Mục Lục Bài Viết

3 cách để có tỷ suất lợi nhuận cao hơn với eBay dropshipping

Thương mại điện tử là xu thế toàn cầu. Do đó có rất nhiều mô hình kiếm tiền online phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để chọn được một mô hình kinh doanh có lợi nhuận nhưng đầu tư ít vốn, ít rủi ro chỉ có thể là eBay dropshipping. Có một điều mà tôi thường được các học viên đặt câu hỏi. Đó là có cách nào để gia tăng lợi nhuận với eBay dropshipping hay không?

Câu trả lời là có. Tôi sẽ tiết lộ nó ngay dưới đây.

1. eBay dropshipping có được phép không?

eBay dropshipping là một mô hình kinh doanh mà trong đó chúng ta đóng vai trò trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng. Bạn tạo tài khoản bán hàng ở eBay và đăng bán các sản phẩm từ nhà cung cấp. Khi khách hàng đặt mua. Bạn sẽ mua hàng của nhà cung cấp và họ sẽ giao đến khách hàng của bạn. Lợi nhuận bạn có được là khoảng chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và khách hàng.

Tất nhiên, bạn phải chi trả chi phí cho mỗi đơn hàng thành công. Và khoản phí này không nhiều.

Quay lại câu hỏi eBay dropshipping có được phép hay không? Chắc chắn được phép. Tuy nhiên, khi bán hàng trên eBay là chúng ta sử dụng tệp khách hàng của họ, chơi trên sân của họ. Do vậy, bạn phải đáp ứng và chấp hành những chính sách, quy định của eBay. Hơn nữa, bạn cần chứng tỏ mình là người bán hàng giỏi bằng cách nhận được những đánh giá tốt. Ngoài ra bạn cần cung cấp những dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Lúc đó eBay cho phép bạn.

Ngược lại, nếu vi phạm chính sách của eBay, ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ “bay màu”. Đọc thêm bài viết: Cách để tránh bị đình chỉ tài khoản eBay dropshipping để bảo vệ tài khoản của bạn.

cách để tăng lợi nhuận với eBay dropshipping

2. Biên độ lợi nhuận với eBay dropshipping trung bình là bao nhiêu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm bán hàng eBay, tôi nhận thấy rằng lợi nhuận nhiều hay ít là phụ thuộc vào việc lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn tìm được những nguồn cung ứng tốt từ chợ trời, đấu giá, cửa hàng mặc cả… mức lợi nhuận có thể từ 40% đến 60%. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải luôn tìm kiếm nguồn hàng, săn lùng các giao dịch. Chắc chắn rằng bạn sẽ mất nhiều thời gian để đổi lấy tiền. Và đó không phải là thu nhập thu động. Nhưng nếu bạn thấy nó xứng đáng thì hãy tiếp tục.

Trung bình, biên độ lợi nhuận với eBay dropshipping mà tôi nhuận được là từ 15% đến 30%. Tôi nghĩ rằng đây là mức lợi nhuận phù hợp sau khi trừ các chi phí như quảng cáo, thuế…

3. Tăng tỷ suất lợi nhuận với eBay dropshipping bằng 3 cách

3.1. Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy

Việc tìm kiếm được nguồn hàng uy tín. Luôn đảm bảo được số lượng cũng như chất lượng hàng hóa là một trong những yêu cầu hàng đầu đối với eBay dropshipping. Bao giờ khách hàng cũng mong muốn nhận được những sản phẩm chất lượng, đúng mô tả. Và đặc biệt là trong thời gian ngắn.

Do đó, một mẹo cho bạn là hãy tìm những nhà cung cấp có feedback tốt, được đánh giá 5 sao.

Một vài nhà cung cấp tôi thường sử dụng để tìm kiếm sản phẩm là Amazon, AliExpress, Walmart…. Tôi đã có chia sẻ rất cụ thể, chi tiết trong video Đây là những Suppliers kiếm cho tôi +$100k đô la mỗi năm, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về cách tìm kiếm nguồn hàng.

Ngoài ra, khi tìm nhà cung cấp, chọn sản phẩm, bạn cần chú ý vào thời gian vận chuyển. Thông thường, khi lựa chọn những sản phẩm từ Amazon, thời gian vận chuyển nhanh. Từ 3 đến 7 ngày, khách hàng sẽ nhận được. Chậm nhất là 15 ngày.

Còn nếu chọn AliExpress để lấy sản phẩm, chắc chắn bạn phải làm quen với việc giao hàng dài ngày. Tôi thường hỏi khách hàng của mình có đồng ý với thời gian giao hàng từ 15 ngày đến hơn 1 tháng hay không. Nếu họ đồng ý, tôi sẽ vận chuyển. Khi rõ ràng với cách làm như vậy, bạn sẽ tránh được những phản hồi không tốt từ người mua.

nâng cao lợi nhuận với eBay dropshipping khi chọn nguồn hàng Amazon

3.2. Bán những sản phẩm tốt, mang lại giá trị cho khách hàng

Cũng giống như bạn, khách hàng mua hàng luôn muốn nhận được những món hàng tốt, có chất lượng, đúng mô tả. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm để đăng lên cửa hàng của mình, hãy là nhà bán hàng có tâm. Bạn cần chọn những sản phẩm có đánh giá từ 4.5 đến 5 sao, có nhiều feedback tốt. Rõ ràng, làm dropshipping, bạn sẽ không kiểm soát được chất lượng của hàng hóa. Nhưng bạn có thể hạn chế mọi rủi ro chất lượng không mong muốn với cách làm trên.

Bạn có thể bán các sản phẩm mà khách hàng đang tích cực tìm kiếm trên các nền tảng. Một trong những cách để biết mặt hàng nào đang trở thành xu hướng đó là sử dụng Google Trends hoặc mục New Releases ở Amazon.

Một lưu ý nữa, đó là bạn không nên bán những mặt hàng quá khổ hay dễ vỡ. Bởi chi phí vận chuyển khá cao và nếu hàng hóa bị hư hại, khách hàng sẽ yêu cầu trả hàng, hoàn tiền.

3.3. Sử dụng thẻ quà tặng

Một điều hữu ích khác tôi muốn chia sẻ với bạn khi bạn mua hàng ở các sàn thương mại điện tử quốc tế như eBay, Amazon. Đó là bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng (gift card). Đây là cách để gia tăng lợi nhuận với eBay dropshipping. Bạn có thể mua nó trên các trang web như raise.com hoặc overstock.com cho các nhà bán lẻ như BestBuy, Bath & Body, v.v.

Thẻ quà tặng sẽ giúp bạn giảm được một số tiền đáng kể khi mua hàng. Ví dụ: nếu bạn có thể mua một món đồ trị giá $100 với giá $80 bằng thẻ quà tặng. Bạn có thể tăng tỷ suất lợi nhuận của mình ở mức giao diện người dùng thêm $20.

Nếu bạn hứng thú với thẻ quà tặng mà chưa biết cách để mua và sử dụng nó. Hãy để lại bình luận ở dưới. Tôi rất hào hứng được hỗ trợ bạn.

Thật tuyệt vời khi bạn đọc đến đây. Tôi rất vui vì những hiểu biết của mình có thể hỗ trợ được nhiều người nâng cao thu nhập của họ. Do đó, tôi có chương trình 7 ngày học eBay dropshipping MIỄN PHÍ muốn dành tặng bạn. Hãy đăng kí ngay để được nhận khóa học này. Tôi hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn.

Nếu có bất kì câu hỏi nào, hãy để lại bình luận ở dưới. Tôi và cộng sự sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: