Mục Lục Bài Viết

eBay Dropshipping và Amazon FBA: Lựa chọn nào tốt hơn cho người mới bắt đầu?

Ngày nay, Thương mại điện tử đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Doanh số Thương mại điện tử dự kiến sẽ chiếm 21,8% tổng doanh số bán lẻ trên toàn cầu vào năm 2024. Trong khi con số này chỉ là 13,6% năm 2019, rõ ràng là Thương mại điện tử đang trên đà phát triển nhanh chóng, đặc biệt là hai sàn lớn hàng đầu thế giới: eBay và Amazon. Vậy khi so sánh eBay dropshipping và Amazon FBA, người mới bắt đầu nên lựa chọn hình thức kinh doanh nào là tốt hơn?

Không giống như tạo khách hàng tiềm năng địa phương với mô hình kinh doanh trực tuyến, Thương mại điện tử đã rất bão hòa. Nhưng cả eBay dropshipping và Amazon FBA đều cung cấp cho người bán khả năng tạo ra một quy trình thực hiện đơn hàng tương đối dễ dàng và có nguồn thu nhập mong muốn.

Nào, hãy cùng tôi so sánh eBay dropshipping và Amazon FBA để khám phá những ưu, nhược điểm của từng mô hình kinh doanh và lựa chọn mô hình tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Đây là trọn bộ hướng dẫn làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping ebay, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về dropshipping ebay

Phần 2: Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng trên ebay seller

Phần 3: Cách tìm sản phẩm sinh lãi để Dropshipping trên ebay

Phần 4: Hướng dẫn tối ưu đăng sản phẩm dropshipping trên ebay

Phần 5: Hướng dẫn ship đơn hàng dropshipping ebay cho khách

Phần 6: Giải quyết và chăm sóc khách hàng khi dropshipping ebay

Phần 7: Hướng dẫn tạo tài khoản payoneer để nhận tiền từ ebay dropshipping

1. eBay Dropshipping là gì?

eBay là một thị trường thương mại điện tử có lượng truy cập cao. Theo eDesk, hơn 109 triệu người mua sắm trực tuyến truy cập vào thị trường này mỗi tháng. Bất kì ai cũng có thể đăng kí trở thành người bán trên eBay và bán các sản phẩm mới hoặc đã qua sử dụng cho khách hàng trên toàn thế giới.

dropshipping ebay so sánh với Amazon FBA

Dropshipping là mô hình kinh doanh có rủi ro thấp. Bạn là người bán hàng trung gian, kiếm tiền lợi nhuận chênh lệch giữa nhà cung cấp và khách hàng. Hiểu nôm na như người Việt chúng ta, bạn là người môi giới.

Sự thật thì mô hình kinh doanh này hầu như không có rủi ro vì bạn không mua bất kì sản phẩm nào cho đến khi bạn bán được hàng. Sau đó và chỉ khi đó bạn mới gặp nhà cung cấp dropshipping của mình để thực sự mua sản phẩm của họ và cung cấp cho họ địa chỉ khách hàng của bạn để gửi sản phẩm.

Dropshipping hiệu quả vì hầu hết khách hàng trực tuyến đều thích mua sắm ở những nơi họ biết và cảm thấy thoải mái như eBay và Amazon. Trong khi đó, những người bán hàng trung gian đào sâu hơn để tìm những sản phẩm giá rẻ, giảm giá trên các thị trường của nhà cung cấp như AliExpress.

2. Amazon FBA là gì?

Amazon là thị trường thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới. Khách hàng đổ đến đây để tìm các sản phẩm có giá cạnh tranh được giao hàng đến tận nhà một cách nhanh chóng nhờ vào hệ thống hậu cần hiện đại của Amazon.

Amazon FBA là viết tắt của Fulfilled by Amazon là vận chuyển bởi Amazon. Khác với dropshipping trên eBay, mô hình này bạn sẽ bỏ vốn trước để nhập hàng.

Nếu muốn bán một sản phẩm nào đó, bạn sẽ list nó lên Amazon. Sau khi Amazon xét duyệt, nếu đảm bảo các tiêu chí, Amazon sẽ cung cấp mã kho hàng cho bạn. Bạn sẽ tiến hành nhập hàng từ nhà cung cấp, rồi gửi hàng đến một trong nhiều trung tâm thực hiện đơn hàng của Amazon đã chỉ định cho bạn.

Nhiệm vụ của Amazon là lưu trữ các sản phẩm của bạn cho đến khi được bán và sau đó nhanh chóng gửi chúng đi cho khách hàng của bạn. Nếu có bất kì khiếu nại hoặc hoàn tiền nào của khách hàng cần được xử lí, Amazon sẽ thay mặt bạn giải quyết.

3. Cơ hội và thách thức khi bán hàng thông qua eBay dropshipping, Amazon FBA

Cơ hội:

Cả ebay và Amazon đều là những thị trường có lượng khách khổng lồ. Bạn không phải tốn tài nguyên để thiết lập cửa hàng trực tuyến như khi làm việc với Shopify. Ngoài ra việc bán hàng ở một trong hai thị trường trên cho phép bạn tạo doanh nghiệp mà bạn có thể điều hành từ bất kì đâu và làm việc theo lịch trình của riêng mình.

Thách thức:

Cái gì có cơ hội thì chắc chắn cũng có thách thức. Khi so sánh eBay dropshipping và Amazon FBA cũng không ngoại lệ.

Khi bạn bán hàng ở trên nền tảng của người khác, bạn phải tuân thủ các quy tắc của họ về cách điều hành cửa hàng của mình, hoặc về các sản phẩm mà bạn muốn bán….

Hơn nữa có thể rất khó để phân biệt bạn với những người bán hàng khác. Ngoài ra, mặc dù nhóm mua hàng tiềm năng trên 2 nền tảng này rất lớn, lên đến hàng trăm triệu, nhưng có hàng tỉ người dùng internet ngoài kia mà bạn sẽ không tiếp cận. Bạn bị giới hạn đối với những khách hàng trên nền tảng đã chọn. Cuối cùng, sự cạnh tranh là cực kì cao, vì có hàng triệu người bán hàng trên cả hai thị trường.

Dưới đây, tôi sẽ so sánh eBay dropshipping và Amazon FBA chi tiết về từng ưu điểm, nhược điểm để bạn hiểu rõ hơn hai mô hình kinh doanh trực tuyến này.

4. Ưu điểm của dropshipping trên eBay

4.1. Rủi ro thấp khi bắt đầu 

Tại sao nói dropshipping trên eBay có rủi ro thấp khi bắt đầu? Đơn giản là bởi vì bạn không phải mất bất kì khoản tiền nào cho đến khi bạn bán được hàng.

Nếu bạn muốn quảng cáo trên nền tảng này, bạn cũng không phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột như cách bạn thường làm đối với những quảng cáo phải trả tiền, mà thay vào đó, chỉ cần trả một tỉ lệ phần trăm được chỉ định trước của lần bán hàng cuối cùng.

Thậm chí, bạn không cần phải mua đăng kí hàng tháng như bạn thường làm trên Amazon hoặc Shopify.

4.2. Bạn chỉ tập trung bán hàng, không phải lo lắng về những vấn đề khác

Bạn là người bán hàng trung gian trên eBay, bạn bán sản phẩm của người khác trên một thị trường rộng lớn và có cơ sở khách hàng lâu đời.

Nhiệm vụ chính của bạn là tìm kiếm các sản phẩm chiến thắng và sử dụng eBay để thu hút khách hàng mua sản phẩm để bạn thu được lợi nhuận từ việc bán hàng. Bạn không thể xây dựng thương hiệu cho sản phẩm và việc vận chuyển nằm trong tay nhà cung cấp của bạn, vì vậy bạn chỉ tập trung sự chú ý của mình vào việc bán hàng mà thôi.

4.3. Phí bán hàng hợp lí (so sánh ebay dropshipping và Amazon FBA)

Một điểm đặc biệt khi dropshipping trên eBay khác hoàn toàn so với những mô hình khác đó là bạn chỉ cần trả tiền cho quảng cáo khi bạn đã bán được hàng. Phí quảng cáo trên ebay cũng do bạn cài đặt, lựa chọn, thường chỉ chiếm 12,5% đến 15% doanh số bán hàng trong hầu hết các trường hợp.

Nếu bạn list hơn 50 sản phẩm trong cùng một tháng và không đăng kí của hàng eBay, bạn sẽ trả phí cho từng sản phẩm mà bạn đăng lên. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký cửa hàng eBay hàng tháng, cho phép bạn có nhiều danh sách miễn phí hơn. Đăng ký cửa hàng eBay bắt đầu ở mức 4,95 đô la/tháng cho gói Starter.

4.4. Bạn được thử nghiệm và bán nhiều sản phẩm hơn

Khi làm dropshipping bạn hoàn toàn bán được rất nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn không phải chỉ bán cố định một vài mặt hàng như cách bán hàng truyền thống. Bạn không phải nhập hàng nên sản phẩm nào bán tốt bạn cứ list lên bán, sản phẩm nào không bán được bạn có thể thay thế sản phẩm khác. Bạn bán được hàng từ nhiều nhà cung cấp, đa dạng được cửa hàng của mình từ đó đa dạng doanh số bán hàng và tăng thu nhập cho bản thân.

4.5. Không phải tiêu tốn nguồn lực vào việc xây dựng thương hiệu

Mặc dù việc thiết lập một thương hiệu Thương mại điện tử chắc chắn có những lợi ích không nhỏ, nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải dành thời gian và tiền bạc. Tạo logo sản phẩm, bao bì độc đáo và các tài liệu xây dựng thương hiệu khác xung quanh doanh nghiệp Thương mại điện tử không hề rẻ. Bằng cách sử dụng mô hình kinh doanh dropshipping, bạn không phải lo lắng về việc sử dụng nguồn lực cho việc xây dựng thương hiệu.

4.6. Ở eBay bạn có thể sử dụng một cuộc đấu giá

Khi bán hàng trên eBay, ngoài hình thức bán hàng truyền thống “Mua Hàng Ngay” (Buy It Now), bạn có thể bán các mặt hàng theo hình thức đấu giá. Hình thức bán hàng này có thể giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi. Hơn nữa mở cuộc đấu giá có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mức giá mà mọi người thực sự định giá sản phẩm.

5. Nhược điểm của dropshipping trên eBay

5.1. Tỷ suất lợi nhuận thấp hơn mong đợi

Khi bạn dropship, bạn chỉ mua một đơn vị sản phẩm tại một thời điểm. Các mô hình kinh doanh trực tuyến khác như bán buôn hoặc nhãn hiệu riêng nơi bạn một sản phẩm với số lượng lớn cho phép bạn giảm chi phí trên mỗi đơn vị, điều không thể thực hiện được khi dropshipping. Do đó, tỷ suất lợi nhuận với dropshipping nhìn chung rất thấp. BeProfit nhấn mạnh tỷ suất lợi nhuận dropshipping trung bình là 15% đến 20%.

5.2. Bạn bị hạn chế về thông tin sản phẩm

Vì bạn làm dropshipping, bạn chỉ lấy thông tin sản phẩm của nhà cung cấp ở trong phần mô tả hay phần họ đã đăng tải; bạn không được trải nghiệm thực tế sản phẩm nên không có đầy đủ thông tin về sản phẩm đó. Do vậy nếu khách hàng yêu cầu thêm thông tin về sản phẩm, có thể bạn sẽ khó trả lời.

5.3. Khó xây dựng doanh nghiệp lâu dài

Dropshipping trên eBay không cho phép bạn tạo bất kỳ sự trung thành nào với thương hiệu của riêng bạn, điều thường cần thiết cho sự thành công lâu dài của Thương mại điện tử. Ngay cả khi bạn tìm thấy một cơ hội sản phẩm tốt giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay, người khác có thể dễ dàng nhìn thấy thành công của bạn và bắt đầu bán sản phẩm tương tự trên eBay và lấy doanh số của bạn. eBay dropshipping là một chu kỳ vô tận để tìm kiếm cơ hội sản phẩm mới.

5.4. Giao hàng chậm khiến khách hàng không hài lòng

Tâm lí chung của khách hàng khi mua sắm trực tuyến là luôn muốn nhận được món đồ mình mua trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên với dropshipping eBay, người ta luôn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ ở Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam… do vậy thời gian giao hàng luôn chậm hơn so với Amazon có kho hàng tại USA. Điều này khiến khách hàng không hài lòng và có thể có những đánh giá tiêu cực trên tài khoản eBay seller của bạn.

5.5. Không kiểm soát được chất lượng

Chắc chắn là như vậy. Bởi vì các sản phẩm bạn đăng bán khi có đơn hàng sẽ được chuyển trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng. Chúng ta sẽ không kiểm soát được chất lượng hàng hóa có bị hư hỏng trong quá trình giao hay không; hoặc không biết được nhà cung cấp có gửi hàng đúng mô tả hay không.

5.6. Khuyến mãi ít ỏi, hạn chế

Lợi nhuận thu được từ Dropshipping thấp, do vậy để đầu tư cho khuyến mãi là một điều xa xỉ. Rõ ràng nếu chấp nhận khuyến mại, lợi nhuận bạn thu được chẳng đáng là bao.

5.7. Tự xử lí những yêu cầu của khách hàng

Khi bạn dropshipping trên eBay, không có gì lạ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Trong khi Amazon xử lý việc này cho bạn trong chương trình FBA của họ. Bạn sẽ phải dành thời gian tự mình trả lời khách hàng với tư cách là người gửi hàng qua eBay.

6. Ưu điểm của Amazon FBA

6.1. Amazon là công cụ tìm kiếm mua sắm trực tuyến

Amazon đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng, đã ăn sâu vào tiềm thức mua sắm của mọi người đến nỗi nhiều khách hàng sử dụng Amazon làm công cụ tìm kiếm để mua sản phẩm, với 82% người mua sắm trực tuyến sử dụng nó để kiểm tra giá. Amazon đã thu hút được 197 triệu người mua sắm trên nền tảng này mỗi tháng. Đây quả là một thị trường rộng lớn cho bạn thỏa sức bán hàng.

trang chủ amazon FBA so sánh với ebay dropshipping

6.2. Amazon tạo được cộng đồng thành viên Amazon Prime có giá trị cao

Amazon đã xây dựng được cộng đồng thành viên Prime với nhiều khách hàng chi tiêu lớn. Có hơn 200 triệu thành viên Amazon Prime trên toàn thế giới chi tiêu $2000/năm cho Amazon. Khi bạn bán hàng theo chương trình Amazon FBA, bạn sẽ lôi kéo các thành viên Amazon Prime có giá trị cao đó mua sản phẩm của mình và nhận vận chuyển miễn phí trong hai ngày.

6.3. Bạn tập trung vào việc mở rộng quy mô được vì có nhiều thời gian hơn

Amazon đã giúp bạn làm hầu hết các công việc như lưu kho, quản lí hàng hóa, vận chuyển, giao hàng, chăm sóc khách hàng…. Do vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào việc bán hàng, tìm kiếm sản phẩm và mở rộng quy mô cửa hàng, xây dựng thương hiệu…

6.4. Amazon chịu trách nhiệm về các sản phẩm FBA

So sánh với eBay Dropshipping thì đây là ưu điểm nổi bật của Amazon FBA. Nếu bạn không thể nào kiểm soát được chất lượng hàng hóa ở eBay dropshipping thì Amazon FBA lại chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc này.

Sau khi bạn gửi sản phẩm tới kho Amazon, họ có trách nhiệm bảo quản, kiểm soát để không mất hay hư hỏng hàng hóa của bạn. Nếu có mất mát hay thiệt hại, theo chính sách của Amazon, họ sẽ thay thế mặt hàng đó hoặc hoàn lại cho bạn số tiền có giá trị hợp lí.

6.5. Cho phép lựa chọn được nhiều mô hình kinh doanh từ đó tăng tỷ suất lợi nhuận

Tại Amazon FBA bạn có thể sử dụng mô hình kinh doanh bán lẻ với yêu cầu ít vốn nhưng tỷ suất lợi nhuận thấp.

Hoặc bạn có thể sử dụng các mô hình kinh doanh bán buôn, nhãn hiệu riêng. Với mô hình này, bạn có thể mua sản phẩm với số lượng lớn để giảm chi phí trên mỗi đơn vị và tăng tỷ suất lợi nhuận trên mỗi mặt hàng được bán.

6.6. Cửa hàng/ doanh nghiệp Amazon FBA là một tài sản có giá trị

Bên cạnh việc bán hàng lẻ, nếu bạn thiết lập được một cửa hàng có thương hiệu Amazon, bạn có thể thu được lợi nhuận ròng gấp 4 đến 8 lần hàng năm nếu bán doanh nghiệp của mình. Hoạt động kinh doanh Amazon FBA không chỉ là một cách để kiếm tiền mà còn là một khoản đầu tư dài hạn có giá trị cao.

7. Nhược điểm của Amazon FBA

7.1. Chi phí FBA cao

Sở dĩ phí FBA cao vì Amazon xử lí rất nhiều công việc cho bạn. Họ phải trả chi phí cho cả đội ngũ để duy trì hệ thống hoạt động tốt. Các khoản phí phổ biến liên quan đến FBA của Amazon gồm có:

  • Đăng ký người bán hàng tháng – Hầu hết người bán trên Amazon chọn đăng ký gói hàng tháng là 39,99 đô la, nhưng bạn có thể sử dụng gói người bán cá nhân tính phí 0,99 đô la cho mỗi mặt hàng được bán thay thế nếu bạn bán số lượng ít.
  • Phí giới thiệu – Amazon tính phí phần trăm trên giá bán của bạn khi cho phép bạn niêm yết và bán sản phẩm của mình trên nền tảng của họ từ 8% đến 17%, tùy thuộc vào danh mục sản phẩm.
  • Phí thực hiện – Amazon đánh giá phí gửi sản phẩm của bạn cho khách hàng dựa trên trọng lượng, kích thước và loại sản phẩm. Vận chuyển các đồ vật lớn qua Amazon có thể tốn kém.
  • Phí lưu trữ – Phí lưu trữ dựa trên kích thước của sản phẩm và mùa. Họ tính phí cao hơn vào mùa cao điểm xung quanh các ngày lễ. Ngoài ra, nếu các sản phẩm ở trong kho của Amazon lâu hơn 270 ngày, chúng sẽ phải chịu một khoản phí đắt hơn của Amazon.

7.2. Chi phí quảng cáo đắt đỏ

Khi so sánh giữa ebay dropshipping và Amazon FBA về chi phí quảng cáo, rõ ràng ở ebay bạn chẳng tốn bao nhiêu tiền cho quảng cáo. Còn Amazon lại giống những nền tảng khác, bạn phải trả trước cho quảng cáo.

Trung bình các nhấp chuột trên Amazon PPC có giá $0,05 – $10, tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà bạn đang nhắm tới trong mục tiêu chiến dịch. Nếu bạn không tối ưu danh sách Amazon đủ tốt, bạn có thể nhận được nhiều nhấp chuột quảng cáo nhưng doanh số lại ít.

7.3. Khách hàng được trả hàng trong tối đa 30 ngày

Điều này là tốt cho khách hàng. Do Amazon lấy khách hàng làm trung tâm, xem khách hàng là thượng đế nên các chính sách của Amazon luôn hướng đến việc làm sao khách hàng hài lòng nhất. Tuy nhiên, đây là một điểm bất lợi cho người bán vì khả năng hoàn hàng cao, lợi nhuận ít đi.

7.4. Thực hiện các yêu cầu nghiêm ngặt về chuẩn bị sản phẩm

Amazon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên yêu cầu với người bán phải chuẩn bị hàng gửi đến kho hàng đúng quy định, đạt tiêu chuẩn mà nền tảng này đặt ra. Nếu bạn làm không tốt điều này, có thể Amazon sẽ sửa chữa, thay thế bao bì cho bạn và tính phí dịch vụ, thậm chí họ có thể không chấp nhận sản phẩm của bạn.

7.5. Bạn phải bỏ vốn lớn (so sánh eBay dropshipping và Amazon FBA) 

So sánh với eBay dropshipping, bạn bán hàng mà không cần bỏ vốn hoặc rất ít, thì mô hình Amazon FBA lại là một câu chuyện khác. Với mô hình kinh doanh này bạn cần nhập hàng nên vốn là một vấn đề bạn cần lưu tâm.

Thông thường số vốn để bắt đầu mở cửa hàng Amazon FBA là từ $6000 – $10000.

Bạn cần xem xét các chi phí như đặt hàng sản phẩm với số lượng lớn, vận chuyển quốc tế nếu tìm nguồn cung ứng bên ngoài quốc gia của bạn, xây dựng thương hiệu bằng logo và thiết kế bao bì nếu bán dưới nhãn hiệu riêng; trợ giúp viết quảng cáo và Amazon SEO để thiết lập danh sách sản phẩm của bạn đúng cách và ngân sách quảng cáo lớn để khách hàng xem sản phẩm của bạn và bán hàng.

Do vậy nếu vốn ít, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn mô hình nào để bắt đầu cho việc kinh doanh của mình. Bởi đầu tiên là tiền đâu?

7.6. Bị giới hạn số lượng sản phẩm gửi kho Amazon

Amazon giới hạn số lượng sản phẩm bạn có thể gửi đến trung tâm hoàn thiện đơn hàng của họ dựa trên hiệu suất bán hàng trước đây của bạn và doanh số bán hàng dự kiến ​​trong tương lai.

Có nhiều người đang cố gắng trở thành người bán hàng thành công trên Amazon, nhưng Amazon chỉ có không gian hạn chế để lưu trữ sản phẩm, đó là lý do tại sao họ giới hạn số lượng bạn có thể gửi cho họ dựa trên mức độ bán chạy của sản phẩm. Điều này buộc một số người bán phải làm việc với các công ty dịch vụ bên thứ ba để tạm thời lưu trữ các sản phẩm trên Amazon của họ khiến cho chi phí tăng lên.

8. Nên chọn mô hình nào cho người mới bắt đầu?

Việc so sánh eBay dropshipping và Amazon FBA trên đã cho bạn cái nhìn toàn diện về hai mô hình kinh doanh đang rất hot này. Tùy vào khả năng của từng người mà bạn lựa chọn cho mình cái nào tốt hơn để kinh doanh.

Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là:

Dropshipping trên eBay là lựa chọn tốt hơn nếu bạn mới bắt đầu vì đây là cách ít rủi ro để học một số kỹ năng Thương mại điện tử cơ bản trong khi kiếm được một ít tiền.

Mặc dù vậy, bạn cũng có thể làm dropshipping ở Amazon. Khi dropshipping trên Amazon, thay vì sử dụng FBA để Amazon thực hiện đơn hàng cho bạn, bạn sử dụng Amazon FBM hoặc do người bán thực hiện.

Sau khi bạn tìm hiểu các quy tắc của dropshipping trên một trong hai nền tảng và tiết kiệm một số vốn trong hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của mình, bạn có thể chuyển sang mô hình kinh doanh Thương mại điện tử dài hạn hơn như nhãn hiệu riêng.

9. Kết luận so sánh eBay dropshipping và Amazon FBA

Bài viết trên đây tôi đã giới thiệu, so sánh hai hình thức kinh doanh eBay dropshipping và Amazon FBA cũng như đưa ra lời khuyên tối ưu lựa chọn cho người mới bắt đầu. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thương mại điện tử và có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Cho dù bạn chọn một trong hai mô hình kinh doanh này hay một trong nhiều mô hình kinh doanh trực tuyến khác, điều cần thiết là phải ghi nhớ mục tiêu rõ ràng và không bỏ cuộc cho đến khi bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Chúc bạn thành công và có bất cứ thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận này.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

5 thoughts on “eBay Dropshipping và Amazon FBA: Lựa chọn nào tốt hơn cho người mới bắt đầu?”

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: