Mục Lục Bài Viết

Top 16 chương trình Affiliate Marketing tốt nhất năm 2023?

Tiếp nối chuyên mục kiếm tiền với Affiliate marketing, trong nội dung bài viết hôm nay tôi sẽ liệt kê cho bạn “top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023“?

Sau tất cả những nỗ lực cần thiết để làm cho một blog thành công với nội dung đòi hỏi liên tục mỗi tuần, mỗi tháng. Chắc chắn, để blog của bạn tiếp tục thành công, bạn cần phải kiếm được doanh thu từ nó.

Câu hỏi mà tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng là: “Tôi phải bắt đầu từ đâu?”

Đó là một câu hỏi khá khó trả lời. Có rất nhiều câu trả lời đúng và sai cho nó. Tùy thuộc vào sở thích blog của bạn, lưu lượng truy cập… Tuy nhiên, đối với bài đăng này, câu trả lời rất đơn giản. Đó là “các chương trình liên kết”.

Hãy tham gia vào 16 trang web liên kết hàng đầu mà bất kỳ cấp độ blogger nào cũng có thể tạo ra thu nhập.

I. Top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023

1. ShareASale Affiliates

ShareASale đã hoạt động kinh doanh được 17 năm và họ chắc chắn sẽ theo kịp thời đại. Với một thị trường phong phú đầy những người bán phục vụ hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ đến, sẽ luôn có những sản phẩm phù hợp để bạn quảng cáo.

ShareASale Affiliates

2. Solvid Affiliate trong top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023

Solvid cung cấp khoản hoa hồng 20% ​​cho tất cả các giao dịch mua, bao gồm cả những giao dịch được thực hiện bởi khách hàng được giới thiệu trong tương lai. Điều này có nghĩa là nếu bạn giới thiệu một khách hàng chi 3.500 bảng Anh/tháng cho Solvid, bạn sẽ nhận được 700 bảng Anh/tháng miễn là khách hàng đó ở lại.

Tương tự, nếu bạn giới thiệu một khách hàng đặt hàng một lần trị giá 12.000 bảng Anh, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán hoa hồng một lần là 2.400 bảng Anh. Về cơ bản, không có giới hạn cho những gì bạn có thể kiếm được.

Solvid-Affiliate chương trình Affiliate marketing tốt nhất bạn cần tìm hiểu

3. Amazon Associates

Một trong top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất mà tôi muốn giới thiệu đến bạn là Amazon Associates.

Mọi người đều biết đến Amazon. Thị trường trực tuyến có thể giao mọi thứ từ kẹo đến máy bay không người lái đầy đủ chức năng đến tận nhà bạn trong một ngày. Mọi thị trường ngách đều có không gian riêng trên Amazon, đó là lý do tại sao đây là điểm khởi đầu tuyệt vời cho một dự án tiếp thị liên kết.

amazon associates

4. eBay Partners

Một dự án nữa trong top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023 mà tôi đánh giá là khá dễ thực hiện đó là eBay Partners.

Ngay cả thị trường khổng lồ dựa trên người dùng là eBay cũng muốn bạn quảng cáo giúp và bán các mặt hàng trên nền tảng của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm danh sách bạn muốn, quảng cáo chúng bằng các công cụ Mạng đối tác của Ebay và bạn được trả tiền.

ebay

5. Shopify Affiliate Program

Shopify là một trong những phần mềm thương mại điện tử hàng đầu được sử dụng bởi các blogger và nhà bán lẻ trực tuyến. Là một blogger, bạn có thể quen thuộc với nó. Vì vậy, đối với những người trong các thị trường ngách mà đối tượng của bạn cũng sẽ cố gắng bán hàng trực tuyến, thì Shopify là một đối tác liên kết tuyệt vời để bạn hướng họ đến.

shopify là chương trình Affiliate marketing tốt nhất bạn nên thử

Bạn kiếm được hai tháng đầu tiên từ phí đăng ký của người giới thiệu 200% tiền thưởng, tối đa $598 cho các gói tiêu chuẩn, 100% tiền thưởng cho kế hoạch doanh nghiệp trả 2.000 đô la.

Đây là một nền tảng đáng để bạn tham khảo. Shopify là ứng cử viên hàng đầu trong không gian của nó. Rất ít nền tảng thương mại điện tử khác đến gần.

6. Clickbank trong top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023

Clickbank rất giống ShareASale. Một thị trường đa dạng chứa đầy những người bán mà bạn chọn để quảng cáo, dựa trên những gì khách hàng của bạn sẽ quan tâm.

Clickbank

7. Rakuten Marketing Affiliates

Rakuten là cửa hàng trực tuyến hàng đầu, cung cấp mọi thứ từ đồ điện tử cao cấp đến đồ dùng cho thú cưng.

Rakuten là một cửa hàng từng đoạt giải thưởng, có quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn như chính NBA. Bạn có thể tự tin quảng cáo các sản phẩm mà họ cung cấp.

Rakuten advertising

8. Leadpages Partner Program

Leadpages một công cụ tiếp thị trực tuyến cực kỳ mạnh mẽ. Cung cấp cho mọi cá nhân, bất kể trình độ chuyên môn của họ, khả năng tạo các trang đích chuyển đổi tốt. Họ cung cấp một sản phẩm gần như vô song trong không gian của họ. Vì vậy, nếu bạn có khách hàng đam mê kỹ thuật số, họ sẽ muốn điều này.

leadpages là một trong những chương trình Affiliate marketing tốt nhất

9. JotForm Affiliate Program trong top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023

JotForm là công cụ tạo biểu mẫu trực tuyến hàng đầu  với hơn 8 triệu người dùng, được sử dụng rộng rãi bởi nhiều ngành và các doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Rất nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu sử dụng các công cụ tạo biểu mẫu trực tuyến vì nó giúp tăng năng suất đáng kể, nếu bạn đã điền vào một biểu mẫu trực tuyến cho đến nay, thì khả năng cao đó là JotForm.

jotform là một trong những chương trình Affiliate marketing tốt nhất hiện nay

Chương trình liên kết của JotForm dựa trên phân bổ lần chạm đầu tiên và bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay cả khi người dùng trả phí 60 ngày sau khi nhấp vào liên kết liên kết của bạn.

Nhiều ngành khác nhau đang sử dụng các biểu mẫu trực tuyến và điều này giúp đối tượng của bạn dễ dàng trong việc lựa chọn.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của chương trình này là bạn chỉ có thể kiếm được hoa hồng trong một năm.

10. CJ Affiliate Publisher’s Program

CJ đã làm việc trong ngành tiếp thị liên kết từ năm 1998 và chuyên môn đó thể hiện ở mọi khía cạnh công việc họ làm. Với các sản phẩm ở mọi ngóc ngách, bạn sẽ khó tìm ra lỗi của chúng.

CJ affiliate

11. Bluehost Affiliate Program trong top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất

Bluehost hiện là một trong những máy chủ WordPress được đề xuất hàng đầu hiện có. Với giá cả phải chăng, các gói linh hoạt và nhóm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng lại được khuyến khích sử dụng nhiều như vậy. Có lẽ đã đến lúc bạn hợp tác với họ.

bluehost

Bạn chỉ cần đăng ký, chia sẻ liên kết giới thiệu và bạn được trả tiền khi có ai đó đăng ký bất kỳ gói nào của Bluehost.

Bluehost được WordPress đề xuất để lưu trữ nền tảng của họ, đó là đề xuất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

12. ConvertKit Affiliate Program

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị qua email hàng đầu. Với hệ tư tưởng dựa trên khả năng tùy chỉnh và phù hợp duy nhất cho mọi người dùng, bạn có thể hiểu tại sao chúng được nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành tiếp thị qua email đánh giá cao.

covertkit

Nếu khách hàng của bạn sử dụng tiếp thị qua email, họ sẽ thích ConvertKit vì nó sẽ dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn có thể hình dung được.

Miễn là tài khoản của đơn vị liên kết với bạn đang hoạt động và đang trả tiền, bạn sẽ được trả tiền. Hoàn toàn không có lý do gì mà họ sẽ cắt đứt bạn.

Trên thực tế một số khán giả của bạn sẽ không sử dụng email, vì thế đây sẽ là nhược điểm lớn đối với chương trình liên kết này.

13. MaxBounty Affiliate Network

MaxBounty là một trang web liên kết mới hơn, đang phát triển và đã làm việc với một số thương hiệu cao cấp, chẳng hạn như Norton, McAfee và T-Mobile. Họ tự hào về việc làm những điều mà các mạng liên kết khác đơn giản là chưa làm được và điều đó đang mang lại hiệu quả tốt cho họ.

maxbounty là chương trình Affiliate marketing tốt nhất

MaxBounty cung cấp 1.000 đô la tiền thưởng cho bất kỳ đơn vị liên kết nào kiếm được tối thiểu 1.000 đô la mỗi tháng trong 3 tháng đầu tiên của họ.

Hầu hết các chương trình liên kết đều có khoản thanh toán cố định hàng tháng, vì vậy thật tuyệt khi thấy một trang web liên kết mới đang phát triển sẵn sàng đón đầu xu hướng.

Một điều khác mà nhiều mạng liên kết khác không cung cấp là họ có các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số.

14. Google AdSense

Một dự án nữa trong top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023 mà bạn nên quan tâm đó là google adsense.

Google AdSense là mạng quảng cáo trực tuyến, không phải nền tảng liên kết. Tuy nhiên, nó được cho là cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ một blog. Và nó hoạt động trên cùng một nguyên tắc…

Quảng cáo một cái gì đó trên trang web của bạn, được trả tiền cho sự quan tâm mà khán giả của bạn thể hiện trong đó.

google adsense nằm trong những chương trình Affiliate marketing tốt nhất

Bạn không cần phải tìm một sản phẩm để quảng bá. Google AdSense xử lý những gì chúng sẽ hiển thị trên trang web của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp cho nó không gian để làm như vậy.

Bạn có thể tắt các loại quảng cáo cụ thể nếu chúng không phù hợp với trang web của bạn.

Nền tảng uy tín nhất trực tuyến. Google và AdSense được mọi người biết đến, vì vậy bạn không cần phải “xây dựng uy tín” cho những gì đang được quảng bá.

15. Post Affiliate Pro

Post Affiliate Pro là một phần mềm liên kết cho phép bạn tạo và quản lý chương trình liên kết của riêng mình. Nó cung cấp một bảng điều khiển trực quan với các tính năng hữu ích, bao gồm mã theo dõi tùy chỉnh, chống gian lận, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ…

post affiliate pro

Chương trình có đầy đủ các tính năng mạnh mẽ. Từ theo dõi liên kết tùy chỉnh và ma trận bắt buộc đến các chiến dịch riêng tư và phòng chống gian lận toàn diện, Post Affiliate Pro có một bộ tính năng toàn diện để xây dựng chương trình liên kết của riêng bạn.

Hiện tại chương trình không có cơ sở dữ liệu thương gia. Post Affiliate Pro không có cơ sở dữ liệu người bán như ShareASale hoặc CJ. Các chi nhánh muốn tìm công ty để quảng cáo sẽ phải đăng ký trực tiếp với người bán. 

Và một nhược điểm nữa là nó khá đắt tiền. Giá cho phần mềm bắt đầu từ $97/tháng. 

16. Chitika Publishers Network

Và chương trình cuối cũng tôi muốn giới thiệu trong top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023 là Chitika Publishers Network.

Chitika là một trang web quảng cáo trực tuyến khác, rất giống với AdSense và có danh tiếng gần như đáng chú ý. Chúng đáng được đề cập, hoàn toàn là vì sự nổi tiếng.

Chitika trong top 16 chương trình Affiliate marketing tốt nhất năm 2023

Một nền tảng bạn có thể tin tưởng. Danh tiếng của Chitika đã được củng cố qua nhiều năm nhờ nội dung và quảng cáo chất lượng cao. Không có rác rưởi.

Chúng không phải là Google AdSense. Chitika là một doanh nghiệp có kiến ​​thức, đáng kính với vô số hỗ trợ và lịch sử đằng sau họ. Nhưng họ vẫn không phải là Google. Mặc dù họ không ở phía sau quá xa, nhưng nếu ở đằng sau, thật khó để giới thiệu họ qua Google.

II. Tổng kết về top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023

Hy vọng rằng điều này đã mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn về các chương trình liên kết. Để bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức, để kiếm tiền từ blog và đầu tư thêm một ít tiền vào công việc kinh doanh của mình.

Hãy nhớ rằng, yếu tố quan trọng nhất là khách hàng của bạn sẽ thích gì.

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một chương trình phù hợp trong top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất để đăng ký và bắt đầu tạo ra thu nhập từ nó.

Ngoài những nội dung trên, tôi có chia sẽ rất nhiều kiến thức khác về Affiliate marketing. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên blog hoặc kênh youtube của tôi.

Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản, bước đầu để tạo thu nhập $1000. Hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu từ một bước chân. Bạn cứ dấn thân, bắt tay vào làm, nếu cứ suy nghĩ, đắn đo thì doanh thu mơ ước mãi mãi là ước mơ. Bạn có thể tìm hiểu cách làm cụ thể về chủ đề kiếm tiền từ Affiliate marketing ở các bài viết khác trong BLOG của tôi. Nếu bạn muốn có người đồng hành để đi nhanh hơn, hãy liên hệ với tôi tại đây. Rất mong được đi cùng bạn.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: