Mục Lục Bài Viết

Tiết lộ 4 cách kiếm tiền từ Amazon – cách kiếm tiền online cập nhật 2023

Ngày nay, sống giữa thời đại công nghệ phát triển. Nhiều khía cạnh trong cuộc sống đang chuyển dần từ offline sang online. Việc kiếm tiền cũng vậy. Hiện nay có rất nhiều mô hình kiếm tiền online. Giữa một rừng các mô hình như vậy, việc lựa chọn được một hình thức kiếm tiền phù hợp và mang lợi nhuận cao cũng khiến bạn băn khoăn. Hiểu được điều đó, bài viết này tôi chia sẻ đến bạn một vài gợi ý kiếm tiền từ Amazon. Đây là những cách kiếm tiền uy tín, bền vững và lợi nhuận cao.

Kiếm tiền từ Amazon

1. Amazon là gì?

Amazon là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn hàng đầu thế giới. Hiện tại Amazon.com chỉ giao hàng ở Mỹ, không giao hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, mọi thứ đều có cách.

Amazon hoạt động thông qua một trang web và ứng dụng di động cho phép khách hàng tìm kiếm và mua sản phẩm. Nó cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như Amazon Prime, một dịch vụ đăng ký cung cấp các lợi ích như vận chuyển miễn phí trong hai ngày, phát trực tuyến phim và nhạc cũng như quyền truy cập vào các giao dịch độc quyền. Amazon cũng cung cấp một thị trường cho người bán bên thứ ba liệt kê và bán sản phẩm của họ thông qua nền tảng này.

Một trong những tính năng chính của Amazon là mạng lưới hậu cần mạnh mẽ. Cho phép vận chuyển sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Amazon có các trung tâm hoàn thiện đơn hàng trên khắp thế giới và sử dụng kết hợp các dịch vụ giao hàng của riêng mình. Chẳng hạn như Amazon Prime Now và Amazon Fresh. Cũng như quan hệ đối tác với các hãng vận chuyển truyền thống như UPS và FedEx.

Nền tảng thương mại điện tử số 1 thế giới này có rất nhiều những danh mục. Với hàng trăm triệu sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ đó chúng ta có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền từ Amazon.

2. Cách kiếm tiền từ Amazon

2.1. Dịch vụ ship hàng từ Amazon về Việt Nam

Như đã nói ở trên, Amazon chỉ giao hàng ở Mỹ, không giao hàng về Việt Nam. Để có thể mua hàng về Việt Nam cần các công ty vận chuyển. Nghĩa là khi bạn mua hàng ở Amazon, các công ty này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ gửi thư tại Hoa Kỳ mà bạn dùng làm địa chỉ giao hàng. Sau khi gói hàng của bạn đến địa chỉ của họ ở Hoa Kỳ, họ sẽ chuyển tiếp nó đến địa chỉ của bạn ở Việt Nam.

Để làm được như vậy, cần phải có công ty, nhà kho ở Mỹ. Phải hợp pháp về thuế và thủ tục hải quan….

Do đó, nếu muốn kiếm tiền từ Amazon với dịch vụ vận chuyển này nhưng số vốn nhỏ, bạn có thể hợp tác với họ. Bạn làm các kênh reviews, giới thiệu, cách mua hàng Mỹ và những chủ đề liên quan để thu hút người xem. Từ đó tìm kiếm khách hàng. Hoặc làm affiliate để kiếm tiền từ hoa hồng….

2.2. Dropshipping từ Amazon sang eBay: Cách kiếm tiền từ Amazon ít vốn

Đây là một mô hình kinh doanh tôi đã, đang và sẽ làm nó. Bởi vì đây là cách mang lại cho tôi hàng trăm triệu mỗi tháng. Thực sự đây là một mỏ vàng đối với tôi. Tôi đã chia sẻ mô hình kinh doanh này rất nhiều trên kênh Youtube của mình, cũng như website nguyenlehuy.com

Dropshipping từ Amazon sang eBay nghĩa là bạn sẽ lấy sản phẩm (hình ảnh, mô tả) ở Amazon đăng lên cửa hàng của mình ở eBay. Khi có khách hàng ở eBay đặt hàng, bạn mới mua hàng ở Amazon, giao tới cho khách hàng. Lợi nhuận thu được là khoảng chênh lệch giá sau khi trừ đi một số khoản phí.

Bạn băn khoăn nhà cung cấp ở Amazon sẽ để mức giá thấp hơn giá của bạn ở eBay và khách hàng biết thì sao? Bạn yên tâm, khách hàng không thể biết được, bởi chúng ta sẽ chọn hình thức gói hàng như một gói quà, không để giá.

Đây là mô hình kiếm tiền phù hợp nhất cho người mới bắt đầu và có ít vốn. Nếu bạn thấy hứng thú với nó có thể tìm hiểu nó qua trọn bộ 7 bài viết hướng dẫn đầy đủ nhất về kiếm tiền với Dropshipping. Đây là những bài viết được cập nhất mới nhất của tôi năm 2023.

thành quả của học viên khi kiếm tiền từ Amazon

2.3. Mua hàng từ Amazon về Việt Nam để kinh doanh

Amazon có rất nhiều hàng hóa có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Nhiều người Việt Nam ưa chuộng sử dụng hàng Mỹ. Đơn giản bởi vì chất lượng của nó. Do đó, kinh doanh hàng Mỹ sẽ mang lại cho bạn thu nhập mơ ước.

Bạn hoàn toàn có thể tự lên trang Amazon.com và mua những món hàng theo nhu cầu. Khi mua số lượng lớn, việc vận chuyển về Việt Nam sẽ được hưởng giá sỉ. Đối với những khách hàng lớn và thường xuyên, Amazon có những ưu đãi đặc biệt hoặc tặng thẻ quà tặng. Điều này giúp bạn giảm đi rất nhiều giá thành nhập hàng.

2.4. Mua hộ hàng từ Amazon cho người cần

Nhiều người Việt Nam có nhu cầu mua hàng từ Amazon nhưng họ không có thẻ visa. Hoặc có thể họ không quen với việc mua hàng trên sàn thương mại quốc tế. Do đó, bạn hoàn toàn cung cấp dịch vụ mua hàng hộ.

Lợi nhuận của mô hình này đến từ việc bạn lấy phí mua hộ và từ thẻ quà tặng.

Khi bạn mua hàng trên Amazon với thẻ quà tặng, chi phí sẽ giảm từ 20% đến 30%. Nghĩa là món hàng có giá $1000, bạn chỉ phải trả $800.

Thẻ quà tặng là do những khách hàng mua hàng nhiều từ Amazon được tặng. Thẻ này Amazon không đổi thành tiền. Do vậy nhiều người bán ra ngoài với giá rẻ hơn giá niêm yết.

Trên đây là 4 cách để kiếm tiền từ Amazon mà chỉ bỏ ít vốn. Bạn hoàn toàn có thể học những kĩ năng mua bán hàng này qua các kênh miễn phí và áp dụng để kiếm tiền.

Ngoài 4 cách trên, kiếm tiền từ Amazon còn có FBA Amazon. Tuy nhiên hình thức này cần phải có vốn lớn để nhập hàng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể để lại câu hỏi ở dưới. Tôi và cộng sự sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn có những hành động để thay đổi cuộc sống tuyệt vời hơn.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: