Mục Lục Bài Viết

Hướng Dẫn Gỡ Tài Khoản Ebay Seller Bị Tạm Ngưng Updated Mới Nhất

Không phải khi nào bạn tạo được tài khoản, đăng những sản phẩm đầu tiên để bán trên ebay là chúng ta thuận lợi sử dụng nó để bán hàng kiếm lợi nhuận mà chắc chắn bạn sẽ gặp những sự cố, lỗi hay khó khăn với ebay, một trong những lỗi phổ biến nhất mà chúng ta hay gặp phải đó là tài khoản ebay seller bị khóa hay còn gọi là tạm ngưng, suspensions (đình chỉ).

Kháng Tài Khoản Ebay Seller Bị Tạm Ngưng

Trong quá trình làm và đào tạo học viên, nhiều bạn đã hỏi tôi những câu hỏi như: tại sao em đăng kí tài khoản ebay, sau đó em list lên sản phẩm đầu tiên và khoảng vài ngày, thậm chí có vài bạn đến nửa tháng list sản phẩm thứ 2, thứ 3 thì bị suspensions tài khoản…

Để giúp bạn giải quyết tất cả những lỗi trên, bài viết dưới đây của tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước giải quyết tài khoản ebay seller bị tạm ngưng được cập nhật mới nhất vào năm 2022.

Đây là trọn bộ hướng dẫn làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping ebay, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về dropshipping ebay

Phần 2: Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng trên ebay seller

Phần 3: Cách tìm sản phẩm sinh lãi để Dropshipping trên ebay

Phần 4: Hướng dẫn tối ưu đăng sản phẩm dropshipping trên ebay

Phần 5: Hướng dẫn ship đơn hàng dropshipping ebay cho khách

Phần 6: Giải quyết và chăm sóc khách hàng khi dropshipping ebay

Phần 7: Hướng dẫn tạo tài khoản payoneer để nhận tiền từ ebay dropshipping

Trước khi hướng dẫn cách hủy tài khoản, tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu 07 bước đăng ký thành công tài khoản ebay  seller được cập nhật 2022 mà tôi đã chia sẻ. Bởi đây là cách làm tốt nhất để hạn chế ngay từ đầu trạng thái bị tạm ngưng tài khoản của bạn. Bạn có thể tìm bài viết trên blog của tôi hay vào trang youtube của tôi để xem, sẽ rất hữu ích cho bạn.

Sau đây là 03 bước để hủy tài khoản ebay bị sus:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ebay/ Sell/ Seller Help để gỡ ebay seller bị tạm ngưng

Mục Seller Help Trên Ebay

Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình như sau:

đăng nhập vào mục ebay seller help

Bạn kéo xuống bên dưới và thấy màn hình:

phân loại các mục trong ebay help khi gỡ ebay seller tạm ngưng

Nếu bạn có vấn đề về Mua hàng thì vào mục buying , có vấn đề về Bán hàng thì vào mục selling, có vấn đề về Tài khoản thì vào mục Account ….

Bước 2: vào mục Account kiểm tra thông tin, lí do ebay seller bị tạm ngưng

Chọn Mục Account Status Trên Ebay Seller Tạm Ngưng

Bước 3: Chat hoặc gửi thư hoặc gọi điện với ebay để gỡ ebay seller bị tạm ngưng

Bạn quay lại màn hình Custonmer Service của Ebay / tìm kiếm selling policy/ selling policies

Vào Search Để Tìm Mục Seller Ebay Tạm Ngưng

Tìm kiếm selling policy:

Selling policies Ebay tạm ngưng

Bạn vào mục selling policies và kéo xuống dưới cùng sẽ thấy phần gửi thư cho ebay. Tùy  vào từng tài khoản mà có thể có mục chat hoặc ebay gọi điện cho bạn. Tuy nhiên, dù gửi email, chat hay gọi điện bạn cũng nên chuẩn bị kịch bản để trình bày hay hỏi ebay về tài khoản của mình.

Tài khoản này được gửi email với ebay:

Vào mục Email us để gửi mail gỡ ebay seller tạm ngưng

Chọn Email us, bạn sẽ viết thư cho ebay:

gửi thư cho ebay để giải quyết ebay seller bị tạm dừng

Có thể tại tài khoản khác, bạn có thể chat hoặc gọi cho ebay:

mục chat và call cho ebay seller

Nếu chọn gọi cho ebay, bạn hãy nhấn vào Have us call you rồi đợi ebay gọi lại cho bạn. Khi sử dụng cách gọi cho Ebay, bạn cần có vốn tiếng Anh nghe nói ổn định để trả lời những câu hỏi về tài khoản của bạn từ ebay. Nếu tiếng Anh không tốt, bạn có thể thuê người khác làm cho bạn.

Tôi thường lựa chọn cách chat hoặc email cho ebay  bởi  cách này  không phải đợi Ebay gọi cho mình.

Nếu tài khoản của bạn không hiển thị email để gửi cho ebay trong mục selling policies, thì bạn nên tìm trong tất cả các mục nhỏ khác, bạn nhấn vào tất cả các mục, xem mục nào có email rồi gửi. Bởi không phải tài khoản nào cũng giống nhau.

Cách viết email gửi ebay

Nếu bạn có vốn tiếng Anh tốt thì tuyệt vời, bạn hoàn toàn viết thư tốt gửi cho ebay. Nếu tiếng Anh của bạn không tốt thì không sao, bạn không cần phải lo lắng, chúngta có công cụ dịch thuật.

Sau đây tôi sẽ gợi ý bạn một vài nội dung viết email gửi ebay:

nội dung mail gửi ebay seller tạm ngưng

Có thể bài dịch không đúng lắm nhưng về nội dung tổng thể thì ebay có thể hiểu được. Chỉ cần bạn cố gắng viết đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ, động từ…. Còn nếu bạn có những cách viết khác tốt hơn thì bạn có thể áp dụng cho email của mình.

Sau khi gửi email, bạn đợi khoảng 1 ngày, ebay sẽ phản hồi lại bạn. Nếu Ebay thông báo tạm dừng hoặc thông báo tiếp theo là vô hiệu hóa hoàn toàn, tức là bạn đã làm sai quy trình 07 bước đăng ký tài khoản ebay mà tôi hướng dẫn.

Tuy nhiên, bạn đừng nản lòng, đừng bỏ cuộc, hãy kiên trì,  tiếp tục gửi thư hoặc gọi điện cho ebay bởi ebay có rất nhiều đường link. Bạn cứ kháng đi kháng lại nhiều lần, có thể sẽ được gỡ suspensions.

Đồng thời với việc tìm cách gỡ tài khoản bị tạm ngưng, tôi khuyên bạn nên mở tài khoản mới để bán hàng. Bạn nên sở hữu từ 02 tài khoản ebay trở lên bằng cách mượn, mua thông tin từ bạn bè, người thân. Đừng bao giờ chỉ phụ thuộc vào một tài khoản. Tự bản thân bạn phải chủ động cuộc chơi, cuộc đời của mình. Mất tài khoản này bạn còn tài khoản khác chứ không phải mất hết. Bởi cuộc sống này không có gì là an toàn được mãi mãi.

Trên đây là hướng dẫn giải quyết việc ebay seller bị tạm dừng, hi vọng bạn sẽ giải quyết được vấn đề của mình.

Tổng kết

Trên đây, tôi đã hướng dẫn các bạn cách giải quyết tài khoản ebay seller bị đình chỉ một cách chi tiết được cập nhật mới nhất vào năm 2022.

Bạn cứ đọc, xem và thực hành, tôi làm được thì chắc chắn bạn cũng làm được. Nếu có vấn đề gì khó giải quyết, tôi có thể giúp đỡ bạn, bạn hãy liên hệ với tôi.

Mô hình kinh doanh bán hàng Dropshipping trên Ebay cũng rất tiềm năng, tuy nhiên ngày nay có rất nhiều người bán trên thế giới cạnh tranh nên việc bán hàng sẽ chậm hơn trước, nếu sản phẩm bạn có sự khác biệt tạo ra giá trị lớn lý do làm tốt nhất bạn vẫn là bán hàng tốt.

Ngày nay tôi vẫn kinh doanh trên ebay, nhưng hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Chúc bạn thành công và có bất cứ thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận này!

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

2 thoughts on “Hướng Dẫn Gỡ Tài Khoản Ebay Seller Bị Tạm Ngưng Updated Mới Nhất”

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: