Mục Lục Bài Viết

Làm cách nào kiếm được 1000$ một tháng từ affiliate marketing?

Bạn đã đọc qua hoặc nếu có hứng thú có thể tìm hiểu bài viết của tôi về chủ đề “tôi có thể kiếm được 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing?”. Bởi vì nội dung bài viết hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn một cấp độ cao hơn về tiếp thị liên kết đó là: “Làm cách nào kiếm được 1000$ một tháng từ affiliate marketing?”

I. Affiliate marketing là gì?

Nếu bạn đang ngồi đó và nghĩ “làm cách nào kiếm được 1.000$ một tháng từ affiliate marketing?” mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này là dành cho bạn. Trước tiên hãy để tôi giải thích cho bạn hiểu về tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết về cơ bản là hoạt động giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn tin tưởng, yêu thích hoặc sử dụng cho mọi người và kiếm tiền hoa hồng dựa trên các nhấp chuột hoặc doanh số bán sản phẩm đó. Đối với mỗi mối quan hệ liên kết, bạn sẽ được cung cấp một liên kết gắn liền với bạn và khi bạn gửi ai đó đến liên kết đó để mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm (hoặc một khoản phí cố định cho mỗi lần bán) của giao dịch bán.

Bạn có thể tìm hiểu nội dung này kỹ hơn thông qua một loạt bài viết của tôi trên trang web https://nguyenlehuy.com/.

Được rồi, giờ bạn đã biết tiếp thị liên kết là gì, nhưng làm thế nào để bạn kiếm tiền với nó? Hãy theo dõi nội dung tiếp theo.

II. Cách có thể kiếm được 1000$ một tháng từ affiliate marketing

1. Tìm mối quan hệ liên kết trả tiền cao hơn hoặc cung cấp hoa hồng liên kết định kỳ

Chọn những thứ mang lại cho bạn hoa hồng cao hơn để giúp bạn đạt được mục tiêu 1.000$ hàng tháng.

Ví dụ: Amazon cung cấp các mối quan hệ liên kết, tuy nhiên, họ trả tỷ lệ phần trăm nhỏ – nếu bạn không có lượng khán giả lớn hoặc không quảng cáo các mặt hàng có giá trị lớn, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu hàng tháng. Nhưng, nếu bạn thiết lập mối quan hệ liên kết với một công ty cung cấp 50% hoa hồng cho các mặt hàng vé lớn hơn, bạn có thể đạt được mục tiêu đó nhanh hơn nhiều.

Ngoài ra còn có một số công ty thực sự tuyệt vời sẽ không chỉ trả tiền cho bạn dựa trên doanh số bán hàng mà sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn mỗi tháng nếu ai đó tiếp tục sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Ví dụ: ConvertKit là hệ thống tiếp thị qua email yêu thích nhất của tôi, bây giờ bạn đã biết điều đó và chúng là dịch vụ mà người dùng phải trả phí hàng tháng (hoặc hàng năm) để sử dụng. Thay vì chỉ thưởng cho các chi nhánh của họ cho lần bán hàng đầu tiên khi gửi ai đó sử dụng chúng, họ trả cho các chi nhánh của mình 30% phí hàng tháng cho mỗi người dùng mà họ gửi mỗi tháng.

2. Đảm bảo rằng các sản phẩm có liên quan đến đối tượng của bạn

Đảm bảo rằng các chi nhánh có liên quan đó là những sản phẩm mà bạn thực sự yêu thích vì khán giả của bạn sẽ có thể cảm nhận được liệu đề xuất của bạn có chân thực hay không.

Những gì bạn thực sự am hiểu, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng của mình thông qua các thông điệp mà bạn truyền tải.

3. Tăng lượng khán giả để kiếm được 1000$ một tháng từ affiliate marketing

Đây thực sự chỉ là bài toán đơn giản.

Đối tượng càng lớn, càng có nhiều nhãn cầu hoặc số lần nhấp vào các liên kết của bạn càng cao và sẽ có nhiều người mua chúng – tất nhiên bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hoa hồng.

Nếu bạn mới bắt đầu, việc hợp tác với các chi nhánh cung cấp tỷ lệ phần trăm hoa hồng cho chi nhánh lớn hơn là điều tuyệt vời vì đối tượng của bạn không cần phải lớn như vậy; nhưng theo nguyên tắc chung, để kiếm được nhiều tiền hơn từ tiếp thị liên kết, bạn nên tăng lượng khán giả đó.

Bạn có thể mở rộng tệp khán giả bằng cách:

  • Quảng bá nội dung thông các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok…
  • Xây dựng website chuẩn SEO để tăng thứ hạng cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm.
  • Thu thập thông tin khách hàng.
  • Đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo.

4. Đặt chi nhánh của bạn trước đối tượng của bạn

Nếu bạn không đặt liên kết của mình trước khách hàng, họ sẽ không sử dụng chúng – rõ ràng. Chúng ta là con người, chúng ta có thể quên nhiều thứ và khách hàng của bạn cũng vậy.

Khi không quảng bá các liên kết của mình, bạn chỉ đang làm hại chính mình và doanh nghiệp của mình – hãy trao điều đó cho mọi người.

5. Cách dễ dàng chia sẻ link liên kết

Nếu bạn là người có nhiều liên kết, bạn có thể hơi khó khăn khi cố gắng cập nhật tất cả chúng mọi lúc. Google Doc có thể là người bạn tốt nhất của bạn trong trường hợp này; mỗi khi bạn có được một liên kết mới, hãy đưa nó vào Google Doc và nó có thể truy cập được ở bất cứ đâu bạn đến.

Nếu bạn có thể tạo liên kết đẹp hoặc liên kết bit.ly – hãy làm điều đó. Hãy xem, các liên kết này sẽ cho phép bạn ghi nhớ tốt hơn các liên kết bạn có và quan trọng hơn, khán giả của bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ chúng hơn.

Nếu liên kết của bạn là nguyenlehuy.com/2975/aff/tjealkdfvci thì sẽ không bao giờ khách hàng nhớ điều đó, nhưng nếu bạn thực sự muốn nói, “Để tham gia các khóa học miễn phí về kinh doanh trực tuyến, hãy truy cập https://nguyenlehuy.com/, nghe vài lần sẽ ghi tên vào trí nhớ của mọi người.

Nếu bạn là chi nhánh của Amazon, bạn có thể dễ dàng truy cập Amazon trong trình duyệt của mình (bạn phải sử dụng trình duyệt chứ không phải ứng dụng) trên điện thoại hoặc máy tính của mình và lấy liên kết cụ thể của bạn tới một sản phẩm cụ thể, giúp chia sẻ nó một cách tuyệt vời.

Nếu bạn có lượng người theo dõi lâu đời trên Instagram, Facebook hoặc YouTube, bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng trên Amazon và thêm các mặt hàng vào “cửa hàng” của bạn một cách siêu dễ dàng để khán giả của bạn tìm thấy.

6. Tạo ghi chú

Hãy tạo ra phần ghi chú trên điện thoại để quản lý các liên kết của mình. Trong nhiều trường hợp, ví dụ như trên facebook hay instagram có khách hàng hỏi về liên kết bạn cần biết chúng ở đâu để chia sẻ đường link một cách nhanh chóng.

Nếu như bạn chậm trễ hoặc phải suy nghĩ, tìm tòi xem đường link đó ở đâu, thì thật đáng tiếc bạn đã mất một cơ hội có được khách hàng tiềm năng.

III. Tổng kết về nội dung “làm cách nào kiếm được 1000$ một tháng từ affiliate marketing?”

Mặc dù nghe có vẻ phức tạp, nhưng kiếm được 1.000$ một tháng từ affiliate marketing không khó. Bạn chỉ cần chia nhỏ nó ra, làm theo các bước trên, tìm những gì phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn. Bất kể các đơn vị liên kết của bạn là gì, việc có chủ ý với các đơn vị liên kết đó và khán giả của bạn sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng và bạn sẽ có thêm 1.000$ mỗi tháng một cách thụ động trong tài khoản ngân hàng của mình.

Bạn hãy truy cập kênh Youtube của tôi để có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về affiliate marketing hơn nhé!

tham khảo thêm về tiếp thị liên kết để kiếm được 1000$ một tháng từ affiliate marketing

Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản, bước đầu để tạo thu nhập $1000. Hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu từ một bước chân. Bạn cứ dấn thân, bắt tay vào làm, nếu cứ suy nghĩ, đắn đo thì doanh thu mơ ước mãi mãi là ước mơ. Bạn có thể tìm hiểu cách làm cụ thể về chủ đề kiếm tiền từ Affiliate marketing ở các bài viết khác trong BLOG của tôi. Nếu bạn muốn có người đồng hành để đi nhanh hơn, hãy liên hệ với tôi tại đây. Rất mong được đi cùng bạn.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: