Mục Lục Bài Viết

Trọn bộ kiếm tiền với affiliate marketing

Bạn thiết lập một trang web, thêm một vài liên kết và bắt đầu kiếm thu nhập thụ động mà bạn luôn mơ ước. Một suy nghĩ táo bạo và nghe có vẻ lý tưởng đúng không? Nó hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn đến với affiliate marketing.

Tôi không chỉ dạy cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách trở thành nhà tiếp thị liên kết mà còn cung cấp, hướng dẫn từng bước cho toàn bộ quá trình kiếm tiền từ affiliate marketing.

Dưới đây là trọn bộ bài viết về affiliate marketing của tôi mà bạn có thể tìm đọc:

Bài 1: affiliate marketing là gì và làm thế nào để bắt đầu?

Bài 2: làm thế nào để kiếm tiền nhanh với affiliate marketing?

Bài 3: top 16 chương trình affiliate marketing tốt nhất năm 2023?

Bài 4: 10 chương trình affiliate marketing kiếm tiền cho người mới

Bài 5: làm cách nào tôi có thể kiếm được 100 đô la mỗi ngày từ affiliate marketing?

Bài 6: làm cách nào kiếm được 1000$ một tháng từ affiliate marketing?

Bài 7: khác biệt giữa affiliate marketing và kinh doanh đa cấp kim tự tháp

Bài 8: bạn có thể trở thành triệu phú affiliate marketing?

1. Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet.

Trong đó, cộng tác viên sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhà cung cấp và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

Cần thời gian bao lâu để có được một blog kiếm được 30.000$ mỗi tháng trở thành triệu phú với affiliate marketing

Các phần của một hệ thống tiếp thị liên kết thành công bao gồm: nhà cung cấp, cộng tác viên, khách hàng, mạng liên kết.

Bạn có thể bắt đầu với tiếp thị liên kết qua các hình thức như: tiếp thị qua người ảnh hưởng, viết blog, liên kết giới thiệu, trang web, mạng xã hội, email, quay video.

Nội dung cụ thể tôi đã phân tích trong bài Affiliate marketing là gì và làm thế nào để bắt đầu?

2. Cách thức kiếm tiền nhanh từ tiếp thị liên kết

Hầu hết các trang web được tạo ra tốt sẽ nhận được hoa hồng liên kết đầu tiên của họ trong vòng 6 tháng đầu. Nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa một trang kiếm được vài đô la và một trang đang đóng góp hơn 4 con số vào tài khoản ngân hàng của bạn mỗi tháng.

Vì vậy, những gì bạn cần tìm hiểu là mất bao lâu để thành công với Affiliate marketing?

Thực hiện quá trình chuyển đổi từ một vài đô la sang số tiền cao hơn là nơi mà rất nhiều người gặp phải vấn đề. Nhiều người xây dựng trang web, bắt đầu kiếm được một số tiền nhỏ và cuối cùng bỏ cuộc vì nghĩ rằng họ không thể tìm ra cách mở rộng quy mô.

Vậy lý do ẩn đằng sau đó và cách để tránh những thất bại khi mới bắt đầu với tiếp thị liên kết là gì? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài làm thế nào để kiếm tiền nhanh với affiliate marketing?

3. Những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất 2023

Một chương trình tiếp thị liên kết tốt sẽ bao gồm các yếu tố: giao diện dễ sử dụng, các điều khoản hợp đồng rõ ràng và cuối cùng là hoa hồng.

Vậy chương trình nào hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Tôi sẽ cung cấp cho bạn thông qua bài viết: top 16 chương trình Affiliate Marketing tốt nhất năm 2023

Và nếu bạn là người mới bắt đầu với tiếp thị liên kết nhưng vẫn đang phân vân về top 16, thì đây là bài viết dành cho bạn 10 chương trình Affiliate Marketing kiếm tiền cho người mới.

4. Điểm khác biệt giữa affiliate và mô hình kinh doanh đa cấp kim tự tháp

Mọi người thường gộp tiếp thị liên kết với các mô hình kinh doanh bị coi thường như sơ đồ kinh doanh đa cấp kim tự tháp. Tuy nhiên, khi so sánh tiếp thị liên kết với sơ đồ kim tự tháp, có 3 điểm quan trọng khiến chúng khác biệt. Tiếp thị liên kết là một dịch vụ hợp pháp và có giá trị, giống như một doanh nghiệp tạo khách hàng tiềm năng tại địa phương, trong khi sơ đồ kim tự tháp không gì khác hơn là một trò lừa đảo về cơ bản là ăn cắp tiền của mọi người.

Bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về affiliate marketing, mô hình kinh doanh đa cấp kim tự tháp và sự khác biệt giữa chúng qua bài viết khác biệt giữa affiliate marketing và kinh doanh đa cấp kim tự tháp.

5. Mục tiêu 100$ một ngày và 1000$ từ affiliate marketing

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với tiếp thị liên kết tùy thuộc vào chất lượng trang web và thị trường ngách mà bạn tham gia.

Các chi nhánh thành công có thể kiếm được hơn 100$ mỗi ngày và một số chi nhánh tốt nhất kiếm được hơn 1000$ mỗi tháng.

Hãy chia nhỏ chi tiết về những gì cần thiết để đạt được các mục tiêu thu nhập khác nhau với tiếp thị liên kết.

Kiếm 100$ một ngày là mục tiêu chung của các nhà tiếp thị liên kết mới. Tùy thuộc vào các sản phẩm bạn quảng cáo, bạn có thể đạt được mục tiêu này chỉ với một vài lần bán hàng.

Chìa khóa để tăng quy mô lên tới 100$ là xây dựng luồng lưu lượng truy cập ban đầu vào trang web của bạn. Sẽ mất một thời gian để nội dung của bạn được xếp hạng cho các từ khóa có liên quan, nhưng một khi bạn làm được thì thu nhập của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên.

Để đạt được 1.000$ một tháng với tiếp thị liên kết, việc có một sản phẩm hoa hồng cao, chuyển đổi tốt thậm chí còn quan trọng hơn. Có sự khác biệt lớn về lượng truy cập mà bạn cần để bán được 100 sản phẩm 10$ so với 10 sản phẩm 100$.

6. Trở thành triệu phú với affiliate marketing?

triệu phú affiliate marketing

Tiếp thị liên kết liên quan đến việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác và kiếm tiền hoa hồng cho mỗi lần bán hàng hoặc giới thiệu mà bạn thực hiện. Đây có thể là một cách hay để kiếm tiền thông qua blog của bạn, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều công sức để tìm đúng sản phẩm, tạo lòng tin với khán giả và hướng lưu lượng truy cập đến các liên kết của bạn.

Trở thành triệu phú từ viết blog và tiếp thị liên kết là điều có thể, nhưng không dễ dàng và đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ, kiên trì và cống hiến.

Điều quan trọng là phải thực tế về thu nhập tiềm năng từ các hoạt động này, có kế hoạch rõ ràng về cách bạn sẽ kiếm tiền từ blog của mình và kiếm thu nhập thông qua tiếp thị liên kết.

Bạn sẽ có cách nhìn khái quát hơn thông qua bài viết bạn có thể trở thành triệu phú affiliate marketing?

Truy cập Youtubetrang web của tôi để tham khảo thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Nguyễn Lê Huy
Nguyễn Lê Huy

Người Đam Mê Chia Sẻ Về MMO

  • Hi Bạn, tên tôi là Lê Huy. Tôi đam mê nghiên cứu kinh doanh trực tuyến và tìm cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên internet, tốt nhất là một cách thụ động.
  • Nguyenlehuy.com dành cho những người ưa thích kiếm tiền online, các chủ doanh nghiệp muốn tập trung xây dựng khán giả bằng lưu lượng truy cập miễn phí trên Internet.
  • Đề xuất kinh doanh trực tuyến số 1 năm 2023 là xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Millionaire Funnel Digital.
  • Đây là cách thức duy nhất giúp bạn gia tăng sự uy tín trên online, sử dụng các kênh Free Traffic để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên Online, và bán các sản phẩm số đem lại thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng cho Doanh Nghiệp.
  • Tìm hiểu mô hình số một Millionaire Funnel Digital bên dưới.

Leave a Comment

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me: