Mục Lục Bài Viết

Làm thế nào để kiếm tiền nhanh với Affiliate Marketing?

Nếu bạn đã theo dõi một loạt bài viết về Affiliate marketing trên trang web của tôi, thì bạn đã biết cách để chọn chiến lược và thực hiện tiếp thị liên kết. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để kiếm tiền nhanh với Affiliate marketing?

Trong bài này, tôi sẽ làm rõ lý do tại sao khi mới tham gia Affiliate marketing lại có nhiều người bỏ cuộc và cách bạn có thể tránh nó. Tôi cũng chia sẻ những cách thức tăng thu nhập từ trang web của bạn để mức thu nhập vượt qua 4 con số.

I. Mất thời gian bao lâu để kiếm 1000$ một tháng?

Hầu hết các trang web được tạo ra tốt sẽ nhận được hoa hồng liên kết đầu tiên của họ trong vòng 6 tháng đầu. Nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa một trang kiếm được vài đô la và một trang đang đóng góp hơn 4 con số vào tài khoản ngân hàng của bạn mỗi tháng.

Vì vậy, những gì bạn cần tìm hiểu là mất bao lâu để thành công với Affiliate marketing?

Làm thế nào để kiếm tiền nhanh với Affiliate Marketing

Thực hiện quá trình chuyển đổi từ một vài đô la sang số tiền cao hơn là nơi mà rất nhiều người gặp phải vấn đề. Nhiều người xây dựng trang web, bắt đầu kiếm được một số tiền nhỏ và cuối cùng bỏ cuộc vì nghĩ rằng họ không thể tìm ra cách mở rộng quy mô.

Thật là tiếc vì thời điểm mà hầu hết mọi người bỏ cuộc là ngay trước khi họ nhận ra những bước đột phá quan trọng trong hành trình tìm kiếm mốc 1000$ một tháng.

Lý do lớn nhất là do những kỳ vọng cực kỳ phi thực tế về tốc độ phát triển của một trang web. Có rất nhiều câu chuyện thành công ngoài kia thường được sử dụng trong tiếp thị về cách mọi người kiếm được số tiền khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn sau khi bắt đầu. Trừ khi bạn rất may mắn, nếu không bạn sẽ không kiếm được 5 con số trong 6 tháng đầu tiên – hoặc thậm chí là 4 con số cho vấn đề đó.

Đối với đại đa số các trang web, sự tăng trưởng trong những tháng đầu tiên, thậm chí trong năm đầu tiên là không thường xuyên.

Theo kinh nghiệm của tôi, một niche site tốt sẽ không đạt được 1000$ trong tháng đầu tiên cho đến khoảng từ 12 đến 18 tháng và mức tăng trưởng thường xuyên là từ 18 – 24 tháng.

Điều thú vị là việc nhảy lên 1000$ thường diễn ra khá nhanh nếu có sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố bao gồm tuổi của trang, tuổi của mỗi bài đăng và tổng số lượng bài đăng cộng với các thành phần mang nhiều sắc thái khác.

Điều quan trọng cần nhận ra là việc có một trang web không tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hoặc thu nhập là điều hoàn toàn bình thường, kể cả trong khung thời gian 6 đến 12 tháng đầu tiên. Ngay cả khi bạn đang làm đúng mọi thứ, bạn vẫn có thể thấy rằng trang web của mình đang gặp khó khăn trong việc duy trì lưu lượng truy cập và thu nhập trong thời gian này.

Bạn nên cam kết xem các dự án của mình trong ít nhất 18 tháng trước khi sẵn sàng đưa ra phán quyết thất bại về nó.

II. Cách thức kiếm tiền nhanh với Affiliate marketing

1. Sử dụng quy tắc 80/20

Hãy dành 80% của bạn cho việc tạo nội dung. Nó có thể ở dạng bài báo, video…. Nhưng ý tưởng chung là bạn phải tạo ra nội dung sáng tạo, có sự khác biệt và nếu được miễn phí thì càng tốt.

20% còn lại hãy dành cho những thứ thú vị khác như: quản trị, kết nối mạng, tạo liên kết…

2. Tập trung vào việc tạo nội dung

Không có chiến lược tạo lưu lượng truy cập bổ sung nào quan trọng nếu bạn không có nội dung tốt để hỗ trợ.

Một nội dung tốt sẽ có các hình thức khác nhau như: một số lượng nhỏ các bài viết rất dài, chi tiết, hay là sự kết hợp của các bài đăng và video.

Nhưng bất kể nó ở dạng nào, bạn có thể sẽ mất hơn 50h để xây dựng cơ sở ban đầu đó. Đối với phần lớn những người tạo trang web, năm đầu tiên chủ yếu nên tập trung vào việc tạo nội dung.

Bạn càng tạo ra nhiều giá trị thông qua nội dung thì càng tốt.

Hãy điểm qua những điểm tôi liệt kê ở dưới để hiểu tại sao…

Đưa bạn đến nhiều lưu lượng tìm kiếm hơn

Bạn càng có nhiều bài đăng chất lượng cao, thì bạn sẽ nhận được càng nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm. Không phải mọi bài đăng đều sẽ trở thành người chiến thắng, nhưng đó sẽ là động lực để bạn sáng tạo ra nhiều nội dung thú vị khác.

Giả sử cứ 10 bài đăng bạn tạo, trung bình có 1 bài xếp hạng thực sự tốt cho cụm từ tìm kiếm có tần suất cao, 3 bài xếp hạng tốt cho cụm từ có tần suất trung bình và 6 bài xếp hạng không tốt hoặc chỉ xếp hạng cho cụm từ có tần suất thấp.

Một trang web có tổng số 70 bài đăng sẽ có:

 • 7 bài đăng có lưu lượng truy cập cao
 • 21 bài đăng có lưu lượng truy cập trung bình

Một trang web có tổng số 30 bài đăng sẽ chỉ có:

 • 3 bài đăng có lưu lượng truy cập cao
 • 9 bài viết thúc đẩy lưu lượng truy cập trung bình

Đầu tiên rõ ràng bạn có nhiều bài viết chất lượng sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Khách hàng sẽ tìm được nhiều thứ họ cần khi truy cập vào trang web của bạn

Khi công cụ tìm kiếm hiển thị kết quả, một điều quan trọng nhất mà công cụ tìm kiếm sẽ chú ý là liệu mọi người có thực sự nhấp vào liên kết hay không và mọi người sẽ làm gì sau khi xem nội dung.

Nếu họ kiểm tra một liên kết ở vị trí cao hơn nhưng người tìm kiếm không nhấp vào liên kết đó, họ coi đó là dấu hiệu cho thấy bài viết không thực sự được xếp hạng cho cụm từ đó.

Tương tự, nếu mọi người đang nhấp vào một kết quả tìm kiếm nhưng sau đó nhanh chóng quay trở lại kết quả tìm kiếm đó và nhấp vào các liên kết khác, đó là dấu hiệu cho thấy thông tin đó có thể không xứng đáng với vị trí của nó.uy quyền trong mắt công cụ tìm kiếm để kiếm tiền nhanh với affiliate marketing

Ví dụ như bạn đang tìm kiếm “sách về marketing”. Kết quả hiển thị đầu tiên là dành cho trang reader.com, nhưng bạn không nhấp vào trang này mà lại nhấp vào xem ở trang thứ hai. Vậy thì bài viết của trang reader.com và thứ hạng của bài không phải dành cho chủ đề mà bạn cần tìm kiếm.

Bằng cách cung cấp nội dung hữu ích về nhiều chủ đề hơn trong thị trường ngách của bạn, sẽ làm cho người đọc thấy rằng bạn là người có thẩm quyền về chủ đề này. Điều đó dẫn đến nhiều khả năng như: họ sẽ tìm đến bạn khi họ gặp các vấn đề khác, đăng ký trang web của bạn hoặc mua hàng nếu bạn phân phối sản phẩm.

Xây dựng uy quyền của bạn trong mắt các công cụ tìm kiếm

Google biết rằng khách hàng đang tìm kiếm điều gì, vì vậy họ sử dụng sự hiện diện của các bài đăng khác có từ khóa liên quan trên trang web của bạn làm yếu tố xếp hạng cho từng bài đăng riêng lẻ.uy quyền trong mắt công cụ tìm kiếm để kiếm tiền nhanh với affiliate marketing

Cũng với hình ảnh trên khi bạn tìm kiếm “sách về marketing” thì sẽ có 24.400.000 kết quả được hiển thị. Và bạn biết vì sao bài viết của trang reader.com lại được hiển thị đầu tiên không? Vì trang web này sử dụng rất nhiều bài đăng khác liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm.

Đây là một lý do thường bị bỏ qua để viết bài về các chủ đề có tần suất tìm kiếm thấp. Ngay cả khi chúng chỉ thu hút một lượng nhỏ lưu lượng truy cập tìm kiếm, chúng vẫn có thể thêm rất nhiều giá trị cho người đọc và hỗ trợ đáng kể các bài đăng khác của bạn trong kết quả tìm kiếm.

3. Mở rộng quy mô trang web để kiếm tiền nhanh với Affiliate marketing

Như tôi đã đề cập ở trên, lưu lượng truy cập cho trang web điển hình không bắt đầu tăng cho đến khoảng từ 6 đến 12 tháng và không đạt đến điểm mà thu nhập của bạn trên 4 con số cho đến từ 12 đến 18 tháng.

Sau thời điểm này, hầu hết các trang web đều có nhiều năm tăng trưởng ổn định miễn là bạn phải sáng tạo thêm nội dung chất lượng và tương tác với đối tượng mà bạn đang hướng đến.

Nếu bạn có một thị trường ngách tốt và một trang web chứa đầy nội dung hay, thì khả năng cao là chỉ riêng tiếp thị liên kết cuối cùng có thể giúp bạn kiếm tiền để thay thế một công việc hoặc thậm chí hơn 5 con số một tháng.

Nếu bạn muốn tối đa hóa thu nhập từ trang web của mình, bạn sẽ cần đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình ngoài tiếp thị liên kết. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, nhanh hơn và nó cũng sẽ bảo vệ bạn bằng cách không để tất cả thu nhập của bạn cho một nguồn.

Cách làm điều này sẽ phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều đó có nghĩa là cung cấp một số loại sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến trang web của bạn như:

 • Một quyển sách
 • Một khóa học
 • Tư vấn
 • Huấn luyện
 • Một sản phẩm giải quyết nhu cầu của khán giả hoặc thị trường ngách của bạn

Tất cả những điều trên liên quan đến việc xác định vấn đề mà độc giả của bạn gặp phải mà bạn không giải quyết thông qua nội dung hiện có trên trang web của mình. Tư vấn và huấn luyện là những cách tuyệt vời để tiếp cận mọi người ở cấp độ cá nhân và giúp họ đạt được mức độ thành công cao hơn sớm hơn so với khả năng của chính họ. Đó là một con đường rất bổ ích để thực hiện và nó cũng có thể rất sinh lợi.

Sách và các khóa học rất tuyệt vời vì chúng cho phép bạn tiếp cận được nhiều người hơn so với tư vấn hoặc huấn luyện, cộng với nó cho phép bạn cung cấp dịch vụ đào tạo với mức giá thấp hơn so với các mô hình đào tạo tư vấn và huấn luyện tương tác trực tiếp hơn.

Nếu thông tin không phải là thứ sẽ giúp khán giả của bạn giải quyết vấn đề của họ, thì bạn có thể cần hướng tới việc tạo ra một số loại sản phẩm. Đây có thể là một sản phẩm vật lý thực tế có liên quan đến thị trường ngách của bạn hoặc có thể là một ứng dụng hoặc công cụ phần mềm.

Con đường tốt nhất để kiếm tiền nhanh với Affiliate marketing sẽ phụ thuộc vào những vấn đề cụ thể mà khán giả của bạn gặp phải và những gì bạn cảm thấy thoải mái khi tạo.

Kết quả – nếu được thực hiện tốt – có thể là một sự thúc đẩy lớn cho thu nhập của bạn. Một trang web được tạo ra tốt với cơ sở tiếp thị liên kết mạnh mẽ và các sản phẩm và dịch vụ bổ sung được cung cấp hàng đầu thực sự làm tăng giá trị có thể dễ dàng thay thế thu nhập của một công việc bình thường trong khung thời gian 18 – 36 tháng kể từ lần đầu tiên bắt đầu.

4. Gắn bó với nó và tiếp tục tạo nội dung

Hy vọng rằng bài đăng này đã cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì cần thiết để kiếm tiền nhanh với Affiliate marketing.

Một thành phần rất quan trọng sẽ là thời gian và điều duy nhất bạn có thể làm để tác động đến điều này một cách đáng kể là tiếp tục tạo ra nhiều nội dung có giá trị cao hơn.

Một điểm quan trọng mà tôi muốn đưa ra là tất cả những điều trên đều giả định rằng bạn đã thực sự chọn được một thị trường ngách tốt. Làm điều này là điều cần thiết để đạt được thành công. Nếu bạn làm sai bước đó, kết quả sẽ không theo sau ngay cả khi bạn viết hàng trăm bài đăng.

Không có cách kỳ diệu nào để đảm bảo bạn chọn được một thị trường ngách tốt.

Nếu bạn đã xây dựng trang web của mình và lo lắng rằng nó không phát triển đủ nhanh, hãy ghi nhớ những điều chúng tôi đã đề cập trong bài đăng này:

 1. Việc có lưu lượng truy cập và thu nhập thấp trong 6-12 tháng đầu tiên của bạn là điều hoàn toàn bình thường.
 2. Bạn cần có một cơ sở nội dung mạnh mẽ nếu bạn muốn lưu lượng truy cập của mình tăng lên một cách đáng kể.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong số này, có thể có sự cố:

 • Bạn chưa nhận được một khách truy cập tìm kiếm nào.
 • Bạn bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập tìm kiếm nhưng nó lại tụt xuống con số không.

Nếu bạn không chắc liệu mình có đang đi đúng hướng hay không, hãy tham khảo thêm thông tin qua Youtube của tôi.tiếp tục sáng tạo nội dung để kiếm tiền nhanh với affiliate marketing

Tôi đã bắt đầu gây dựng những trang web của mình từ những năm 2016, và bạn biết đấy, tôi có hàng trăm bài viết trên các trang khoinghiepmmo, nguyenlehuy.com. Nếu muốn biết cụ thể cách tạo trang web, viết bài, làm video…. bạn hãy tìm hiểu qua những trang web trên của tôi. Sẽ có nhiều điều hữu ích dành cho bạn đấy. Biết đâu, thu nhập và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ngoạn mục từ một cái nhấp chuột.

Hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Chúc bạn thành công và có bất cứ thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận này.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

 • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
 • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
 • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
 • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
 • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

1 thought on “Làm thế nào để kiếm tiền nhanh với Affiliate Marketing?”

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: