Mục Lục Bài Viết

5 thói quen giúp tôi gia tăng thu nhập – xây dựng công việc từ $0 đến $10.000 mỗi tháng

Không phải ngẫu nhiên mà tôi có mức thu nhập hơn $10.000 mỗi tháng. Tôi xuất thân trong gia đình công chức nghèo. Bản thân đã trải qua nhiều công việc làm công khác nhau. Khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp riêng cho cá nhân, tôi bắt đầu từ con số âm. Để đạt được những thành quả nho nhỏ như bây giờ là nhờ những ngày tháng làm việc không ngừng nghỉ. Và đặc biệt, tôi luôn thiết lập bản thân, xây dựng những thói quen giúp tôi gia tăng thu nhập.

Hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều người nói câu gieo thói quen, gặt thành công. Chính xác là như vậy. Thay đổi thu nhập, thay đổi cuộc sống cũng là một loại thành công ai cũng mong muốn. Bài viết này là chia sẻ chân thành nhất những thói quen tuyệt vời tôi đang áp dụng cho công việc của chính mình. Nếu cam kết thực hiện thường xuyên và đầy đủ, chắc chắn thu nhập của bạn không dừng ở con số $10.000.

gia tăng thu nhập với 5 thói quen

1. Có mục tiêu rõ ràng trong 90 ngày tới là thói quen tiền đề để gia tăng thu nhập

Dẫu biết rằng tiền không phải là tất cả. Nhưng mà không có tiền thì rõ ràng sẽ vất vả hơn nhiều. Do đó, chúng ta luôn mong muốn và tìm mọi cách để gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, bạn cứ mãi đi tìm cách để có thêm một khoản thu mà không xác định cho mình con đường dài.

Thực sự làm gì cũng phải cần có mục tiêu. Mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn. Hoặc nhiều bạn làm việc hàng ngày, nhưng khi hỏi lại làm việc để làm gì thì không trả lời được. Hoặc giả như có thì cũng là những nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Khi xác định rõ ràng mục tiêu, bạn sẽ có điểm đích để mình hướng tới. Bạn sẽ xây dựng những việc làm, hành động để đạt được mục tiêu đó. Hơn nữa, khi rõ ràng về mục tiêu, bạn sẽ gạt bỏ những thói quen xấu cản trở bạn đến với mức thu nhập mơ ước.

Tôi luôn có mục tiêu rõ ràng trong 90 ngày tới. Bạn hãy nghĩ xem, mục tiêu 3 tháng sau, bạn muốn thu nhập của mình là bao nhiêu. Từ đó mới xác định được sẽ làm gì và làm như thế nào để đạt được con số đề ra. Khi bạn nói ra, vũ trụ sẽ đáp lời. Đó là luật hấp dẫn. Hãy để con số mục tiêu luôn ở trong đầu bạn. Suy nghĩ và tìm cách để đạt được. Bởi những gì có trong đầu, nhất định sẽ có trong tay.

2. Lập kế hoạch chi tiết 90 ngày cho một công việc

Khi đã xác định rõ ràng về mục tiêu, bạn cần hành động. Bởi nếu như không làm gì thì mọi chuyện sẽ không thay đổi. Và gia tăng thu nhập là chuyện xa xôi.

90 ngày là một chặng đường vừa đủ để bạn thay đổi chính mình. Thực sự, nếu cam kết hành động, 90 ngày làm việc nghiêm túc là năng suất sẽ bằng lượng công việc của một năm.

Do đó, cần lên kế hoạch thật chi tiết nhiệm vụ theo từng tháng, từng tuần, ngày… Bạn có thể sử dụng bảng biểu hoặc mindmap để lập kế hoạch công việc. Chúng ta cần sự rõ ràng và lên hạn chót (deadline) cho chính mình. Bởi nếu cứ mơ hồ, không có kế hoạch cụ thể bạn rất dễ dàng bị cám dỗ bởi những thứ khác.

3. Viết vào nhật ký Mindmap cho từng công việc cụ thể

Đây chính xác là thói quen bạn cần phải xây dựng cho mình. Nếu việc viết nhật kí thông thường vào cuốn sổ là viết lại những việc đã diễn ra trong một ngày. Đó là viết lại chuyện quá khứ. Và liệu bạn có thay đổi được gì không?

Nhật kí Mindmap là một điều tuyệt vời để bạn ghi lại những thông tin hữu ích mà bản thân đã học được, nghe được một cách khoa học nhất.

Mindmap cũng là một cách để bạn lập kế hoạch 90 ngày ở trên. Bằng cách chia nhỏ các dự án phức tạp thành các phần nhỏ hơn, dễ quản lý hơn. Bạn có thể đảm bảo rằng mình có thể hoàn thành chúng đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách.

Bản đồ tư duy có thể giúp bạn tập trung và ngăn nắp. Điều này có thể cải thiện năng suất tổng thể của bạn. Khi trực quan hóa các nhiệm vụ và mức độ ưu tiên. Bạn có thể ưu tiên khối lượng công việc của mình tốt hơ. Đồng thời giúp phân bổ thời gian cũng như nguồn lực hiệu quả hơn.

Hơn nữa, khi sử dụng mindmap, bạn sẽ dễ dàng lưu trữ thông tin. Cho dù nhiều năm sau xem lại những kiến thức đó vẫn hiển thị một cách đầy đủ và khoa học.

Hãy dùng mindmap để viết ra những gì bạn đã học được và hoàn thiện nó mỗi ngày. Thực sự mindmap chính là tấm bản đồ giúp bạn gia tăng thu nhập tốt nhất.

sử dụng mindmap để gia tăng thu nhập

4. Cần tìm cho mình 1 Mentor cố vấn – cách khôn ngoan để nhanh chóng gia tăng thu nhập

Thói quen thứ 4 giúp tôi gia tăng thu nhập của mình đến hàng trăm triệu mỗi tháng đó là tôi luôn nâng cao bản thân mỗi ngày. Tôi học tập mỗi ngày, không để bản thân lùi lại. Xã hội phát triển rất nhanh, chỉ cần bạn đứng yên nghĩa là bạn đang lùi.

Hơn nữa, khi làm bất cứ công việc gì, đặc biệt là học hỏi những thứ mới mẻ, chúng ta luôn gặp những rào cản. Sở dĩ bạn cảm thấy công việc đó khó khăn là do bạn gặp rào cản mà bạn thấp hơn nó. Do vậy, việc cần làm là hãy tìm cho mình một người cố vấn. Những người này họ đã từng trải, có kinh nghiệm. Và quan trọng hơn hết là họ cao hơn vấn đề, giúp bạn giải quyết nó trong một nốt nhạc.

Hơn nữa, tìm một người cố vấn nghĩa là bạn tìm sự đồng hành, đồng đội. Bạn không còn đơn độc trên con đường gia tăng thu nhập của mình.

Tôi là cố vấn của nhiều học viên trong lĩnh vực kiếm tiền online, tạo dựng doanh nghiệp trực tuyến. Nhưng tôi vẫn có rất nhiều những người Thầy của mình. Tôi đã bỏ hàng trăm triệu mỗi năm để đi học, để tìm sự cố vấn.

Do đó, không có lí do gì để bạn phải loay hoay một mình khi giải quyết vấn đề. Nó khiến bạn mất thời gian. Và thời gian là tiền bạc.

5. Đầu tư tiền của bạn – thói quen cần làm để gia tăng thu nhập

Đầu tư tiền của bạn không chỉ là đầu tư vào nhà đất, chứng khoán, vàng…. Tôi nghĩ một khoản đầu tư hời nhất mọi thời đại chính là đầu tư vào chính bản thân bạn. Khi trí tuệ bạn mở ra, sức khỏe bạn tràn đầy, tâm hồn bạn rộng mở thì chuyện gia tăng thu nhập là một sớm một chiều.

Ngoài ra, hãy sử dụng tiền khôn ngoan. Khi thiết lập một doanh nghiệp sẽ phát sinh nhiều vấn đề, một mình bạn không giải quyết hết được. Hãy thuê những chuyên gia trong lĩnh vực đó làm cho bạn. Chắc chắn họ làm rất tốt. Dùng tiền để mua thời gian của người khác cũng là một cách đầu tư tiền thông minh.

Lời Kết

5 thói quen trên thực sự đã giúp gia tăng thu nhập cho chính tôi. Giúp tôi theo đuổi phong cách sống của mình. Đồng thời, nó cũng tạo cơ hội để tôi trao đi nhiều giá trị, chia sẻ nhiều điều hữu ích đến cộng đồng.

Hãy cam kết thực hiện 5 thói quen trên cho công việc của mình. Bạn sẽ thấy sự thay đổi tuyệt diệu.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, hoặc cần người đồng hành, cố vấn. Hãy đặt câu hỏi ở phần bình luận hoặc đặt lịch tư vấn tại đây. Tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: