Mục Lục Bài Viết

6 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà – Ít Vốn Từ $400 Thành $10.000

Những năm gần đây, cụm từ “kiếm tiền online tại nhà” không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa. Hầu như ai cũng đã quen với việc kiếm tiền online, có người làm thêm nghề tay trái nhưng với nhiều người đó là nghề nghiệp chính của họ. Tuy nhiên, làm thế nào để kiếm tiền từ online mà số vốn bỏ ra ít, tầm vài triệu đồng lại có thể đem lại thu nhập đến $10.000 thì không phải ai cũng biết. Bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ 6 cách kiếm tiền online tại nhà cực kì hữu ích cho bạn. Trong đó có những cách tôi đã và đang làm thực sự đem lại kết quả tuyệt vời, thậm chí ngoài mong đợi.

1. Chia sẻ về quá trình làm việc, kinh doanh online tại nhà của tôi

Hôm nay tôi nhận được câu hỏi khá hay từ một bạn “Anh ơi, em có một số vốn nhỏ, đem đầu tư thì ít, vậy làm sao để kinh doanh online có lợi nhuận?”

Câu hỏi này rất giống với bản thân tôi. Tôi bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền online từ những năm 2013 mà mãi đến cuối năm 2015 đầu năm 2016 tôi mới có kết quả. Sau bao nhiêu năm tôi đã tìm được mô hình kinh doanh phù hợp với bản thân. Để bắt đầu bước đi vạn dặm đến ngày hôm nay, trong những năm tháng đầu tiên ấy, số vốn mà tôi bỏ ra để vừa học vừa bắt tay làm việc cho mô hình kinh doanh của mình khoảng 10 triệu đồng.

Tôi đã kiếm được $10.000 từ việc bán những sản phẩm vật lí ở thị trường nước ngoài. Sau đó tôi đam mê và chia sẻ nó trên blog, thu được nhiều danh sách khách hàng, từ đó tôi bán thêm khóa học chia sẻ cách tôi làm. Nhờ vậy, tôi thu được lợi nhuận 200 triệu đồng mỗi tháng. Tính ra công việc kinh doanh online tại nhà này đem lại thu nhập Khủng cho tôi, có tháng tôi thu được gần 500 triệu đồng, tôi mua được xe, mua đất, đỡ đần cho cha mẹ, nuôi em trai học Đại học, …

Đó là những gì tôi đã trải qua và làm được. Việc thật, người thật, không phải kể ra để khoe khoang mà là để cho các bạn thấy nếu thực sự các bạn muốn làm, đam mê và tập trung thì kết quả thậm chí còn hơn tôi rất nhiều.

Ngày nay, nếu thực sự bạn muốn kiếm tiền online ngay tại nhà thì không có gì là muộn, đừng sợ hãi, bởi hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến bạn 6 cách kiếm tiền online tại nhà với số vốn nhỏ từ $200 đến $400 để mua nguyên vật liệu mà thôi.

Bắt đầu nào!

2. Học kĩ năng tạo ra giá trị cao khi kiếm tiền online tại nhà

Đầu tiên, để làm bất cứ việc gì bạn phải trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng của ngành nghề, công việc đó. Mà muốn có kĩ năng thì cách đơn giản và nhanh nhất là bạn phải học thôi. Tìm cho mình một người thầy thành công trong lĩnh vực bạn muốn kiếm tiền và học theo họ.

Các bạn không có kinh nghiệm cũng không có gì đáng sợ. Không có nhiều tiền cũng không có gì phải lo lắng cả. Bởi vì ai bắt đầu làm kinh doanh mà có nhiều tiền đâu. Những người giàu có hiện nay đa số họ đi từ bàn tay trắng mà lên. Do vậy việc chúng ta không có nhiều tiền không phải là vấn đề lớn.

Điều quan trọng là chúng ta phải có thời gian, có thời gian ít nhất từ 2 tiếng mỗi ngày để học và làm online. Nếu bạn nói rằng bạn không có thời gian thì xin lỗi bài viết này không dành cho bạn và tôi cũng không thể giúp gì được cho bạn.

Tôi luôn có câu khẩu hiệu là sau 19h. Ai hơn ai là sau 19h. Mỗi người đều có quỹ thời gian như nhau, đi làm giờ hành chính, về nhà, mọi sinh hoạt xong khoảng 19h. Sau 19h, tầm 20h tôi bắt đầu làm việc của tôi đến 23h, thậm chí nhiều đêm tôi làm đến 1, 2h sáng. Tóm lại là các bạn phải có thời gian, chịu khó bỏ ra thời gian để học tạo ra giá trị cao.

3. 6 cách kiếm tiền online tại nhà ít vốn hot nhất hiện nay

3.1. Mô hình Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là mô hình tiếp thị liên kết. Nghĩa là bạn không có sản phẩm thì bạn đi tiếp thị những sản phẩm của người khác như phần mềm, khóa học, những sản phẩm vật lí,….

Các bạn có thể truy cập vào trang web của Affiliate.watch để xem các công ty nào đang có chính sách tiếp thị liên kết này. Nhiều công ty có mức chiết khấu hoa hồng rất cao lên đến 50%, các bạn có thể tham khảo. Tôi sẽ có những bài viết khác chia sẻ cụ thể hơn về từng hình thức kiếm tiền online, bạn hãy chờ đón đọc nhé!

Mô hình affiliate kiếm tiền online tại nhà

3.2 Mô hình Dropshipping

Mô hình Dropshipping là mô hình đem lại cho tôi thu nhập cực cao từ năm 2016 đến năm 2019. Hiện nay, Dropshipping cạnh tranh rất khốc liệt. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tham gia cuộc chơi được nếu sản phẩm của chúng ta đem lại giá trị cao và giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Ngoài ra để làm tốt Dropshipping chúng ta phải có Brand (Thương hiệu). Mô hình thương mại điện tử này đang rất phát triển, mặc dù có sự cạnh tranh nhưng nó vẫn liên tục phát triển.

Để biết rõ hơn về mô hình này, bạn có thể tham khảo thêm trên kênh Youtube của tôi, tôi đã chia sẻ rất nhiều về chủ đề này. Hoặc có thể đọc thêm thông tin tại đây.

kiếm tiền online tại nhà ít vốn từ Dropshipping

3.3 Kiếm tiền từ Youtube

Mô hình này các bạn đã rất rõ rồi. Có rất nhiều youtuber kiếm tiền Khủng từ những quảng cáo trên nền tảng Youtube. Các bạn có thể nghiên cứu kiếm tiền từ mảng này, nó không cần nhiều vốn, chỉ cần bạn bỏ thời gian, sáng tạo được nội dung. Bạn chỉ cần học thêm kĩ năng quay, chỉnh sửa video là quá ok rồi.

3.4. Mô hình Airdrop Coin

Đây cũng là mô hình kiếm tiền online tại nhà mà bạn bỏ rất ít vốn để làm. Airdrop Coin nghĩa là chúng ta dùng thử, thử nghiệm sản phẩm của một đồng coin mới, thử nghiệm những chính sách mới nhằm tạo ra cộng đồng người dùng rộng lớn.

Bạn có thể tìm hiểu mô hình này thông qua trang web của Airdrop Coin, ở đó có rất nhiều dự án cho bạn trải nghiệm, kiếm tiền. Bạn truy cập vào một đồng Coin bất kì và làm theo hướng dẫn từng bước của họ.

kiếm tiền với mô hình Airdrop coin

Nhiều người làm Airdrop coin chỉ bỏ ra vài $ và đã kiếm được $2000. Chỉ cần bạn siêng năng là được.

3.5 Mô hình Digital Products

Mô hình Digital Products có nghĩa là bạn tự tạo, tiếp thị và bán sản phẩm số của mình.

Vậy bạn có thể có những sản phẩm số nào? Đó là viết Blog, sáng tạo video

Về viết Blog:

Tôi đã kiếm được nhiều tiền nhờ việc viết Blog. Blog đầu tiên mang lại nguồn thu nhập cao cho tôi đó là khoinghiepmmo.com. Tôi đã viết rất nhiều bài viết ở Blog này, đơn giản là tôi chia sẻ những đam mê, công việc và quá trình làm việc của tôi; đã có rất nhiều đọc giả truy cập vào blog này để đọc.

Hiện tại, tôi không tập trung vào blog này nên nó không còn mạnh nữa, còn những năm trước blog của tôi đã lên top đầu tìm kiếm nên tôi có được danh sách khách hàng lớn, tôi giới thiệu, bán sản phẩm của người khác và đã bán được nhiều sản phẩm số là khóa học của tôi. Nhờ vậy mà tôi có thu nhập đều đặn 200 triệu đồng mỗi tháng. Hiện nay, viết blog vẫn còn rất hot, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một blog và viết, chia sẻ những kiến thức, am hiểu của bạn về một lĩnh vực nào đó. Cứ thử đi, rồi bạn sẽ bất ngờ về những gì nó mang lại cho bạn đấy.

Về sáng tạo nội dung, làm video trên các nền tảng youtube, tiktok…

Nếu bạn lên youtube để xem video, để giải trí nghĩa là bạn đang là người tiêu dùng, mất tiền, hoặc tạo ra nguồn thu nhập cho người khác khi tiếp cận quảng cáo xuất hiện trong video. Còn nếu bạn là người làm ra video, sáng tạo nội dung tức là bạn đang kiếm tiền từ các quảng cáo, tiếp thị trên nền tảng đó.

Khi tạo ra Blog và video bạn phải lưu ý thu Lead, thu data khách hàng. Kết hợp chúng ta tiếp thị liên kết sản phẩm của người khác và bán sản phẩm của chúng ta. Nhờ vậy bạn sẽ nhanh chóng kiếm được nhiều tiền.

Hiện tại mình có các khóa học về mô hình Digital Products này, nếu hứng thú bạn có thể click vào link này để tham gia vào các khóa Miễn Phí trước. Nếu phù hợp thì bạn hãy tham gia để tạo nguồn thu nhập cao cho bản thân với số vốn nhỏ.

3.6 Mô hình kiếm tiền online Digital Agecy

Digital Agecy nghĩa là bạn có những kĩ năng, bạn sở hữu một nghề nào đó như Copywriting, Design, Editor video, Email marketing…, chạy quảng cáo google, face book…

Đây là những ngành nghề đang rất hot. Nếu bạn có kĩ năng thì số tiền kiếm được không nhỏ đâu.

4. Tổng kết 6 cách kiếm tiền online tại nhà ít vốn

Như vậy, tôi đã chia sẻ tổng quát nhất về 6 cách kiếm tiền online tại nhà với số vốn bắt đầu chỉ từ $200 đến $400. Hi vọng bạn có cho mình lựa chọn phù hợp để có được nguồn thu nhập mơ ước. Nếu bạn đang có một công việc ở công ty, tại sao không thử sức mình thêm một công việc khác sau 19h, hoặc từ 1 đến 2 giờ đồng hồ mỗi ngày. Biết đâu bạn sẽ sống một cuộc đời khác và khiến cho cuộc sống những người quanh bạn trở nên tốt hơn.

Đừng ngần ngại, đừng sợ hãi, hãy dấn thân, hãy bắt đầu hành trình vạn dặm từ bước chân đầu tiên ngay từ bây giờ nào!

Hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Chúc bạn thành công và có bất cứ thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận này.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

2 thoughts on “6 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà – Ít Vốn Từ $400 Thành $10.000”

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: