Mục Lục Bài Viết

Làm cách nào tôi có thể kiếm được 100 đô la mỗi ngày từ affiliate marketing?

Là một nhà tiếp thị liên kết mới, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi mới bắt đầu affiliate marketing. Bạn nhận ra rằng nó không dễ dàng như mình nghĩ, và bây giờ bạn bắt đầu cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng. Bạn luôn tự hỏi rằng: “Làm cách nào tôi có thể kiếm được 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing?”.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có người hướng dẫn từng bước đơn giản, có thể chỉ cho bạn cách kiếm 100$ mỗi ngày mà không khiến bản thân phát điên khi tự mình tìm hiểu.

Để giải đáp được câu hỏi ở phần mở đầu, chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem tiếp thị liên kết là gì? Và lý do nào làm cho bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu về affiliate marketing?

I. Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet.

Trong đó, cộng tác viên sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhà cung cấp và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về tiếp thị liên kết thông qua các bài viết trên trang web của tôi.

II. Những sai lầm trong việc bắt đầu chương trình tiếp thị liên kết

Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết không tập trung vào các con số. Họ chỉ đang cố gắng quảng bá một loạt sản phẩm phù hợp với thị trường ngách của họ bất kể họ sẽ kiếm được bao nhiêu từ chúng.

Hãy suy nghĩ xem việc kiếm được 100$ doanh số bán hàng mỗi ngày dễ dàng hơn hay kiếm được 10$ doanh số bán hàng mỗi ngày dễ dàng hơn? Và so với việc kiếm được một lần bán hàng 100$ mỗi ngày thậm chí còn dễ dàng hơn?

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm liên kết cung cấp hoa hồng từ 100$ cho một số sản phẩm thực sự cao cấp lên tới 5000$ cho mỗi lần bán (điều này sẽ rất tuyệt vì bạn chỉ phải bán một lần một tuần). Bạn chỉ nên ở trong phạm vi 100$-500$, ít nhất là lúc đầu.

Nếu bạn muốn biết cách kiếm 100$ mỗi ngày trực tuyến, hãy tìm một vài sản phẩm liên kết sẽ kiếm cho bạn 100$ hoa hồng cho mỗi lần bán. Sau đó, chỉ tập trung vào việc quảng bá những sản phẩm đó.

Bằng cách này, bạn chỉ cần thực hiện một lần bán hàng mỗi ngày để kiếm được 100$ mỗi ngày. Đó là cách bạn kiếm được 100$ mỗi ngày trực tuyến mà không khiến bản thân phát điên!

III. Làm cách nào tôi có thể kiếm được 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing?

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn và tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp từng bước để trả lời cho câu hỏi “làm cách nào tôi có thể kiếm được 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing?”.

1. Chọn sản phẩm liên kết của bạn một cách cẩn thận

Như tôi đã đề cập ở trên, để chiến lược này hoạt động, chúng ta sẽ tìm kiếm các sản phẩm liên kết có vé cao mang lại 100-500$ tiền hoa hồng cho một lần bán hàng. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy sản phẩm như thế?

Nó thực sự khá đơn giản! Chỉ cần gõ “chương trình liên kết trả lương cao” (không có dấu ngoặc kép) vào Google. Hoặc bạn có thể tìm kiếm điều gì đó tương tự như “sản phẩm liên kết có vé cao” hoặc “chương trình liên kết hoa hồng định kỳ”.

Những gì bạn sẽ nhận được là rất nhiều blog bao gồm danh sách các chương trình liên kết có vé cao. Thật tuyệt vì điều đó có nghĩa là những người viết blog này đã làm công việc khó khăn cho bạn trong việc nghiên cứu và tìm kiếm sản phẩm.

Thêm vào đó, trong hầu hết các trường hợp, họ cung cấp cho bạn một bản viết nhỏ về từng sản phẩm/công ty và chia nhỏ nó theo danh mục để bạn có thể dễ dàng quyết định mình muốn sử dụng sản phẩm nào.

2. Tìm từ khóa cho sản phẩm liên kết của bạn

Bước tiếp theo trong hướng dẫn của tôi để trả lời câu hỏi “làm cách nào tôi có thể kiếm được 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing?” là tìm các từ khóa mọi người đang tìm kiếm trên internet mà sản phẩm liên kết của bạn có thể giúp giải quyết. Sau đó tôi sẽ xây dựng nội dung xung quanh đó.

Tìm các từ khóa có lượng tìm kiếm ít nhất 150 lượt mỗi tháng. Và bạn sẽ tạo nội dung xung quanh các từ khóa này. Chọn cụm từ khóa sẽ cho phép bạn làm điều đó.

Tạo một bảng tính các từ khóa và khối lượng tìm kiếm của các từ khóa bạn tìm thấy. Cố gắng xây dựng một danh sách lớn gồm 10-20 và thậm chí có thể là 50 phần nội dung mà bạn có thể sắp xếp và xây dựng.

Bạn có thể sử dụng Ubersuggest để thực hiện bước này miễn phí.

UBERSUGGEST trong cách kiếm 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing

Thực hiện tìm kiếm tên sản phẩm và vấn đề xung quanh nó

Truy cập Ubersuggest và nhập tên sản phẩm.

Một ví dụ tuyệt vời mà tôi có thể sử dụng để chỉ cho bạn cách kiếm 100$ mỗi ngày với chiến lược này là Wix. Đó là một công cụ xây dựng trang web và họ trả khoản hoa hồng cố định 100$ cho các chi nhánh giới thiệu mọi người cho họ.

Bạn có thể xây dựng tất cả các loại nội dung cho Wix xung quanh các từ khóa như “xây dựng trang web” vì Wix là một công cụ xây dựng trang web dễ dàng.

build a website trong cách kiếm tiền từ affiliate marketing

Hãy xem xét một số ý tưởng nội dung mà tôi nhận được khi tìm kiếm “xây dựng trang web” trên Ubersuggest:

 • Xây dựng phần mềm website
 • Xây dựng một trang web với wix
 • Xây dựng một trang web dễ dàng

KEYWORD IDEAS trong xây dựng trang web để kiếm tiền với affiliate marketing

Trên Ubersuggest, cột SD cho bạn biết mức độ dễ dàng của từng từ khóa để xếp hạng và bạn có thể thấy rằng “xây dựng trang web với wix” là một trong những từ khóa dễ xếp hạng nhất.

Hãy nhớ rằng, Wix cung cấp cho bạn 100$ mỗi khi ai đó đăng ký thông qua liên kết của bạn. Và nhiều người đang tìm kiếm cụm từ đó vẫn chưa đăng ký Wix.

3. Tạo nội dung xung quanh sản phẩm liên kết của bạn

Phần tiếp theo của chiến lược 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing là tạo nội dung cho các công cụ tìm kiếm dựa trên các từ khóa bạn tìm thấy. Sau đó, bạn sẽ đưa những phần nội dung đó lên internet cùng với các liên kết đến các sản phẩm của bạn.

Những phần nội dung tốt nhất bao gồm các bài đăng trên blog, video trên YouTube và ghim trên Pinterest vì mỗi nền tảng này đều liên quan đến việc đặt nội dung trên các công cụ tìm kiếm.

Lý do chúng tôi thực hiện chiến lược này trên các công cụ tìm kiếm chứ không phải trên Facebook hay Instagram là vì nó dễ dàng hơn. Bạn có muốn thử bán Wix cho ai đó đang tra cứu “cách xây dựng trang web với Wix” trên Google hay cho ai đó vừa mở điện thoại của họ và đang lên kế hoạch xem Instagram trong 20 phút vào giờ nghỉ trưa của họ không?

Người bạn muốn bán là người sẵn sàng hành động và các công cụ tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn điều đó.

Bạn yêu thích YouTube, viết blog và Pinterest, nhưng bạn có thể chỉ chọn một trong số đó.

 • Bạn có thể nói rằng tôi viết rất giỏi nhưng tôi rất tệ khi đứng trước máy quay nên tôi sẽ viết blog.
 • Hoặc bạn có thể thích ý tưởng tạo video và sau đó bạn có thể làm YouTube.
 • Những người khác có thể giống như tôi viết và làm video rất tệ, nhưng Pinterest là một giải pháp khá dễ dàng vì vậy tôi sẽ thực hiện nội dung của mình trên Pinterest.

Mỗi nền tảng này có số lượng khác nhau cho mỗi từ khóa, nhưng nói chung, nếu ai đó đang tìm kiếm trên một nền tảng, thì có lẽ họ cũng đang tìm kiếm trên các nền tảng khác.

4. Cách làm nổi bật nội dung được tạo để kiếm 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing

Trong bài viết này chúng tôi muốn nói về cách thiết kế nội dung để các liên kết của bạn được nhấp vào. Cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng CTA rõ ràng trong cả từ ngữ và bố cục của bạn.

 • Trên blog, bạn có thể sử dụng nút CTA bằng các nút và cửa sổ bật lên.
 • Trên YouTube, bạn có thể làm điều đó trong phần mô tả với màn hình kết thúc và thẻ.
 • Trên Pinterest, bạn có thể liên kết đến một bài đăng hoặc trực tiếp đến một sản phẩm liên kết (hình ảnh bạn đăng trên Pinterest là CTA của bạn).

Nút CTA

CTA hay còn được gọi là Call-to-action là một yếu tố không thể thiếu trên các website, content, quảng cáo… Nút CTA được thể hiện dưới dạng hình ảnh hoặc đường dẫn link, có tác dụng thúc đẩy người dùng thực hiện các hành động đem lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn.

Khi bạn đang tiếp thị liên kết theo cách này, bạn muốn có các nút CTA mà khán giả của bạn có thể nhấp vào để đăng ký sản phẩm liên kết của bạn. Bạn cũng có thể thêm các liên kết vào nội dung của mình, nhưng các nút bắt mắt hơn rất nhiều và chúng dễ dàng hướng khán giả của bạn hành động.

Nếu bài viết của bạn viết về Wix, bạn có thể nói: “Bước 1 là đăng ký Wix” và sau đó bạn có một nút được liên kết với liên kết của mình. Bạn cần đảm bảo rằng nút hoặc liên kết của bạn to và đậm vì đó là lời kêu gọi hành động, đó là nơi bạn thực sự kiếm tiền.

Khi bạn nhìn vào ví dụ blog bên dưới, bạn thấy gì? Bạn nhìn thấy nút đó và bạn muốn bấm vào nó. Tôi muốn nhấp vào nút đó ngay bây giờ vì nó to, màu đỏ và đậm, phải không?

NÚT CTA trong cách kiếm 100$ mỗi ngày với affiliate marketing

Vì vậy, khi bạn đến vị trí trong nội dung, nơi bạn sẽ thêm liên kết của mình, đừng ngại về điều đó. Làm cho nó to, đậm, nhiều màu sắc và làm mọi thứ bạn có thể để mô tả giá trị của việc đăng ký nó.

Cửa sổ bật lên

Cách thứ hai bạn có thể hướng sự chú ý đến các liên kết của mình là sử dụng cửa sổ bật lên. Bạn có thể có một cửa sổ bật lên cho biết hãy lấy bản dùng thử Wix miễn phí của bạn ngay bây giờ.

Một cách khác để sử dụng cửa sổ bật lên là lấy địa chỉ email của họ từ cửa sổ bật lên rồi gửi email cho họ những nội dung như đào tạo Wix, học miễn phí mô hình kinh doanh trực tuyến…

Bạn có thể làm điều này trên YouTube bằng cách đặt các liên kết trong phần mô tả. YouTube cũng sẽ cho phép bạn thực sự bật lên một liên kết trên màn hình bằng cách sử dụng thẻ và màn hình kết thúc.

Trên các bài đăng trên Pinterest, bạn có thể liên kết đến các bài đăng trên blog của mình hoặc liên kết trực tiếp đến sản phẩm liên kết của mình.

III. Tổng kết nội dung cách kiếm 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing

Có nhiều cách để kiếm 100$ mỗi ngày từ affiliate marketing, nhưng vấn đề là bạn phải có một liên kết có thể truy cập dễ dàng. Và sau đó, bạn phải nhắm mục tiêu đúng từ khóa cho sản phẩm liên kết cụ thể đó. Bạn cần tìm những người thực sự sẽ được hưởng lợi từ sản phẩm này.

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị liên kết, hãy tìm hiểu thông tin qua kênh YouTube trang web của tôi.

Hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

 • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
 • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
 • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
 • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
 • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

1 thought on “Làm cách nào tôi có thể kiếm được 100 đô la mỗi ngày từ affiliate marketing?”

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: