Mục Lục Bài Viết

Trọn bộ kiếm tiền với ACCESSTRADE hiệu quả nhất

Kiếm tiền với ACCESSTRADE là từ khóa xuất hiện đã lâu và không còn mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, cơ hội vẫn rất lớn nếu bạn biết cách tạo cho mình một lối đi riêng. Hơn hết, tạo dựng được thương hiệu cá nhân là con đường đi bền vững nhất.

Bài viết này là dành cho những bạn muốn kiếm tiền từ ACCESSTRADE. Với hơn 10 năm kiếm tiền từ internet, tôi nhận thấy hình thức kinh doanh nào cũng vẫn kiếm được tiền. Quan trọng là bạn quyết tâm và không nản chí. Bởi không có đồng tiền nào chân chính kiếm được dễ dàng cả.

1. Hiểu về Affiliate

ACCESSTRADE là nền tảng Affiliate. Vậy trước khi làm rõ cách kiếm tiền với ACCESSTRADE, chúng ta cần biết thế nào là Affiliate.

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một loại hình tiếp thị trực tuyến. Trong đó, doanh nghiệp liên kết với những người phân phối/ đối tác/ chi nhánh để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ. Những người phân phối tùy thuộc vào khả năng, sự hiểu biết, sức ảnh hưởng… để tiếp thị, thu hút khách hàng mua hàng, tải về, đăng kí… qua những link đính kèm. Khi có khách hàng, người phân phối sẽ nhận được hoa hồng.

Vậy, khi làm Affiliate, bạn trở thành một người tiếp thị cho doanh nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến nhiều người. Càng nhiều người mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ bạn càng có nhiều hoa hồng.

Ví dụ:

Hiện nay, có nhiều Tiktoker làm những video về cách phối đồ, hoặc biến hình từ xấu thành đẹp…. Ở phần bình luận, họ sẽ để link liên kết tới website bán những mẫu trang phục có trong video. Khi có người nhấp vào link và mua hàng, Tiktoker đó sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Rõ ràng bạn kiếm được tiền mà không cần nhập hàng, không lo tồn kho, vận chuyển…

Tiếp thị liên kết là một cách sinh lợi cho cả doanh nghiệp và những người làm tiếp thị. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên cần có một cầu nối trung gian. Chính vì thế Affiliate Network – ACCESSTRADE ra đời.

Accesstrade là gì kiếm tiền với Accesstrade

2. Kiếm tiền với ACCESSTRADE – có nên không?

2.1. ACCESSTRADE là gì?

ACCESSTRADE là một nền tảng trung gian giữa các doanh nghiệp với các đối tác truyền thông như website, blog, những người có ảnh hưởng…. nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người dùng thông qua hình thức Affiliate marketing.

Bạn có thể coi ACCESSTRADE như một sàn để kết nối các cộng tác viên với các nhãn hàng.

2.2. ACCESSTRADE hoạt động như thế nào?

Tiếp thị liên kết ACCESSTRADE là cầu nối giữa ba đối tượng sau:

  • Advertiser (doanh nghiệp/ đơn vị quảng cáo).
  • Publisher (đối tác): là cá nhân muốn có thu nhập online.
  • Customer (khách hàng): người đọc thông tin quảng cáo và chấp nhận mua hàng từ link của bạn.

Tại ACCESSTRADE có rất nhiều doanh nghiệp với vô số ngách khác nhau đăng kí Affiliate marketing. Các doanh nghiệp có những mức hoa hồng hấp dẫn cho bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

Khi đăng kí làm Affiliate với ACCESSTRADE, bạn sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi, đặc biệt là hoa hồng.

Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản/ Chọn chiến dịch phù hợp/ Thực hiện quảng bá sản phẩm/ Nhận hoa hồng khi có đơn.

2.3. Bạn được gì khi kiếm tiền với ACCESSTRADE ?

a/ Đăng kí miễn phí

ACCESSTRADE không thu bất cứ khoản phí nào khi bạn đăng kí tài khoản. Hơn nữa bạn còn được đào tạo miễn phí với những khóa học ngắn chất lượng từ ACCESSTRADE.

Nếu bạn gặp những thông tin phải đóng phí để đăng kí tài khoản thì đó là lừa đảo. Hoàn toàn không phải của ACCESSTRADE.

b/ Hợp tác chuyên nghiệp, minh bạch

Tại ACCESSTRADE, bạn được cung cấp tài khoản riêng. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi các hành động, thao tác mua hàng. Các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi, nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả publisher khi tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE

c/ Thu nhập thụ động 

Khác với những mô hình kinh doanh thông thường khác, bạn không được “nghỉ ngơi” khi có đơn hàng. khi tham gia Affiliate với ACCESSTRADE, bạn vẫn kiếm tiền khi đang ngủ. Tức là bạn chỉ cần xây dựng chiến dịch quảng bá một lần và nó sẽ là cỗ máy kiếm tiền cho bạn.

Ví dụ: Bạn làm video về cách phối đồ sao cho đẹp và gắn link các mẫu trang phục có trong video ở phần bình luận. Người dùng sẽ xem video và nếu thấy hữu ích họ sẽ nhấp vào link để mua hàng. Và tất nhiên, video đó bạn chỉ làm một lần. Nếu nó mang lại giá trị cho cộng đồng, tự nó sẽ phát triển, lọt top, lên xu hướng. Bạn tiếp cận được nhiều người hơn.

d/ Làm chủ thời gian và không gian làm việc

Khi kiếm tiền với ACCESSTRADE nghĩa là bạn có thể làm việc ở bất cứ thời gian và không gian nào bạn muốn. Bạn không phải chịu sự quản lí của một ai, chủ động trong cuộc sống của mình. Hơn nữa, bạn hoàn toàn tự do sáng tạo nội dung mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì.

e/ Thu nhập dựa trên hiệu suất

Năng lực và hiệu suất công việc quyết định mức thu nhập của bạn. Thực sự, khi kiếm tiền với ACCESSTRADE, không có mức thu nhập tối đa cho bạn.

Tuy nhiên, như tôi đã chia sẻ ngay phần mở đầu. Không có con đường kiếm tiền chân chính nào dễ dàng cả. Chỉ khi thực sự bắt đầu, bạn mới biết mình cần làm gì để vượt qua thách thức. Dẫu vậy, chịu khó tập trung, học hỏi, tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rõ con đường mình cần đi.

Nói chung nếu là người mới tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE thì bạn cần phải tìm hiểu nhiều hơn, học thêm một số kiến thức khác. Bởi để làm Affiliate Marketing qua ACCESSTRADE có rất nhiều kiến thức chứ không hề đơn giản.

3. Hướng dẫn đăng kí tài khoản ACCESSTRADE

Nếu bạn là người mới và muốn kiếm tiền với ACCESSTRADE, bạn cần đăng kí tài khoản. Việc này rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chuẩn bị số điện thoại và địa chỉ email để đăng kí.

Bạn truy cập https://accesstrade.vn/ và đăng kí theo hướng dẫn:

đăng kí tài khoản kiếm tiền với ACCESSTRADE

Sau khi đăng kí thành công, bạn sẽ nhận được giao diện như hình dưới. Đây là nơi bạn có thể xem các chiến dịch quảng bá, đăng ký, tạo link tiếp thị liên kết của bạn. Bạn cũng có thể chat với người hỗ trợ nếu gặp các vấn đề cần giải quyết.

giao diện sau khi đăng kí thành công Accesstrade

Để hiểu thêm về các chính sách của ACCESSTRADE, bạn nên click vào từng mục trên thanh công cụ. Tôi khuyên bạn nên đọc kĩ những chính sách của ACCESSTRADE để biết về cách làm việc, vận hành của nền tảng này.

Chẳng hạn điều kiện thanh toán.  ACCESSTRADE chỉ thanh toán cho publisher có tổng HOA HỒNG ĐƯỢC DUYỆT (không phải hoa hồng phát sinh hay tạm duyệt) đạt tối thiểu 200.000 VNĐ. Cộng với đó là thông tin tài khoản ngân hàng chính xác sẽ được tự động chuyển khoản vào ngày 18 và 25 hàng tháng (nếu rơi vào thứ 7, Chủ Nhật hoặc ngày Lễ Tết sẽ lùi sang ngày làm việc kế tiếp). Trường hợp hoa hồng được duyệt chưa đủ 200.000 VNĐ, hệ thống sẽ tự động cộng dồn vào kỳ đối soát tiếp theo.

4. Cách để kiếm tiền với ACCESSTRADE

Nếu muốn đi đường dài, kiếm tiền bền vững, bạn cần tạo cho bản thân một con đường rõ ràng. Cách tốt nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết là tạo ra thương hiệu cá nhân. Bạn cần xây dựng bản thân trở thành một người có giá trị cho cộng đồng.

Sau đây là một vài cách bạn có thể tham khảo để kiếm tiền với ACCESSTRADE:

4.1. Xây dựng website/ blog

a/ Tạo blog cá nhân

Blog cá nhân là hình thức xây dựng thương hiệu cá nhân nhiều người lựa chọn. Bởi vì, tại blog, cá nhân có thể chia sẻ, viết những điều mình đam mê và hiểu biết.

Chẳng hạn, bạn là người đam mê xê dịch và yêu thích du lịch. Bạn đi nhiều nơi, gặp nhiều người. Và tất nhiên trên hành trình đó có nhiều chuyện bạn muốn kể, nhiều hình ảnh tự chụp muốn nhiều người cũng chiêm ngưỡng…. Bạn chia sẻ tất cả những điều trên lên blog của mình. Khi nó có giá trị và lan tỏa đến nhiều người, bạn sẽ được cộng đồng biết đến.

Sau đó, bạn có thể đăng kí ACCESSTRADE tiếp thị liên kết cho các công ty lữ hành, dịch vụ vé máy bay, hay bất cứ sản phẩm, dịch vụ du lịch nào khác.

kiếm tiền với ACCESSTRADE bằng blog cá nhân

b/ Tạo website review/ so sánh sản phẩm, dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều người trước khi mua hàng, hoặc có nhu cầu về một sản phẩm, dịch vụ nào đó thường search Google. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để chúng ta viết các bài viết để chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, so sánh, đánh giá. Cách làm này thực sự mang lại giá trị cho rất nhiều người.

Trong các bài viết review hoặc so sánh đó, bạn hoàn toàn có thể gắn link các sản phẩm tiếp thị liên kết trong chiến dịch đăng kí ACCESSTRADE.

kiếm tiền với accesstrde bằng cách tạo website so sánh, đánh giá

c/ Tạo website chia sẻ mã giảm giá, coupon

Xu hướng chung là càng ngày càng nhiều người mua hàng trực tuyến. Mua hàng ở các trang thương mại điện tử hoặc website… Các sàn thương mại lại liên tục tung ra các mã giảm giá, miễn phí vận chuyển…. để thu hút thị phần về mình. Có nhiều khách hàng có thói quen săn mã giảm giá. Do đó, những năm gần đây, các website chia sẻ mã giảm giá ăn nên làm ra.

Search Google mã giảm giá shope, mã giảm giá lazada…. bạn sẽ thấy rất nhiều trang web như vậy.

Bạn gắn link chiến dịch tiếp thị liên kết ACCESSTRADE vào bài viết của mình. Chỉ cần khách hàng truy cập, mua hàng, nhận mã giảm giá, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

tạo trang web chia sẻ mã giảm giá

4.2. Tạo kênh Youtube/ kênh Tiktok

Rất nhiều người kiếm được tiền nhờ vào xây dựng kênh Youtube hoặc kênh Tiktok của mình. Đặc biệt, đối với Youtube, bạn có thể tạo được đa dạng nguồn thu nhập. Từ quảng cáo Youtube, bán sản phẩm của bạn đến gắn link tiếp thị liên kết dưới mô tả.

Nếu video của bạn càng có giá trị, có nhiều lượt xem đồng nghĩa với việc bạn tiếp cận được nhiều người. Từ đó tăng khả năng người xem trở thành khách hàng trả tiền cho bạn.

Tương tự với Tiktok, nhiều người khi xem Tiktok của bạn, họ hứng thú và có nhu cầu với sản phẩm mà bạn sử dụng hoặc review. Rất nhanh chóng, người xem đó sẽ nhấp vào link bạn để ở bình luận.

Như vậy, quan trọng nhất vẫn là xây dựng nội dung tốt để thu hút người xem.

xây dựng kênh youtube để làm accesstrade

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng nhân hiệu. Bằng cách biến mình trở thành một người có sức ảnh hưởng, có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Đó được gọi là Influencer.

Influencer có thể là doanh nhân, ca sĩ, blogger, chia sẻ, tư vấn, dạy kĩ năng, người kể chuyện hài, người chơi game… Thậm chí nếu cá nhân bạn chỉ cần có lượng followers (người theo dõi) trên mạng xã hội từ 5.000 trở lên là cũng có thể tận dụng để làm Affiliate Marketing rất tốt rồi.

4.3. Chạy quảng cáo

Đây là cách bạn thu được lưu lượng truy cập nhanh nhất. Nhưng để chạy được quảng cáo bạn cần phải có một số vốn nhất định. Nó tùy thuộc vào gói bạn chọn và nền tảng để chạy.

Một số nền tảng tiềm năng để bạn chạy quảng cáo: Google Ads, Facebook Ads, Tiktok Ads, Youtube….

Lưu ý: Chạy quảng cáo không đơn giản đối với những bạn mới bắt đầu. Nếu không có hiểu biết, kinh nghiệm sẽ rất dễ mất tiền nhưng không hiệu quả.

Do đó bạn cần học hỏi bài bản hoặc thuê những chuyên gia trong lĩnh vực này làm cho bạn. Nếu bạn muốn học để tự nâng cao kĩ năng cho mình có thể đăng kí học miễn phí tại đây. Tôi tạo ra khóa học này để giúp đỡ người mới biết cách chạy quảng cáo cơ bản.

Kết luận

Khi làm bất cứ công việc nào để kiếm được tiền, bạn cần xác định mục đích và tư tưởng, tư duy rõ ràng. Sau nhiều năm lăn lộn kiếm tiền ở internet, thực sự tôi thấy không có mô hình kinh doanh nào dễ và nhanh chóng kiếm được tiền. Bạn phải nhìn ra con đường dài và lập kế hoạch cho từng giờ, từng ngày cho nó.

Để nếm được vị ngọt của thành quả lao động, tôi thường mất từ 1 đến 3 năm. Do vậy, mong rằng bạn đừng thấy chút trắc trở là bỏ cuộc.

Nếu bạn cần sự tư vấn từ tôi, hãy đặt lịch. Hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết những rào cản ban đầu.

Hãy để lại bình luận ở dưới nếu có bất kì câu hỏi hoặc chia sẻ nào. Tôi và cộng sự sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn một ngày tốt lành!

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: