Mục Lục Bài Viết

Top 10 Sản Phẩm 50 Đơn Ngày Với Dropshipping 2022

Top 10 Sản Phẩm 50 Đơn Ngày Với Dropshipping 2022

Chào các bạn, tiếp theo chủ đề Dropshipping, bài viết này mình sẽ chia sẻ về top 10 sản phẩm hot giúp bạn đột phá doanh thu trong những tháng cuối năm 2022.

Bạn có thể sử dụng các nền tảng Free traffic hay Paid traffic như Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads…. Hiện nay, bạn thấy một nền tảng đang rất phát triển là Tiktok. Facebook đang ngày càng bóp tương tác, siết chặt quảng cáo còn Tiktok đang mở rộng, khuyến khích người dùng, tạo cơ hội cho nhà sáng tạo nội dung phát triển. Do vậy, khi bạn làm Dropshipping bạn nên chú ý phát triển trên nền tảng này và cả Youtube nữa.

Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 ngách sản phẩm Dropshipping để có nhiều đơn hàng cuối năm 2022 này.

Đây là trọn bộ hướng dẫn làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping ebay, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về dropshipping ebay

Phần 2: Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng trên ebay seller

Phần 3: Cách tìm sản phẩm sinh lãi để Dropshipping trên ebay

Phần 4: Hướng dẫn tối ưu đăng sản phẩm dropshipping trên ebay

Phần 5: Hướng dẫn ship đơn hàng dropshipping ebay cho khách

Phần 6: Giải quyết và chăm sóc khách hàng khi dropshipping ebay

Phần 7: Hướng dẫn tạo tài khoản payoneer để nhận tiền từ ebay dropshipping

1. Wallet Custom Print

Wallet Custom Print nghĩa là Ví tùy chỉnh, Ví có thể in hình hoặc chữ theo yêu cầu của khách hàng.

sản phẩm ví tùy chình dropshipping

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này trên trang nguồn hàng như Aliexpress. Bạn nên biết Wallet Custom Print đang kiếm được nhiều đơn hàng bởi vì thứ nhất đây là sản phẩm theo yêu cầu, nó không có sẵn; thứ hai nó tạo nên sự cá nhân hóa. Ở phương Tây, việc cá nhân hóa rất quan trọng, sự khác biệt, độc đáo, thể hiện cái tôi được đề cao, nên Wallet Custom Print  là một lựa chọn hoàn hảo.

2. Personalized Blankets for Baby

Personalized Blankets for Baby nghĩa là chăn cá nhân cho bé, chăn này có thể in tên, biệt danh, hình… hoặc bất cứ điều gì bé thích. Ngách về tùy chỉnh, theo cá nhân hóa này đang rất hot bởi nó tạo ra sự khác biệt, riêng biệt, cá nhân hóa, tạo ra sự khan hiếm. Từ đó khiến khách hàng nhanh chóng đặt hàng chúng ta, bởi ít nhà cung cấp, hoặc không có những mẫu đúng ý họ.

Những sản phẩm kiểu này bạn hoàn toàn có thể làm video trên các nền tảng đặc biệt là tiktok, không cần phải chạy quảng cáo nhiều. Nếu nội dung bạn tốt, có sự sáng tạo, có nhiều lượt xem thì bạn dễ dàng có đơn hàng.

chăn tùy chỉnh cho bé top 10 sản phảm dropshipping

3. Men sneakers running shoes

Men sneakers running shoes là giày thể thao, giày để chạy bộ.

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng để xem sản phẩm Dropshipping trên cả trang AliExpress và Amazon. Hiện nay giày chạy bộ cũng có nhu cầu cao và đáng để bạn thử đấy.

giày chạy bộ, thể thao đề xuất để dropshipping năm 2022

Một lưu ý cho bạn khi chọn sản phẩm để Dropshipping thành công đó là nên chọn những sản phẩm dưới 200 sold. Bởi vì mặt hàng có nhiều lượt mua là đã quá thông dụng, quảng cáo quá nhiều, sự cạnh tranh rất lớn. Để hiểu hơn về cách chọn sản phẩm khi Dropshipping, bạn có thể đọc bài viết chi tiết của tôi tại đây.

4. Crochet Braids Hair

Crochet Braids Hair là tóc giả. Phải nói đây là sản phẩm đáng thử đấy. Hiện nay, nhu cầu về ngoại hình rất lớn. Thay đổi diện mạo nhanh chóng chỉ nhờ vào thay đổi mái tóc, nên rất nhiều bạn lựa chọn phương án này. Rõ ràng phụ nữ có nhu cầu tóc giả lớn hơn nhưng nam giới ngày nay cũng không kém cạnh. Thậm chí nhiều tiktoker hay những nhà sáng tạo nội dung sử dụng nhiều tóc giả để một mình đóng nhiều vai khác nhau.

Hơn nữa, bán tóc giả lại có một lợi thế là tóc giả nhiều bộ na ná nhau, chỉ khác nhau một chút. Cho nên khi khách hàng tìm thấy chúng ta, họ thích mẫu tóc đó sẽ mua luôn chứ không so sánh, hay tìm kiếm nơi khác. Bởi nếu rời đi họ sẽ không tìm thấy bộ tóc ưng ý như vậy nữa. Đây là một trong 10 sản phẩm Dropshipping tôi đang lựa chọn cho gian hàng của mình.

sản phẩm tóc giả hot cho dropshipping

5. Personalized name necklace

Personalized name necklace là vòng cổ tên cá nhân. 

Tiếp tục là một sản phẩm cá nhân hóa bạn nên thử.

vòng cổ tên riêng top sản phẩm dropshipping

6.Universal Filter Faucet

Universal Filter Faucet là vòi nước thông minh, có rất nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể tham khảo kĩ hơn công năng ở phần mô tả sản phẩm. Đây là sản phẩm tiện lợi trong gia đình, nên có nhu cầu, bạn có thể bán ngách này.

vòi nước thông minh dropshipping hot 2022

7. Adjustable Pet Backpack

Adjustable Pet Backpack là túi cho thú cưng. Các loại túi, địu hay balo cho thú cưng khi đi ra ngoài. Nuôi thú cưng là nhu cầu và sở thích của rất nhiều người, đặc biệt là các nước phương Tây. Nên việc đầu tư cho các “bé yêu” một “ngôi nhà di động” khi đi ra ngoài không có gì khó khăn cả. Đánh vào sở thích, cảm xúc là cách bán hàng thông minh. 

Adjustable Pet Backpack top 10 sản phẩm

 8. Cordless Rotating Hair Curler

Cordless Rotating Hair Curler  là máy uốn tóc xoay không dây. Một sản phẩm không thể thiếu cho các bạn gái khi làm đẹp. Không cần mất nhiều thời gian đến tiệm mà chỉ cần vài bước đơn giản là có mái tóc xoăn xinh đẹp. Sắp tới mùa lễ hội, các dịp Tết, bạn có thể tham khảo sản phẩm này cho việc Dropshipping của mình.

máy uốn tóc xoay

9. Sleeping eye mask 

Sleeping eye mask là mặt nạ ngủ. 

Hiện nay, cuộc sống nhiều lo toan,căng thẳng khiếncon người khó đi vào giấc ngủ; hay nhiều bạn mới làm mi tốn một số tiền khá lớn, không muốn trong lúc ngủ bị hỏng mất bộ mi mới làm… thì mặt nạ ngủ này có thể giải quyết được những vấn đề đó của khách hàng. Sleeping eye mask là một gợi ý không tồi cho lựa chọn bán hàng của bạn.

mặt nạ ngủ top 10 mặt hàng hot

10. Pet Hair Remover

Pet Hair Remover là dụng cụ tẩy lông thú cưng. Ai nuôi thú cưng cũng sẽ gặp những vấn đề về lông của chúng nên Pet Hair Remover là một sản phẩm không thể thiếu trong nhà. Bạn thể tham khảo thêm phần viết mô tả trên Amazon, họ làm rất tốt phần này.

sản phẩm tẩy lông thú cưng

Về làm nội dung content các bạn phải chịu khó đầu tư thời gian và chất xám bởi không có gì tự nhiên mà có cả.

Tổng kết 10 sản phẩm Dropshipping

Như vậy, tôi đã vừa giới thiệu cho bạn 10 ngách sản phẩm hot để có nhiều đơn hàng hơn cho những tháng cuối năm 2022. Hi vọng với những gợi ý nhỏ trên sẽ cho bạn ý tưởng để đột phá thu nhập với Dropshiping.

Dù bạn chọn sản phẩm gì đi chăng nữa, điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là nội dung tiếp thị, content đến khách hàng. Sáng tạo nội dung càng hấp dẫn trên các nền tảng càng tỉ lệ thuận với số lượng đơn hàng của bạn. Chúc bạn thành công.

Hiện nay tôi dành thời gian nhiều nhất cho mô hình kinh doanh Millionaire Funnel Digital, đây là cách bắt đầu gây dựng công việc tại nhà tốt nhất hiện nay, tôi đã giúp cho hàng ngàn người trong 8 năm qua bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trên Internet.

Bạn có thể tải về Ebook 6 bước đơn giản để gây dựng công việc kinh doanh siêu lợi nhuận tại nhà tại đây:

CLick Nhận Ebook MMO Độc Quyền

Chúc bạn thành công và có bất cứ thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận này.

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: