Mục Lục Bài Viết

Hướng dẫn chọn sản phẩm WIN để Dropshipping Trên Ebay

Trong bài viết này chúng ta sẽ tập trung vào chủ đề chọn sản phẩm Dropshipping trên Ebay để tăng tỷ lệ chuyển đổi và giúp bạn bán hàng thành công hơn.

Bạn đã tạo được tài khoản Seller ebay thành công.

Bạn bắt đầu đăng những sản phẩm đầu tiên để bán.

Vậy giữa vô vàn sản phẩm, bạn sẽ Chọn sản phẩm nào Dropshipping Trên Ebay để có đơn hàng? Hay bạn sẽ bán những mặt hàng mà những tài khoản khác bán chạy?

Bạn là người mới thì không cần phải lo lắng bởi sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tôi lựa chọn sản phẩm Win được cập nhật mới nhất trong năm 2022.

Đây là trọn bộ hướng dẫn làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping ebay, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về dropshipping ebay

Phần 2: Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng trên ebay seller

Phần 3: Cách tìm sản phẩm sinh lãi để Dropshipping trên ebay

Phần 4: Hướng dẫn tối ưu đăng sản phẩm dropshipping trên ebay

Phần 5: Hướng dẫn ship đơn hàng dropshipping ebay cho khách

Phần 6: Giải quyết và chăm sóc khách hàng khi dropshipping ebay

Phần 7: Hướng dẫn tạo tài khoản payoneer để nhận tiền từ ebay dropshipping

chọn sản phẩm win dropshipping ebay

Dưới Đây Là Ba Thứ Bạn Cần Tối Ưu Để Bắt Đầu Chọn Sản Phẩm Win Dropshipping Trên Ebay

Thứ nhất: Chọn sản phẩm giải quyết vấn đề cho khách hàng

Giải quyết vấn đề của khách hàng tức là giúp khách hàng giải quyết, xử lí những khó khăn, vướng mắc mà họ đang gặp phải hoặc khiến họ trở nên đẹp hơn, khỏe hơn, trẻ hơn…, giúp họ tiết kiệm thời gian hơn…

Dựa vào những vấn đề của khách hàng mà bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Sự thật là khi làm Dropshipping chúng ta không quá quan trọng về việc chọn sản phẩm, chúng ta cứ chọn thị trường ngách, đăng sản phẩm, cái nào bán được thì ship hàng cho khách. Ưu thế của Dropshipping là không phải nhập hàng, không tồn kho nên bạn không phải lo lắng chọn sản phẩm nào; bạn cứ lựa chọn và đăng bán, cái nào phù hợp thì chúng ta làm.

Thứ hai, Sản Phẩm Dropshipping tạo được giá trị cho sàn trên ebay

Tạo được giá trị cho sàn ebay nghĩa là nếu chúng ta bán một sản phẩm đã có quá nhiều người đăng bán, có quá nhiều lượt orders, sản phẩm trở nên quá phổ biến là chúng ta không tạo được giá trị mới cho sàn ebay.

Vậy để tạo được giá trị cho sàn thì chúng ta phải chọn sản phẩm mới, ít người bán, bạn tự tạo ra đại dương xanh cho mình để hạn chế được sự canh tranh về giá.

Cách chọn sản phẩm WIN Trên Aliexpress

Ví dụ: Bạn thấy ở hình trên, sản phẩm dán tường 3D này có đến 2038 orders trên AliExpress. Khi tìm kiếm sản phẩm giống vậy trên ebay ta sẽ thấy nhiều người bán với nhiều mức giá khác nhau rất cạnh tranh, lợi nhuận không bao nhiêu. Do vậy chúng ta nên chọn sản phẩm khác đi, có thể là về mẫu mã, hay các giá trị, dịch vụ đi kèm, nâng cao chất lượng sản phẩm…. Cụ thể hơn ta nên chọn sản phẩm có từ 5 người bán trở xuống để hạn chế sự cạnh tranh.

Ví dụ: bạn có thể thấy ở hai hình dưới. Cùng sản phẩm tô cho mèo ăn, ở AliExpress có 1380 orders, tìm kiếm sản phẩm này trên ebay có rất nhiều người bán với nhiều mức giá. Rõ ràng nếu bạn chọn bán sản phẩm này là bạn đang mua dây buộc mình rồi.

Đây là sản phẩm tô cho mèo ăn trên AliExpress:

hướng dẫn chọn sản phẩm win trên ebay 1

Đây là sản phẩm tô cho mèo ăn trên ebay: có rất nhiều người bán với nhiều mức giá:

hướng dẫn chọn sản phẩm win trên ebay3

Thay vào đó ta chọn sản phẩm khác tầm dưới 100, hoặc dưới 200 orders. Ví dụ sản phẩm đồ chơi cho mèo dưới đây chỉ có 167 orders. Bạn tìm kiếm từ khóa tương tự trên ebay xem sản phẩm này có hay không.

hướng dẫn chọn sản phẩm win trên ebay4

Sau khi tìm kiếm, bạn thấy đồ chơi cho mèo này chưa có trên ebay, là sản phẩm tiềm năng, tỉ lệ chuyển đổi cao, tạo giá trị cho ebay, vậy ta có thể chọn mặt hàng này để đăng bán.

 

hướng dẫn chọn sản phẩm win trên ebay5

Lưu ý: không phải cứ đăng những sản phẩm mới, mẫu mã khác, ít người bán, ít lượt đặt hàng có nghĩa là bạn bán được hàng. Tuy nhiên khi bạn tạo được giá trị cho sàn Ebay thì cơ hội bán được hàng của bạn cao hơn, vì bạn là người đi đầu.

Ngoài ra, để chọn sản phẩm win, bạn nên chọn những sản phẩm có đánh giá từ 4.7 trở lên.

Tôi đã sử dụng phương pháp này và bán rất tốt, bán được hàng liên tục nên tôi muốn chia sẻ nó đến bạn, biết đâu bạn cũng sẽ thành công.

Thứ ba, tối ưu tiêu đề

Từ khóa trong tiêu đề của bạn phải có nhiều lượt search.

Tiêu đề phải liên quan đến sản phẩm, chất lượng sản phẩm. Hàng Trung Quốc mà ghi của Mỹ là không đúng, sai sự thật thì khi nhận hàng khách hàng không hài lòng, họ có thể trả hoặc đánh giá tệ về shop bạn.

Tổng kết

Tóm lại, để chọn sản phẩm Win trên ebay, bạn cần chọn những sản phẩm giải quyết được vấn đề cho khách hàng, tìm sản phẩm tạo được giá trị cho ebay và tối ưu tiêu đề. Điểm mấu chốt ở đây bạn nên nhớ đó là bán hàng trên ebay tiềm năng, nhiều cơ hội nhưng cũng rất cạnh tranh, do vậy bạn phải tạo được giá trị mới, khác biệt cho ebay thì cơ hội thành công của bạn cao hơn.

Mô hình kinh doanh bán hàng Dropshipping trên Ebay cũng rất tiềm năng, tuy nhiên ngày nay có rất nhiều seller trên thế giới cạnh tranh nên việc bán hàng sẽ chậm hơn trước, nếu sản phẩm bạn có sự khác biệt tạo ra giá trị lớn tất nhiên bạn vẫn bán hàng tốt.

Hiện nếu bạn là người mới cần sự giúp đỡ, hổ trợ từ giảng viên bạn có thể tham khảo qua khóa học Ebay Master này.

Hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Chúc bạn thành công và có bất cứ thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận này!

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

6 thoughts on “Hướng dẫn chọn sản phẩm WIN để Dropshipping Trên Ebay”

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: