Mục Lục Bài Viết

Trọn bộ làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping ebay

Bán hàng trên eBay không còn xa lạ với nhiều người Việt nữa. Cụm từ này những năm gần đây được nhiều người tìm kiếm và tìm hiểu. Thậm chí, để nhanh chóng có tài khoản và bán được hàng, kiếm tiền với dropshipping ebay, rất nhiều bạn đã học các khóa học về bán hàng eBay.

Với lượng khách hàng trung thành liên tục và tiềm năng phát triển kinh doanh lớn, eBay là một thị trường rất hấp dẫn đối với nhiều người bán hàng lần đầu và doanh nghiệp nhỏ.

Hơn nữa, eBay mở ra cơ hội cho rất nhiều người bán bởi số vốn bắt đầu nhỏ nhưng lại được trải nghiệm ở thị trường lớn và đầy tiềm năng.

Vậy, làm thế nào để bạn kiếm được tiền với dropshipping ebay? Bạn cần chuẩn bị những gì để bắt đầu? Dành thời gian cho eBay bao nhiêu là phù hợp trong khi bạn còn đi làm ở công ty? Khi nào thì bạn kiếm được những đồng $ đầu tiên từ dropshipping ebay?

Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết của chúng tôi dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có những hiểu biết tuyệt vời khi nghiêm túc tìm hiểu lĩnh vực này.

Đây là trọn bộ hướng dẫn làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping ebay:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về dropshipping ebay

Phần 2: Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng trên ebay seller

Phần 3: Cách tìm sản phẩm sinh lãi để Dropshipping trên ebay

Phần 4: Hướng dẫn tối ưu đăng sản phẩm dropshipping trên ebay

Phần 5: Hướng dẫn ship đơn hàng dropshipping ebay cho khách

Phần 6: Giải quyết và chăm sóc khách hàng khi dropshipping ebay

Phần 7: Hướng dẫn tạo tài khoản payoneer để nhận tiền từ ebay dropshipping

1. eBay Dropshipping là gì?

Dropshipping là mô hình kinh doanh có rủi ro thấp. Bạn là người bán hàng trung gian, kiếm tiền lợi nhuận chênh lệch giữa nhà cung cấp và khách hàng. Hiểu nôm na như người Việt chúng ta, bạn là người môi giới.

Nó được nhiều doanh nhân ưa thích vì không cần phải chạm tay vào bất kỳ mặt hàng nào hoặc thuê nhà kho để lưu trữ hàng tồn kho. Bất kỳ đơn đặt hàng nào bạn nhận được sẽ được chuyển thẳng đến nhà cung cấp dropshipping của bạn và nhiệm vụ của họ là phân loại, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng của bạn.

Việc của bạn chỉ là tìm sản phẩm từ nhà cung cấp, các trang nguồn hàng rồi tối ưu tiêu đề, định giá bán, cắt chụp hình ảnh, coppy mô tả đăng lên ebay… Tất cả những việc kể trên bạn chỉ cần làm trong vòng 10 phút cho mỗi sản phẩm.

Khi có đơn, bạn chỉ cần một vài thao tác trên máy tính là giao được hàng cho khách.

Nếu làm tốt, bạn có nhiều listing, nhiều đơn hàng, lợi nhuận của bạn có thể đạt $100, $1000 hoặc hơn thế nữa.

kiếm tiền với ebay dropshipping ebay

2. Ưu điểm và nhược điểm của mô hình kiếm tiền với dropshipping ebay

2.1. Ưu điểm

 • Rủi ro thấp khi bắt đầu
 • Bạn chỉ tập trung bán hàng, không phải lo lắng về những vấn đề khác
 • Phí bán hàng hợp lí
 • Bạn được thử nghiệm và bán nhiều sản phẩm hơn
 • Không phải tiêu tốn nguồn lực vào việc xây dựng thương hiệu
 • Ở eBay bạn có thể sử dụng một cuộc đấu giá

2.2. Nhược điểm

 • Tỷ suất lợi nhuận thấp hơn mong đợi
 • Bạn bị hạn chế về thông tin sản phẩm
 • Khó xây dựng doanh nghiệp lâu dài
 • Giao hàng chậm khiến khách hàng không hài lòng
 • Không kiểm soát được chất lượng
 • Khuyến mãi ít ỏi, hạn chế
 • Tự xử lí những yêu cầu của khách hàng

Để biết chi tiết, cụ thể về nội dung của từng ưu điểm, nhược điểm của mô hình kiếm tiền với dropshipping ebay bạn có thể đọc thêm bài viết tại đây

3. Cách tạo tài khoản bán hàng trên ebay thành công (ebay seller)

Dropshipping trên eBay đã bị hạn chế rất nhiều trong những năm gần đây.

Điều này không có nghĩa là không thể, nhưng điều đó có nghĩa là người bán cần hết sức cẩn thận để không vi phạm chính sách dropshipping của eBay nếu họ muốn tránh những hậu quả nghiêm trọng.

Từ kinh nghiệm gần 10 năm làm và đào tạo về kiếm tiền với dropshipping trên ebay, tôi đã đúc rút được 7 bước đơn giản mà hiệu quả để đăng kí thành công và nuôi được tài khoản ebay phát triển. Bạn có thể đọc kĩ hơn tại bài viết của tôi hoặc xem video tôi đã chia sẻ ở Youtube.

7 bước dăng kí tài khoản ebay để kiếm tiền vói dropshipping

7 bước đăng kí thành công ebay seller thành công như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin của bạn hoặc người thân bạn bè để đăng ký ebay seller

Bước 2: Tạo môi trường sạch, IP, thiết bị (điện thoại, máy tính chưa đăng ký ebay seller)

Bước 3: Tiến hành tạo tài khoản buyer ebay, tạo tài khoản nhận tiền từ payoneer

Bước 4: Quy trình nuôi ebay

Bước 5: Mở tài khoản seller ebay và liên kết Payoneer

Bước 6: List sản phẩm đầu tiên

Bước 7: Bắt đầu kinh doanh bán hàng bình thường với ebay seller

4. Lấy nguồn hàng ở đâu để kinh doanh dropshipping ebay? Tìm sản phẩm nào để tạo được lợi nhuận cao?

Đối với người đã có sản phẩm, dịch vụ: Bạn chỉ cần đăng sản phẩm lên ebay, chụp hình và viết mô tả về sản phẩm của mình.

Đối với người không có sản phẩm, dịch vụ: Bạn có thể lấy nguồn hàng của công ty, cửa hàng bán lẻ, … Tuy nhiên thông thường các dropshipper lấy hàng ở các sàn thương mại điện tử lớn như AliExpress, Amazon…

Tôi đã có một bài viết hướng dẫn về cách tìm sản phẩm sinh lãi để kinh doanh dropshipping, bạn có thể tìm hiểu thêm để có cho mình những lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu bạn muốn tìm kiếm top 10 sản phẩm hot nhất cuối 2022 – 2023 để kiếm tiền với dropshipping, bạn có thể tham khảo tại bài viết của tôi đã chia sẻ tại đây.

5. Cần tối ưu điều gì khi đăng sản phẩm lên ebay?

Tối ưu tiêu đề sao cho luôn có từ khóa tìm kiếm, tiêu đề hấp dẫn.

Hình ảnh sản phẩm chất lượng trên 500 pix.

Mô tả sản phẩm đầy đủ, rõ ràng, ngắn gọn.

Giá cả hợp lí, nghệ thuật thu hút traffic bằng giá.

Về chủ đề này tôi đã có riêng một bài viết chia sẻ rất cụ thể. Tôi hướng dẫn bạn cách tối ưu tiêu đề, cách đăng sản phẩm lên ebay và công thức tính giá bán hợp lí.

6. Hướng dẫn ship đơn hàng dropshipping ebay cho khách

Khi làm dropshipping eBay, nếu có đơn hàng, eBay sẽ thông báo vào email của bạn. Bạn nên nhanh chóng ship hàng đến khách, càng nhanh càng tốt. Nếu bạn để lâu thì chắc chắn tốc độ giao hàng của bạn sẽ chậm hơn và biết đâu đó một ngày đẹp trời khách hàng cho bạn đánh giá tiêu cực về shop, thì có phải mất công bạn gây dựng không.

Có 4 bước đơn giản để ship hàng cho khách. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn có thể đọc bài viết khác của tôi tại đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản eBay

Bước 2: Kiểm tra thông tin khách hàng khi ship hàng cho khách dropshipping eBay

Bước 3: Mua hàng ở trang nguồn (AliExpress, Amazon…)

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

7. Giải quyết và chăm sóc khách hàng khi kiếm tiền với dropshipping ebay

Bán hàng trên ebay không đơn thuần là khi bạn hoàn tất đơn hàng cho khách mà nó còn phát sinh nhiều vấn đề khác nữa. Trong đó, việc giải quyết các vấn đề từ khách hàng, chăm sóc, tư vấn…. cũng là những điều bạn cần lưu ý.

Để khách hàng có những phản hồi tích cực, quay lại mua hàng những lần tiếp theo hay họ giới thiệu người thân, bạn bè mua sắm ở shop của bạn thì chính bạn phải cho họ lí do. Một trong những yếu tố làm nên điều mà bất cứ dropshipper nào cũng mong muốn ở trên đó là cách mà bạn chăm sóc khách hàng của mình, cho họ những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại cửa hàng của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về cách chăm sóc khách hàng, cách giải quyết phản hồi, phàn nàn, khiếu nại hay yêu cầu trả hàng từ khách hàng cụ thể nhất tại bài viết này của tôi.

8. Hướng dẫn tạo tài khoản payoneer để nhận tiền từ ebay dropshipping

Nếu bạn sẽ hoặc đang kiếm tiền online với Ebay Dropshipping thì chắc chắn bạn sẽ cần tới các giao dịch thanh toán quốc tế như Payoneer để nhận được các khoản hoa hồng của mình. 

Payoneer là một cổng thanh toán được thành lập từ năm 2005 tại Mỹ, cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp và cá nhân có giao dịch tài chính trên phạm vi thế giới.

Với Payoneer, bạn dễ dàng nhận tiền từ quốc tế và rút tiền tại ATM ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán Facebook Ads, tại các cửa hàng online.

Nếu bạn muốn tạo được tài khoản Payoneer, hãy đọc bài viết của tôi. Khi đăng kí theo hướng dẫn của tôi, bạn sẽ nhận được $25.

Trên đây tôi đã hướng dẫn cho bạn một số yếu tố, thao tác cơ bản, cần thiết để bắt đầu kiếm tiền với dropshipping ebay. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có những bước đi đầu tiên, đúng đắn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Ngoài những nội dung trên, tôi có chia sẽ rất nhiều kiến thức về dropshipping ebay, những cách làm, thủ thuật, thao tác hay ho khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên blog hoặc kênh youtube của tôi.

Hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Chúc bạn thành công và có bất cứ thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận này.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại đây!

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

 • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
 • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
 • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
 • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
 • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

4 thoughts on “Trọn bộ làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping ebay”

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: