Mục Lục Bài Viết

Shopify Dropshipping có còn kiếm được tiền không?

Shopify Dropshipping là một hình thức kinh doanh kiếm tiền chi phí thấp và khả năng mở rộng tiềm năng cao. Nhưng liệu bạn có thể kiếm được tiền từ mô hình kinh doanh này? Và Shopify Dropshipping có còn giá trị vào năm 2022 – 2023 không?

SHOPIFY DROPSHIPPING ĐÃ CHẾT

Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét kĩ hơn những ưu điểm và nhược điểm của Dropshipping. Bao gồm chi phí bao nhiêu để bắt đầu? Và tại sao mọi người thất bại với mô hình này? Tôi sẽ đề cập đến các chủ đề như bao nhiêu phần trăm người bán hàng thành công. Và 5 lí do tại sao tôi từ bỏ dropshipping. Ngoài ra, tại sao bắt đầu kinh doanh tạo khách hàng tiềm năng tại địa phương lại là một lựa chọn tốt hơn. (Ít nhất là nếu bạn muốn kiếm một số tiền thực sự từ cuối năm 2022 này).

1. Shopify Dropshipping là gì?

Kiếm tiền từ Shopify Dropshipping là một mô hình kinh doanh theo phong cách thương mại điện tử. Vì vậy bạn không cần tồn kho vật lý và bạn không phải xử lí việc vận chuyển, giao hàng. Với cách bán hàng đơn giản như vậy nên thành công là không dễ dàng và tất nhiên kiếm tiền cũng không dễ. Lợi thế của Dropshipping là bạn không phải bỏ ra nhiều vốn để bắt đầu.

2.Ưu điểm của mô hình kinh doanh Shopify Dropshipping

Dropshipping không phải là một hình thức kiếm tiền, làm giàu nhanh chóng. Tất nhiên, giống như bất kì mô hình kinh doanh nào, Dropshipping cũng có những nhược điểm và rủi ro. Tuy vậy, mô hình này vẫn có một số lợi thế. Đặc biệt đối với những người không có nhiều vốn, không có kho hàng.

Sau đây là 05 ưu điểm của Dropshipping:

 • Đầu tư ban đầu thấp, chi phí bỏ ra ít
 • Chi phí thấp nhưng được trải nghiệm bán hàng ở những thị trường lớn hàng đầu thế giới.
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc thực hiện đơn hàng và hậu cần vận chuyển.
 • Bạn có thể đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng quy mô kinh doanh với các ưu đãi mới.
 • Có thể xoay vòng nhanh chóng với rủi ro tối thiểu.

3. Bạn cần bao nhiêu vốn để bắt đầu?

Bạn có thể bắt đầu Shopify Dropshipping chỉ với $100. Nhưng nếu bạn càng bỏ ra ít vốn, bạn càng có thể thử nghiệm ít sản phẩm hơn. Và bạn cần cân nhắc cho những chi phí gần như cố định sau:

 • Đăng kí Shopify hoặc cửa hàng khác: $29/ tháng (sau 14 ngày dùng thử miễn phí)
 • Một công cụ tích hợp (như DSers): miễn phí với giới hạn 3000 sản phẩm lên tới $499/tháng
 • Tên miền: $14 mỗi năm

Nếu bạn muốn thiết lập cho mình thành công ngay từ đầu, bạn nên lập kế hoạch với ngân sách từ $3000 – $5000. Bạn cần có dòng tiền để thử nghiệm sản phẩm và chi tiêu cho quảng cáo. Ngoài ra bạn có thể chọn những nhà cung cấp tốt hơn (thường có nghĩa là thời gian vận chuyển nhanh hơn).

Mẹo pro cho bạn: Lên kế hoạch chi tiêu $200 – $300 cho mỗi sản phẩm bạn muốn thử nghiệm. Và 10% – 30% ngân sách của bạn cho quảng cáo trả phí.

4. Shopify Dropshipping vẫn kiếm được tiền, vẫn có lãi?

Đúng vậy. Dropshipping vẫn có lãi.

Nhưng bạn cần chuẩn bị sẵn sàng, nhanh chóng, kịp thời và coi cửa hàng thương mại điện tử của mình là một doanh nghiệp thật sự.

Bạn cần tìm và tận dụng một sản phẩm Dropshipping thành công trước khi thị trường trở nên bão hòa.

Bởi vì nhà cung cấp của bạn đang thực hiện phần lớn những công việc nặng nhọc (như lưu kho, kiểm kê, vận chuyển, giao hàng…), do đó tỷ suất lợi nhuận của bạn với mô hình Dropshipping rất mỏng (10% – 30%). Và điều này ít hơn nhiều so với thương mại điện tử truyền thống hoặc các mô hình kinh doanh trực tuyến khác (lợi nhuận lên tới 50%). Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền với Dropshipping, bạn cần chọn mặt hàng có giá trị cao.

Tìm hàng hóa bạn có thể bán kiếm lời trên các trang web như danh sách Bán chạy nhất của Amazon  hoặc Google Trends. Hoặc truy cập các nền tảng như TikTok, Facebook hay Reddit và truy cập về những thứ như:

 • Mọi người đang nói về việc gì vậy?
 • Một số mặt hàng có đang tạo tiếng vang trên mạng không?
 • Con người tìm kiếm những gì?

chọn sản phẩm bán chạy ở amazon để kiếm tiền shopify dropshipping

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba như ecomhunt hoặc NicheScraper để xem những gì đang hot hiện nay. Nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn một sản phẩm không dễ tìm hoặc có thể:

 • Giải quyết một vấn đề của khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian của người mua
 • Khơi gợi được cảm xúc mua hàng

Bạn nên tăng giá trị cảm nhận của sản phẩm thông qua quảng cáo hoặc tiếp thị bằng video. Điều quan trọng khi bán hàng là bạn giải quyết được vấn đề khách hàng đang gặp phải, đánh trúng nỗi đau và tập trung vào cách mà sản phẩm của bạn giúp cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu có thể, hãy cung cấp cho họ một lí do để họ ngừng cuộn, lướt qua mà nhấp vào phiếu mua hàng của bạn một cách vô thức.

5. Tại sao tôi từ bỏ Dropshipping: 5 lí do tôi từ bỏ 

Tôi đã có một số thành công khá ngọt ngào với tư cách là một dropshipper.

Nhưng đối với tôi, dropshipping như một mô hình kinh doanh dài hạn đang gặp nhiều vấn đề. Thêm vào đó, tôi không bao giờ có thể đạt được loại dòng tiền mà tôi có thể tạo ra với công việc kinh doanh thu hút khách hàng tiềm năng của mình. Vì vậy, tôi bỏ dropshipping. Và dưới đây là 05 lý do tại sao:

5.1. Đối thủ ăn cắp hoạt động kinh doanh Dropshipping của bạn

Shopify Dropshipping là một mô hình kinh doanh kiếm được tiền mà đầu vào với số vốn thấp. Và rất nhiều khóa học shopify dropshipping tập trung vào việc dạy mọi người cách sao chép những người bán hàng khác. Từ cách bạn thiết kế bố cục của cửa hàng Shopify đến quảng cáo của bạn. Nhưng chính khía cạnh này của mô hình kinh doanh đã tạo ra sự bão hòa sản phẩm.

Ngoài ra, mọi người đều cố gắng bán các sản phẩm giống nhau cho cùng một đối tượng mục tiêu. Vì vậy, để kiếm tiền, bạn phải liên tục săn lùng sản phẩm dropshipping tốt nhất tiếp theo. Ngoài ra, bạn cần có kỹ năng để tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook hoặc Google với yếu tố WOW. Và điều đó có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập trực tuyến đến cửa hàng của bạn. (Hoặc bạn cần phải sẵn sàng chi một khoản tiền lẻ cho quảng cáo trả tiền).

Nhưng chi phí quảng cáo đang tăng chóng mặt. Ngoài ra, với quảng cáo FB, bạn đang trả $$$ cho mỗi lần hiển thị. Vì vậy, nếu không có tỷ lệ nhấp chuột (CTR) hoặc chuyển đổi đủ cao, bạn sẽ bị chảy máu tiền mặt.

Vì vậy, thành công của bạn thường ngắn ngủi. Nhưng nếu bạn muốn kinh doanh bền vững bạn cần tìm thứ gì đó đòi hỏi kỹ năng cấp cao, chẳng hạn như sở hữu một doanh nghiệp tạo khách hàng tiềm năng tại địa phương.

Sau đó, bạn tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền và khách hàng tiềm năng mà bạn có thể bán cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để tạo ra dòng tiền. Và bởi vì Lead Gen là một bộ kỹ năng đã học, nên có rào cản gia nhập cao hơn. Vì vậy, bạn không phải đối mặt với sự bão hòa của thị trường.

Thêm vào đó, các rào cản tự nhiên kiểm soát sự cạnh tranh. Và điều này tạo ra một doanh nghiệp có tuổi thọ cao. Bạn giống như một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với bộ kỹ năng mà nhiều người khác không hiểu. Nhưng bởi vì bất cứ ai cũng có thể làm drop shipping. Vì vậy, họ có thể sao chép bạn ra khỏi thị trường của chính bạn. Và điều này có thể khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc.

5.2. Cưỡi theo làn song xu hướng (bán hàng theo Trends) có thể tồn tại trong thời gian ngắn

Jared Goetz đặt ra thuật ngữ “drop surfing”. Dropshipping là tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

Vì vậy, bạn cần có khả năng bắt kịp các xu hướng hiện tại. Và lái làn sóng lan truyền đó như một vận động viên lướt sóng. Nhưng ý tưởng đằng sau điều này có rất nhiều ý nghĩa. Hãy cân nhắc rằng bạn không cần phải giáo dục công chúng nếu điều gì đó đang là xu hướng. Vì vậy, quảng cáo của bạn sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý vì nhận thức đã có sẵn. Sau đó, bạn có thể biến nhận thức đó thành tiền.

Nhưng vấn đề là tất cả các sản phẩm theo xu hướng cuối cùng sẽ chết.

Vì vậy, bạn luôn phải tìm kiếm sản phẩm chiến thắng tiếp theo. Ngoài ra, mỗi sản phẩm mới đều có bộ biến số riêng. Vì vậy, bạn cần phải làm nhiều thử nghiệm hơn. Và phát triển chiến lược nội dung tốt nhất cho các chiến dịch quảng cáo của bạn mỗi lần. Hoặc khai thác bí mật để tạo quảng cáo dropshipping chuyển đổi. Nhưng sự không nhất quán về sản phẩm này khiến việc mở rộng quy mô kinh doanh dropshipping của bạn trở nên khó khăn.

Và nếu bạn không biết nên tránh những ngóc ngách nào của dropshipping hoặc điều gì tạo nên một sản phẩm thành công. Bạn sẽ không thành công với mô hình kinh doanh vào năm 2022.

5.3. Lưu lượng truy cập quảng cáo trên Facebook còn lâu mới hoàn hảo

Facebook là nền tảng dành cho quảng cáo dropshipping. Nhưng khách hàng thuộc về Facebook. Nếu bạn không tuân thủ các quy tắc của họ, bạn sẽ bị đóng cửa. Hãy xem xét rằng bạn không có quyền kiểm soát đối với nền tảng. Vì vậy, nếu Facebook đình chỉ tài khoản của bạn, bạn sẽ hết tiền và thời gian.

Ngoài ra, nếu bạn không hiểu các thuật toán, bạn không có kỹ năng để phát triển bản sao quảng cáo; Hoặc các quảng cáo dừng cuộn xuất hiện ở phía trước và ở giữa đối tượng của bạn. Bạn sẽ kết thúc với lưu lượng truy cập chất lượng thấp mà bạn vẫn phải trả tiền. Ngoài ra, Facebook chạy trên một hệ thống đặt giá thầu và nhiều người bán hàng đang sử dụng nền tảng này nên chi phí cho mỗi lần nhấp đã tăng lên.

5.4. Thực hiện đơn hàng – Trả hàng và Khiếu nại

Để kiếm tiền với dropshipping, bạn cần bán hàng tồn kho. Nhưng khi mọi người trả lại sản phẩm, bạn sẽ không phải trả giá cho món hàng đó. Và bạn có thể gặp khó khăn trong việc vận chuyển. Hoặc phải đối mặt với một khoản phí từ người bán buôn của bạn.

Với tỷ suất lợi nhuận nằm trong khoảng 10% -20%, bạn cần bán rất nhiều sản phẩm nếu muốn thành công. Ví dụ: nếu bạn bán một sản phẩm với giá $50 (đây là mức giá hợp lý cho sản phẩm dropship). Sau đó, lợi nhuận ròng của bạn ở mức 20% là $10. Nếu mục tiêu của bạn là kiếm được 10.000 đô la mỗi tháng, thì bạn phải bán hàng cho 1000 khách hàng.

Bây giờ hãy xem xét rằng 10%-15% khách hàng của bạn sẽ yêu cầu trả hàng hoặc hoàn tiền. Và bởi vì bạn không kiểm soát được chất lượng sản phẩm hoặc thời gian vận chuyển, nên bạn dành nhiều thời gian để kiểm soát thiệt hại. Ngoài ra, không có gì lạ khi nhận được email từ khách hàng hàng ngày. Nhưng điều này trở nên căng thẳng và tốn thời gian. Vì vậy, thay vì tạo thu nhập thụ động, hãy làm thật nhiều việc để đạt được mức lợi nhuận biên là tốt nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ mất tiền nếu không có nhà cung cấp dropshipping đáng tin cậy hoặc sử dụng một nhà bán buôn ngẫu nhiên ở nước ngoài. (Hoặc bạn đang cố bán hàng nhái từ nhà cung cấp Trung Quốc). Và nếu bạn nhận được quá nhiều khoản bồi hoàn hoặc trả lại, bạn cũng có thể phải đối mặt với các hình phạt từ cổng thanh toán của mình. Hoặc bị đình chỉ từ các nền tảng như Facebook. Bạn cũng có nguy cơ nhận được đánh giá tiêu cực từ khách hàng. Và quá nhiều đánh giá tiêu cực là cách nhanh nhất để mất tiền với dropshipping.

Những người trong ngành không nói nhiều về khía cạnh này của dropshipping. Nhưng vấn đề hỗ trợ khách hàng đang diễn ra. Và hàng loạt lời phàn nàn không hồi kết là một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người từ bỏ mô hình kinh doanh này.

5.5. Nhàm chán – Lặp đi lặp lại và Không đổi mới

Dropshipping thật nhàm chán. Hãy suy nghĩ về nó. Bạn đang làm rất nhiều việc giống nhau mỗi ngày. Bạn có một danh sách kiểm tra bao gồm những điều sau đây:

 • Kiểm tra Chiến dịch Quảng cáo của bạn
 • Tìm kiếm xu hướng mới
 • Giải quyết các vấn đề về dịch vụ khách hàng

Mô hình kinh doanh này trở nên rất đơn điệu. Bạn không có liên hệ cá nhân với bất cứ ai. Và tất cả những gì bạn làm ngày này qua ngày khác là nhìn vào các chữ số trên màn hình. Thêm vào đó, dropshipping ít liên quan đến các sản phẩm sáng tạo mà liên quan nhiều hơn nữa về những gì đang nóng ngay bây giờ hoặc xu hướng lớn tiếp theo.

6. Tỷ lệ kiếm tiền từ Shopify Dropshipping thành công là bao nhiêu?

Dữ liệu cho thấy rằng chỉ có 10% người bán hàng thành công 90% còn lại của ngành công nghiệp dropshipping gặp khó khăn với tiếp thị. Hoặc họ gặp khó khăn trong việc tạo ra giá trị cảm nhận cao cho sản phẩm của mình. Những người khác không biết nên tránh những ngóc ngách dropshipping nào, một số chọn hàng tồn kho sai; hoặc không có nhà cung cấp dropshipping đáng tin cậy có thể hứa hẹn thời gian vận chuyển nhanh.

Vì vậy, nếu bạn muốn đạt tỷ lệ thành công dropshipping 10% đó, bạn cần trở thành nhà tiếp thị giỏi hơn. Thêm vào đó, bạn cần một sản phẩm chiến thắng, Tận dụng các công cụ như TikTok Made Me Buy It và Google Trends để tìm các mặt hàng bán chạy mà bạn có thể bán trong cửa hàng của mình. Sau đó, sử dụng phần mềm của bên thứ ba như AdSpy hoặc Dropispy và kiểm tra các trang web của đối thủ cạnh tranh. Hãy tìm những thứ như:

Phân tích đối thủ cạnh tranh Dropshipping

 • Bản quảng cáo nào đang hoạt động? Làm thế nào bạn có thể làm cho nó tốt hơn?
 • Họ đang sử dụng nền tảng nào cho quảng cáo trả phí?
 • Có một khoảng trống trên thị trường? Bạn có thể tạo một góc độc đáo để tận dụng nó không?

Mục tiêu là luôn đi trước một bước so với xu hướng và đánh bại đường cong thị trường. Sau đó, bạn có thể tập trung vào một sản phẩm giúp cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn – một sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận tốt có thể tạo ra phản ứng cảm xúc; Hoặc kích hoạt mua hàng bốc đồng từ đối tượng mục tiêu của bạn.

7. Tại sao mọi người thất bại với Dropshipping

90% dropshipper thất bại với drop shipping vì họ không hiểu mô hình kinh doanh, không nhận ra rằng có những sai lầm dropshipping cần tránh.

Vì vậy, bạn cần phải làm nghiên cứu thị trường, tìm một sản phẩm tốt.

Bởi vì ngay cả khi bạn có một cửa hàng xuất sắc và bản quảng cáo tuyệt vời, bạn sẽ thất bại trong hành trình dropshipping của mình nếu bạn không có mặt hàng chiến thắng.

Kiếm tiền với Shopify Dropshipping là bắt kịp các xu hướng trước khi chúng trở nên bão hòa. Vì vậy, bạn nên tập trung vào nền tảng mà khách hàng lý tưởng của bạn hay lui tới. Bạn hãy sẵn sàng thay đổi quảng cáo của bạn hoặc tăng lượng nội dung bạn xuất bản để thu hút sự chú ý của cửa hàng trực tuyến.

Vào năm 2022, thúc đẩy lưu lượng truy cập trực tuyến đến cửa hàng Shopify của bạn là một trong những thách thức lớn nhất. Nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn cần thu hút khách hàng. Vì vậy, bạn phải trả tiền cho lưu lượng truy cập trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và YouTube. Hoặc bạn cần các kỹ năng để tạo các bài đăng không phải trả tiền trên các nền tảng như cuộn TikTok và Instagram.

Không quá muộn để bắt đầu dropshipping và bạn có thể đạt được thành công. Nhưng nếu không muốn thất bại, bạn cần đối xử với cửa hàng dropshipping của mình như một doanh nghiệp thực sự. Và hãy sẵn sàng đầu tư thời gian và nguồn lực nếu bạn muốn kiếm được lợi nhuận.

8. Shopify Dropshipping có còn kiếm được tiền vào năm 2022 – 2023?

Kiếm tiền từ Shopify Dropshipping là đáng giá. Nhưng bạn cần chuẩn bị đầu tư thời gian để học và hiểu mô hình kinh doanh. Ngoài ra, bạn nên có ngân sách đủ lớn để thử nghiệm thị trường cho một vài sản phẩm. Nhưng bạn cần có những kỳ vọng, hiểu biết thực tế khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này.

Dropshipping không phải là kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu để tìm ra những sản phẩm thích hợp nhất và chiến thắng. Ngoài ra, bạn phải có kỹ năng tạo chiến dịch quảng cáo hoặc nội dung tự nhiên có tiềm năng lan truyền. (Hoặc sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ quảng cáo video dropshipping để mở rộng quy mô nhanh chóng và có được lưu lượng truy cập ổn định đến cửa hàng của bạn).

Nhưng nếu bạn học các kỹ năng và hiểu thuật toán nền tảng, hoặc biết cách lan truyền trên các nền tảng như TikTok hoặc Instagram. Khi đó dropshipping thật sự mang đến giá trị. Dropshipping mang đến cơ hội thực hiện nghiên cứu sản phẩm mà không gặp nhiều rủi ro hoặc vốn. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra sản phẩm một cách nhanh chóng.

Nhưng mục tiêu là tìm ra người chiến thắng trước khi thị trường trở nên bão hòa. Và cơn sốt vàng của những năm 1990 đã qua lâu rồi. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được lợi nhuận từ dropshipping, bạn cần có khả năng kiểm soát câu chuyện – tăng giá trị cảm nhận. Và trở nên tốt hơn đối thủ với những động thái sát thủ để quảng cáo cửa hàng dropshipping của bạn.

9. Kết luận

Kiếm tiền Shopify Dropshipping vẫn là một kênh tạo được giá trị, mang lại cho bạn thu nhập.

Nhưng các quy tắc tham gia đã thay đổi.

Vì vậy bạn cần biết cách đón đầu xu hướng thị trường, chuẩn bị để thử nghiệm, thất bại và thử nghiệm lại để thành công với mô hình kinh doanh và thời điểm chuyển đổi số. Bạn cần kết nối với những nhà cung cấp đáng tin cậy.

Tự động hóa bất cứ khi nào có thể và tạo trải nghiệm mua sắm cho khách hàng của bạn. Bạn phải là nhà tiếp thị tốt nhất. Ngoài ra, hãy có ngân sách để hướng lưu lượng truy cập đến cửa hàng trực tuyến của bạn. Vì vậy, dropshipping vẫn tồn tại được và mang lại lợi nhuận cho bạn. Nhưng nó có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn kiếm tiền vào năm 2022 – 2023

Hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Chúc bạn thành công và có bất cứ thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận này.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

 • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
 • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
 • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
 • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
 • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: