Mục Lục Bài Viết

Làm thế nào để đăng ký tài khoản seller ebay Chuẩn 2022 thành công?

Sự thật là ngày nay để bạn đăng ký ebay seller nhằm kinh doanh là khó khăn hơn so với những năm trước đây.

Tuy nhiên độ HOT và nhu cầu thì ngày càng cao bởi ebay là thị trường thương mại điện tử toàn cầu có rất nhiều người mua và bán, tính đến năm 2021 đã có 185 triệu người mua hàng và 19 triệu người bán trên toàn thế giới, khẳng định vị thế là sàn Thương mại điện tử lớn hàng đầu thế giới.

Vậy làm thế nào để đăng kí thành công tài khoản ebay seller? Bạn đừng lo lắng, bởi bài viết này là dành cho bạn. Nào, hãy đồng hành cùng tôi.

Đây là trọn bộ hướng dẫn làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping ebay, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về dropshipping ebay

Phần 2: Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng trên ebay seller

Phần 3: Cách tìm sản phẩm sinh lãi để Dropshipping trên ebay

Phần 4: Hướng dẫn tối ưu đăng sản phẩm dropshipping trên ebay

Phần 5: Hướng dẫn ship đơn hàng dropshipping ebay cho khách

Phần 6: Giải quyết và chăm sóc khách hàng khi dropshipping ebay

Phần 7: Hướng dẫn tạo tài khoản payoneer để nhận tiền từ ebay dropshipping

7 Bước Đăng Ký Tài Khoản Ebay Seller

Những lý do mà ngày nay tài khoản seller được tạo ngày càng khó khăn hơn đặc biệt là seller thông tin Việt Nam thì tỷ lệ bị suspended là khá cao, và đây là những nguyên nhân:

1. Có quá nhiều Seller ăn cắp thông tin cá nhân người khác để lập nhiều tài khoản ebay các nước nhằm mục đích gian lận, ngày nay việc chia sẻ hay mua bán thông tin cá nhân không còn xa lạ gì với dân MMO.

2. Non-Ship: bán hàng nhận tiền mà không ship hàng cho khách, ngược lại với TMĐT Việt Nam thì ở phương Tây họ sẽ trả tiền trước và nhận hàng sau, nên mấy ông ở Việt Nam hay ăn quỵt, bạn tin tôi đi nếu bạn cũng có tư duy như vậy, gieo hạt xấu vào Vũ Trụ thì kết quả bạn sẽ nhận được không như ý muốn của mình.

3. Bán hàng Trademark, bán hàng ship hàng chậm trễ, bị feedback xấu, đâm ra Non – Ship, làm ảnh hưởng đến những người seller mới – Seller cũ có lịch sử uy tín không bị ảnh hưởng.

Bạn là người mới thì không cần phải lo lắng bởi sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng ký một tài khoản Seller Ebay chuẩn có tỷ lệ thành công cao trong năm 2022.

Bước 1: Chuẩn bị thông tin của bạn hoặc người thân bạn bè để đăng ký ebay seller bao gồm

– Số CMND, CCCD, Giấy Phép Lái xe, chỉ cần 1 trong các loại giấy tờ ID do Chính phủ cấp.

– Viết ra họ tên năm sinh để chuẩn bị điền form ở ebay.

– Địa chỉ trên sao kê ngân hàng có dấu mộc đỏ để xác minh tài khoản nhận tiền quốc tế Payoneer.

– Chuẩn bị 1 Email, 1 SĐT chưa từng đăng ký Ebay.

Sau đó tiến hành truy cập vào ebay.com để đăng ký tài khoản buyer trước.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Seller Ebay

Bước 2: Tạo môi trường sạch, IP, thiết bị (điện thoại, máy tính chưa đăng ký ebay seller)

Nếu bạn đã lập tài khoản ebay đã bị suspended trên máy tính này thì khả năng cao bạn lập tài khoản mới sẽ bị tạm ngưng tiếp, do vậy bạn cần làm sạch môi trường máy tính bằng cách cài lại Win, hoặc tạo User mới, chuyên nghiệp hơn thì sử dụng VPS, VPN chuyên dụng tạo tài khoản, có rất nhiều dịch vụ ngoài kia để bạn có thể mua dịch vụ, bạn cần tìm đơn vị uy tín để mua cho an toàn.

Bước 3: Tiến hành tạo tài khoản buyer ebay, tạo tài khoản nhận tiền từ payoneer

Trước khi mở tài khoản seller thì bạn cần nuôi tài khoản buyer trước, bạn cần có độ uy tín trước khi tham gia bán hàng ở thị trường này, tốt nhất là hãy trở thành khách hàng bằng cách mua một vài món hàng rẻ tiền ship về địa chỉ của bạn, tránh mua hàng digital, hay hàng rẻ tiền dưới <$2, chẳng hạn bạn có thể mua đôi dép, đôi giày, mũ, vòng đeo tay, đồ handmade trị giá tầm $5 trở lên đến $20, hãy nhớ câu thần thánh là người mua hàng trước khi bán hàng.

trước khi đăng kí ebay seller bạn nên buyer

Bước 4: Quy trình nuôi ebay

Có hành vi như người dùng thật, watch list, nhắn tin người bán, trả giá, mua hàng từ trang ebay, những đồ dùng nhỏ cho gia đình, có tầm 2 feedback trở lên trong 1 tháng.

Bước 5: Mở tài khoản seller ebay và liên kết Payoneer

Sau 1 tháng hay 21 ngày mở tài khoản seller ebay, liên kết với tài khoản payoneer, và sau đó 1 ngày thì chuẩn bị list món hàng đầu tiên

Bước 6: List sản phẩm đầu tiên

Tránh hàng điện tử, hàng thương hiệu, đồ đắt tiền, nên làm quần áo thời trang phổ thông, đồ dùng trong gia đình hoặc tự chụp 1 sản phẩm cũ trong nhà như ghế, bàn, áo, quần …

Bước 7: Bắt đầu kinh doanh bán hàng bình thường với ebay seller

5 ngày sau thì xóa sản phẩm đầu tiên, list sản phẩm bán hàng lên, đẩy marketing để ra 1 SOLD đầu tiên, chấp nhận bán hòa vốn hoặc lỗ 1 ít để tăng trust, giao hàng nhanh trong 3-7 ngày.

Và đó là tất cả quy trình đã giúp tôi tạo được tài khoản ebay bán hàng. Đồng thời quy trình trên đã giúp cho hàng trăm học viên của tôi tăng limit lên 200 items/ 10.000 limit chỉ trong vòng 3 tháng.

Bán hàng trên ebay thật sự tạo được nguồn thu nhập cho bạn. Nếu bạn chăm chỉ, chỉ cần mỗi tháng có từ 10 đơn hàng trở lên, bạn đã có khoảng $500. Nếu bạn có nhiều tài khoản, bán được nhiều hàng hơn, thì con số không dừng lại ở đó.

Hiện tại kênh Youtube của tôi đã chia sẻ rất nhiều video về bán hàng trên ebay, bạn có thể tìm hiểu và đăng kí ebay seller để tạo thêm nguồn thu nhập cho mình. Công việc này hoàn toàn không tốn nhiều thời gian của bạn, mỗi ngày chỉ cần từ 1 đến 2 giờ đồng hồ.

Hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Chúc bạn thành công và có bất cứ thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận này.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

3 thoughts on “Làm thế nào để đăng ký tài khoản seller ebay Chuẩn 2022 thành công?”

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: