khán giả của bạn và tạo nội dung hữu ích đem lại giá trị cho họ. Nếu bạn cần trợ giúp chọn thị trường ngách của mình, hãy truy cập vào đây để đọc nó.

Nếu bạn đã chọn cho mình một thị trường ngách và xác định khán giả của mình, đã đến lúc xây dựng nó ngay hôm nay!

Bước đầu tiên là mua một tên miền riêng cá nhân, mua hosting và thiết lập WordPress miễn phí nào!

Sau đó, tăng thu hút lượng khán giả của bạn bằng cách xuất bản hàng trăm bài đăng blog hữu ích nhắm mục tiêu đến các cụm từ khóa mà khán giả của bạn đang tích cực tìm kiếm trên internet. Bạn cần viết bài chuẩn SEO để tối ưu công cụ tìm kiếm google, và bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Thử thách thực sự là bạn cần kiên trì vượt qua giai đoạn học tập và giai đoạn tích lũy nội lực đủ lâu để có một thư viện nội dung thông tin hữu ích mà thuật toán Google hoặc YouTube yêu thích. 

Để làm được điều này, bạn không cần phải là một bậc thầy trong nghề ban đầu, trước đây tôi mới bắt đầu tôi cũng không phải là chuyên gia.

Bằng cách sử dụng kỹ năng copywriting, kiên trì và không bao giờ từ bỏ, cải thiện từng tác phẩm mà bạn xuất bản, mổi ngày dành 1 giờ đồng hồ để viết bài về một chủ đề, sau 1 năm bạn sẽ trở thành chuyên gia về lĩnh vực đó.

Đây chính là bí mật của chuyên gia, là một trò chơi tư duy … 

Đừng lo lắng, sứ mệnh của tôi ở đây là để giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường đạt tự do về tài chính!

Và, để giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng cao trong trò chơi tư duy, tiếp theo bạn hãy đăng ký khóa học trọn bộ cao cấp nhất của tôi có tên gọi Internet Marketing Secret ở bên dưới nhé!

Tôi sẽ phỏng vấn bạn xem có phù hợp với gói đồng hành hổ trợ 1 vs 1 hay không ?

Tuy nhiên, bạn có thể tự làm mọi thứ bằng những kiến thức tôi chia sẻ miễn phí trong chương trình này, tôi sẽ gửi những bài học bổ ích chi tiết nhất giúp bạn từng bước nhanh chóng đạt thành công trên con đường tự do tài chính.

Hãy đón đọc những bài học mới qua Email mà bạn đã đăng ký với chúng tôi.

Hẹn gặp bạn phía bên kia con đường tự do mãi mãi!

Mr Hope – Nguyễn Lê Huy